Những quán cafe chó Hà Nội cực xinh

Ngoài những hình thức cafe như cafe vintage, cafe studio, cafe rooftop, … thì hình thức cafe thú cưng, hay đơn cử cafe chó hà nội đang ngày càng phổ đại dương. giới trẻ ngày càng thích hình thức cafe này, khi vừa đi uống cafe lại được ngắm nhìn, ôm ấp những chú chó dễ thương và đáng yêu. Sau đây là top những quán cafe chó nổi tiếng nhất hà nội để mọi người cùng tò mò nhé

  • Xem thêm: top 10 quán cafe chill ở Hà Nội

cafe chó hà nội

Cafe Mèo Mon – Quán Cafe Thú Cưng Hà Nội

Địa chỉ : Số 12 ngõ 12 Núi Trúc, phường Kim Mã, Q. Ba Đình, tp. Hà Nội

Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00

Giá tìm hiểu thêm : 10.000 – 35.000 đ / người
Nằm trong ngõ Núi Trúc đối lập với TT tiếng Nhật Núi Trúc. Quán chỉ nho nhỏ có 1 tầng thôi nhưng có rất nhiều những nhỏ bé mèo. Khi vào quán sẽ được những viên chức nhiệt tình đưa một miếng phomai. Và khi đã cầm miếng phomai ấy thì những boss sẽ tự tiến lại gần những bạn để “ làm thân ” thôi .

Pet Coffe – Coffee thú cưng tại Hà Nội siêu đáng yêu

Nếu nhắc đến cafe thú cưng thì không hề bỏ lỡ cái tên Pet Café, đây được xem là quán cafe thú cưng rất dị nhất ở Hà Nội bởi có tới hơn 40 thành viên bò sát như nhện, trăn, rắn, kỳ đà, rồng đất, rùa, nhím … sinh sống. Tới quán, những bạn hoàn toàn có thể vừa nhâm nhi cafe vừa nhìn ngắm và chơi đùa cùng những em thú cưng này .

K’s Cafe – Cafe Chó Hà Nội

quán cafe thú cưng hà nội

K’s Cafe

K’s Cafe là quán cafe thú cưng nổi tiếng trong giới trẻ Hà thành. Đây cũng là quán cafe chó tiên phong và số 1 tại Hà Nội. Tới với K’s, như lạc vào toàn cầu của những chú cún vô cùng đáng yêu và dễ thương, xinh xắn. Với đủ chủng loại khác nhau, số lượng chó nhiều tới mức choáng ngợp. Quán được phong cách thiết kế với khoảng trống đẹp, những chú cún được chia làm 2 tầng riêng không liên quan gì đến nhau .

Luffy Coffee

Địa chỉ : 25 ngõ 81, Láng Hạ, Q. Q. Đống Đa, tp. Hà Nội
Giờ Open : 09 h30 – 22 h00
Giá tìm hiểu thêm : 25.000 – 50.000 đ / người

quán cafe chó mèo ở hà nội luffy coffee

Tại Hà Nội hiện có rất ít quán cafe chó, nhưng mà đa phần là mèo. ho những những bạn có niềm yêu thương chó. Có một đặc thù khiến Luffy thành một vị trí đi đầu trong Pet coffee Hà Nội. Và được những người yêu chó ưa thích .
Vị trí quán khá dễ tìm. Đi vào ngõ 81 nhìn bên tay trái là thấy. Đối diện Karaoke .
Giá vào cửa đã tăng và ko có đồ uống pha chế. Vé vào cửa 40 k + tự chọn 1 đồ uống đóng chai có sẵn. Thức ăn co cún 10 k / gói .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan