Chiêm ngưỡng Họa Mi bạch tạng giá 15.000 của ông vua chim màu – Du Lịch Apro

187
0
Liên hệ đặt banner quảng cáo

chiêm ngưỡng họa mi bạch tạng giá 15.000 của ông vua chim màu - du lịch apro

chim bạch mi (họa mi bạch tạng có nguồn gốc xuất xứ tại thẩm quyến, trung quốc), là loại chim có màu lông siêu hiếm chân hồng, mỏ hồng, mắt xanh ngọc, vừa được anh chương tailor trú tại giảng võ, ba Đình, hà nội mua về với giá 15.000 usd cộng cả tiền vận chuyển.

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng Họa Mi bạch tạng giá 15.000 của ông vua chim màu – Du Lịch Apro

chiêm ngưỡng họa mi bạch tạng giá 15.000 của ông vua chim màu - du lịch apro

Xem thêm: Chim Họa Mi ăn gì tốt nhất, căng lửa và hót đỉnh hơn?

chiêm ngưỡng bạch mi giá nửa tỷ hiếm có của ông vua chim màu

Đặc điểm nổi bật của bạch mi, đó là màu lông siêu hiếm chân hồng, mỏ hồng, mắt xanh ngọc, chim chơi đấu dàn tốt, bung cánh xòe đuôi mỗi khi đấu. thuộc dòng chim rất độc, đẹp và rất qúy hiếm.

chiêm ngưỡng họa mi bạch tạng giá 15.000 của ông vua chim màu - du lịch apro

bộ sưu tập chim độc và quý hiếm của ông ‘vua chim màu” chương tailor

Xem thêm: Chim Họa Mi ăn gì tốt nhất, căng lửa và hót đỉnh hơn?

ngoài sở hữu chú chim quý nửa tỷ đồng này, vị đại gia trong ngành may mặc này còn sở hữu cả bộ sưu tập lên tới mấy chục con chim màu. hoàng khuyên có 10 con, trong đó có 3 con hoàng khuyên mắt đỏ, chân hồng, mỏ hồng, còn lại 7 con mắt đen; chim đều đấu giàn.

Đặc biệt, 1 con hoàng khuyên được mua về từ indonesia, 2 con bạch khuyên mua từ thượng hải. mỗi con hoàng khuyên và bạch khuyên có giá từ 50 triệu đến 250 triệu đồng và nhiều loại chim quý khác…

bộ sưu tập những loài chim quý mà anh chương tailor đang sở hữu. Ước tính, tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng chưa tính tiền lồng, vì có những lồng anh đặt mua từ trung quốc cũng có giá lên đến 5000 usd.

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Chim họa mi

Có thể bạn quan tâm
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.