Tìm hiểu về giá bán chó Alaska nâu

Alaska là giống chó được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Với vẻ bề ngoài ngây thơ cùng với bộ lông đặc biệt loài chó này đã gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy ở Việt Nam giá bán chó alaska nâu là bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của loài chó này là gì?

Giá chó Alaska nâu bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường giống chó alaska nâu có nhiều mức giá khác nhau. Với giống chó thuần chủng được sinh trong nước thì có mức giá từ 9 đến 18 triệu một em alaska nâu. Mức giá đơn cử còn phụ thuộc vào rất nhiều vào những yếu tố khác .

Advertisement

Giá chó Alaska nâu bao nhiêu tiền

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của giống chó alaska nâu

Giá cả của giống chó alaska còn tác động ảnh hưởng và quyết định hành động bởi rất nhiều yếu tố. Dưới đây là 1 số ít yếu tố đơn cử :

Thân hình của alaska nâu

Một chú alaska thuần chủng đạt tiêu chuẩn cần có chiều cao trung bình 58.5 cm cân nặng trung bình khoảng chừng 34 kg đến 55 kg. Cặp mắt của loài chó này chuẩn nhất là khi chiếm hữu một đôi mắt hạnh nhân. Ngoài ra đôi tai của alaska nâu không được quá to và đầy lông tơ cũng là một trong những đặc thù để nhìn nhận giống chó .

Bộ Lông Alaska nâu đỏ

Đối với giống chó alaska nâu thì sắc tố bộ lông tác động ảnh hưởng và quyết định hành động rất nhiều đến mức giá. Bộ lông là điểm điệu đàng nhất của loài chó này. Bộ lông của chúng sẽ có 2 lớp bên ngoài sẽ dài và hơi thô, bên trong ngắn và rất mềm mượt. Một chú chó alaska nâu đẹp và thuần chủng sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với đen hoặc xám .

Advertisement

Giá bán chó Alaska nâu phụ thuộc vào giấy tờ

Nếu bạn là người yêu thích những chú chó alaska thì chắc như đinh cũng rất rõ về những sách vở cho chó. Những chó chú cún cưng không có sách vở được bán thông dụng tại thị trường nước ta. Chúng ta sẽ thuận tiện tìm được những chú chó này ở bất kể đâu. Đối với những chú cún có sách vở nhìn nhận và công nhận về mức độ thuần chủng thì giá tiền của nó sẽ gấp đôi so với giá trị thông thường nhất .

Giá bán chó Alaska nâu phụ thuộc vào giấy tờ

Giá chó alaska nâu phụ thuộc vào bố mẹ

Đây không phải là yếu tố quan trọng để hoàn toàn có thể xác lập được giá chó alaska nâu là bao nhiêu. Nhưng thường thì thì những chú cún được sinh ra từ cặp cha mẹ đẹp sẽ có mức giá vô cùng cao. Sẽ xê dịch ở trong khoảng chừng từ gấp 2 đến 3 lần giá tiền so với những chú chó alaska nâu thường thì nhất .

Advertisement

Giá bán chó alaska nâu tùy thuộc vào nguồn gốc

Thêm một yếu tố khác hoàn toàn có thể quyết định hành động đến giá alaska nâu đó chính là nguồn gốc. Ở nước ta những chú cún được có nguồn gốc rất phong phú nhưng hầu hết nhất là nhập từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan và những nước Châu u. Chẳng hạn chú chó được đưa từ Xứ sở nụ cười Thái Lan và sẽ có mức giá từ 14 đến 15 triệu. Còn được nhập từ Châu Âu thì sẽ có giá thành cực kỳ cao mà không phải ai cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu .

Lời kết

Như vậy trong bài viết trên chúng tôi đã đề cập tới bạn về mức giá cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó alaska nâu. Nếu bạn vẫn còn lo lắng và chưa tìm được địa chỉ uy tín. Vậy hãy đến với AZPet để có cho mình giá thành hợp lý cũng như những thú cưng dễ thương nhất.

Xem bài viết khác :
Tìm hiểu về giá bán chó Alaska nâu

Giống chó alaska thuần chủng tuổi giá bao nhiêu?

Mua chó poodle ở đâu uy tín nhất ?

Advertisement

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan