Thức ăn nào tốt cho thận của chó mèo? | thucanh.vn

Thức ăn tốt cho thận vô cùng thiết yếu cho chó mèo ở tuổi trưởng thành. Cũng như con người tất cả chúng ta, chó mèo trong suốt quy trình tăng trưởng, đặc biệt quan trọng là khi về già, rất dễ bị bệnh tiết niệu .Với những sự lão hóa nội cơ quan, công dụng thận gặp nhiều cản trở dẫn đến suy thận, sỏi thận ở chó mèo .Chính thế cho nên để thú cần có một sự tăng trưởng khỏe mạnh, hệ tiết niệu hoạt động giải trí thông thường, bạn cần phải đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến những chính sách dinh dưỡng, chọn những loại thức ăn tốt cho thận của chó mèo .

Vì sao chó mèo cần thức ăn tốt cho thận ?

Bệnh suy thận ở chó mèo

Khi cơ thể chó mèo già đi, chúng bắt đầu sẽ đối diện với những tình trạng thoái hóa chức năng của nội cơ quan. Các hoạt động đường ruột, tuần hoàn hoặc bài tiết bao gồm cả thận cũng dần yếu đi.

Tuy đây là một quy trình tự nhiên nhưng khi thận của những bé đã quá yếu trước đó, những nephron trong thận ngừng hoạt động giải trí. Dừng đồng thời những việc lọc máu, chuyển dời chất thải ô nhiễm ra khỏi khung hình qua những cơ quan bài tiết. Từ đó, sẽ dẫn đến những thực trạng suy thận, sỏi thận vô cùng nguy hại .Chính thế cho nên, ngay khi chó mèo ở tiến trình trưởng thành, bạn nên chăm sóc, sử dụng những loại thức ăn tốt cho thận của chó mèo .thức ăn tốt cho thận của chó mèo

Dấu hiệu chó mèo bị bệnh suy thận

Bệnh thận sẽ không biểu lộ quá nhiều những triệu chứng rõ ràng ở những quy trình tiến độ tiên phong, cho đến khi hơn 75 % những mô ở thận bị tàn phá .Do vậy, bạn cần phải nắm chắc những tín hiệu để hoàn toàn có thể đưa bé đi kiểm tra kịp thời. Khi chó mèo bị bệnh thận sẽ có những tín hiệu của sự mất nước, khuôn mặt bơ phờ stress, luôn uống nhiều nước, liên tục. Chúng ít đi tiểu hơn thông thường, nhưng ngược lại lượng nước thải ra một lần lại tăng cao .

Bạn cũng sẽ phát hiện chó mèo có biểu hiện chán ăn, cảm giác ngon miệng giảm dần. Nhưng tần suất nôn mửa lại rất nhiều, đôi khi còn có thể nôn ra dịch vàng.

Bụng trương to lên, do dịch mật tràn vào dạ dày, lượng axit tăng cao. Tình trạng nguy cấp hơn hoàn toàn có thể tiêu chảy, đi ngoài ra máu, xuất huyết tiêu hóa .Ngoài ra, bạn cũng sẽ phát hiện khung hình, miệng chó mèo tỏa ra mùi hôi không dễ chịu do lượng chất ô nhiễm vẫn còn tồn dư trong máu, chưa được lọc bởi thận. Ở tiến trình ở đầu cuối, chó hoàn toàn có thể sẽ rơi vào thực trạng hôn mê sâu, khó thở .thức ăn tốt cho thận của chó mèo

Bệnh sỏi thận ở chó mèo

Như tất cả chúng ta đã biết, thận hoạt động giải trí như một cơ quan lọc chất thải trong hệ bài tiết. Do vậy, một khi hệ thận bị hư, ngừng hoạt động giải trí sẽ sinh ra rất nhiều ảnh hưởng tác động có hại. Trong đó, tiêu biểu vượt trội nhất là căn bệnh sỏi thận .Các viên sỏi được hình thành từ những cặn bẩn, khoáng chất ở trong bàng quang, lâu dần kết tủa lại thành dạng rắn như viên sỏi, lớn dần theo thời hạn .Bệnh sỏi thận cũng rất khó phát hiện, ít có những triệu chứng rõ ràng. Tuy nhiên, hầu hết bệnh sẽ có những tín hiệu sau : chảy máu tiết niệu, đi tiểu ra máu, bí tiểu, đi tiểu nhiều lần, … Do thành bàng quang bị những viên sỏi tổn thương, sưng tổn và viêm nhiễm .Một số trường hợp, sỏi hoàn toàn có thể gây ùn tắc đường tiểu, gây nguy hại đến tính mạng con người. Bệnh sỏi thận diễn ra trong một khoảng chừng thời hạn dài, và nếu thời hạn để bệnh càng lâu, sỏi càng nhiều, sức khỏe thể chất của thú cưng sẽ ngày một bị tổn hại nghiêm trọng .

🔹 Suy thận ở mèo: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán

Chữa bệnh thận cho chó mèo như thế nào ?

Các mô thận ở chó mèo một khi đã bị tổn hại nghiêm trọng thì sẽ rất khó để cứu chữa trọn vẹn. Tuy nhiên, tất cả chúng ta vẫn còn hoàn toàn có thể can thiệp, trấn áp bệnh bằng nhiều cách để giúp những bé thú cưng nhà ta cải tổ được sức khỏe thể chất .Trước tiên, bạn cần phải đưa bé đến bác sĩ thú y ngay để được chẩn đoán, xét nghiệm đúng chuẩn bệnh. Nếu chó mèo có bệnh thận, chúng cần một chính sách chăm nom đặc biệt quan trọng, nhất là trong chính sách dinh dưỡng hằng ngày để tương hỗ quy trình điều trị tốt nhất .Ăn là một điều thiết yếu để phân phối nguồn năng lượng hoạt động giải trí trong ngày. Dinh dưỡng, thức ăn đúng đắn cũng hoàn toàn có thể giúp chó mèo vô hiệu được 1 số ít loại sỏi thận .

Tuy nhiên quá trình điều trị sẽ kéo dài kèm theo các cơn đau, chảy máu mà cún cưng phải chịu đựng. Để thận có thể phát triển khỏe, bạn cần phải sử dụng thức ăn tốt cho thận của chó mèo với chế độ ăn giảm thiểu photpho, muối ăn. Bổ sung thêm vitamin B,C, acid béo, Omega 3 và đặc biệt là protein để giúp cải thiện tình trạng thận ở thú cưng. 

thức ăn tốt cho thận của chó mèo

🔹 Bệnh thận ở mèo có triệu chứng ra sao?

Thức ăn tốt cho thận của chó

Thức ăn tốt cho chó bị suy thận Royal Canin Renal

Royal Canin Renal hiện nay là một trong những dòng thức ăn tốt cho thận, có chức năng điều trị bệnh suy thận ở chó uy tín và rất được các bác sĩ khuyên dùng. Với công thức tích hợp đặc biệt, ít photpho đảm bảo cung cấp đầy đủ protein, vitamin khoáng chất cần thiết để tăng cường sức khỏe của thận.

Vi chất đặc biệt alkalinizing hỗ trợ mất căn bằng dịch axit có trong thận đồng thời điều hòa lượng pH trong máu. Ngoài ra, sản phẩm còn được Royal Canin sản xuất với các hạt thức ăn hình dạng, hương vị thơm ngon kích thích sự ngon biếng, chống biếng ăn ở chó bị suy thận.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý quan tâm sử dụng thức ăn đúng liều lượng, theo lời khuyên của những bác sĩ. Không cho ăn quá nhiều cũng như chống chỉ định với những loại chó con, chó mẹ có thai và đang cho con bú .

thức ăn tốt cho thận của chó mèo

Thức ăn tốt cho thận : Điều trị sỏi thận Royal Canin Urinary

Royal Canin Urinary chính là loại sản phẩm tương hỗ điều trị bệnh sỏi thận tốt nhất, hiệu quả tiêu biến những sỏi cặn khoáng chất, canxi oxalat có trong thận. Cung cấp rất đầy đủ nguồn năng lượng để chó hoạt động giải trí khỏe mạnh trong ngày với hàm lượng calories vừa phải, duy trì cân nặng lý tưởng .Phương pháp nòng cốt SSR tạo nên điểm độc lạ cho loại sản phẩm của tên thương hiệu, giúp làm giảm nồng độ ion Ca2 +, Mg2 + những chất tạo kết tủa rắn như sỏi struvite hoặc canxi oxalat tích tụ trong bàng quang .Giải thể, tiêu biến sỏi mật struvite cũng như canxi oxalat, tăng lượng nước tiểu, giảm độ bão hòa của nước tiểu với hai chất tạo sỏi nêu trên. Royal Canin Urinary là thức ăn tốt cho thận, điều trị sỏi thận hiệu suất cao được công nhận bởi những chuyên viên thú y trên toàn quốc tế .

thức ăn tốt cho thận của chó mèo

Pate cho chó tương hỗ điều trị sỏi thận

Chế độ dinh dưỡng được xem là yếu tố quan trọng trong quy trình điều trị sỏi thận ở chó mèo. Pate Urinary của Royal Canin với công thức đặc biệt quan trọng không những tương hỗ sức khỏe thể chất hiệu suất cao mà còn giúp tăng thêm sự ngon miệng cho chó .Sản phẩm chứa rất đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu, bảo vệ cung ứng vừa đủ nguồn năng lượng trong ngày .Hơn nữa, với công thức đặc biệt quan trọng bằng giải pháp SSR, thức ăn Royal Canin Urinary tạo nên một môi trường tự nhiên ức chế sự hình thành sỏi trong bàng quang, bảo vệ được những cơ quan bài tiết hoạt động giải trí khỏe mạnh. Nhờ vào SSR, pate Royal Canin Urinary trở thành một loại thức ăn tốt cho thận của chó, vô cùng bổ dưỡng .

thức ăn tốt cho thận của chó mèo

Thức ăn tốt cho thận của mèo

Mèo cũng là một trong những loài thú cưng rất dễ bị mắc bệnh thận. Do đó, bạn cần phải chăm sóc đến chính sách dinh dưỡng hằng ngày giúp cho thận được tăng trưởng tốt nhất .Dưới đây chính là hai loại thức ăn tốt cho thận của mèo được những bác sĩ khuyên dùng trong xuyên suốt quy trình điều trị mèo bị bệnh thận .

Thức ăn cho mèo suy thận Royal Canin Renal

Thông thường, những bữa ăn cho mèo bị suy thận cần phải chú y hàm lượng những chất dinh dưỡng có trong khẩu phần. Đặc biệt chăm sóc giảm thiểu tối đa hàm lượng photpho và tăng cường protein có trong thức ăn .Ngoài ra, tất cả chúng ta còn cần phải bổ trợ thêm những nguyên tố vi lượng, vitamin khoáng chất thiết yếu như Vitamin B, C nhằm mục đích bảo vệ sự tăng trưởng khung hình tổng lực cho mèo .Royal Canin Renal chính là thức ăn tốt cho thận của mèo bảo vệ trọn vẹn những nhu yếu dinh dưỡng, nguồn năng lượng cung ứng cho mèo trong một ngày. Với nguồn gốc protein thực vật, mèo sẽ thuận tiện tiêu hóa và hấp thụ những chất dinh dưỡng .Tối ưu hóa, hàm lượng photpho thấp, tương hỗ lọc máu giúp tăng cường công dụng cho việc lọc chất dinh dưỡng ở thận .Thêm vào đó, thức ăn tốt cho thận chính do nó được tích hợp những hợp chất chống oxy hóa như vitamin E, C, taurine tương hỗ tối đa cho sự tăng trưởng sức khỏe thể chất, hệ thần kinh ở mèo cưng .Thiết kế hạt mềm, bổ dưỡng, mùi vị khó cưỡng, kích thích vị giác giúp mèo siêu thị nhà hàng ngon miệng hơn. Với nguồn gốc 100 % đến từ Pháp, nhận được văn bằng bản quyền trí tuệ của Châu Âu, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm chọn những mẫu sản phẩm đến từ tên thương hiệu Royal Canin .

thức ăn tốt cho thận của chó mèo

Thức ăn tốt cho mèo bị sỏi thận Royal Canin Urinary

Sản phẩm điều trị sỏi thận dành cho mèo từ Royal Canin cũng rất được tin dùng bởi hội đồng yêu mèo. Với sự nổi trội từ công nghệ SSR, Royal Canin Urinary giúp hình thành thiên nhiên và môi trường pH vừa đủ, thuận tiện cho thận hoạt động giải trí thông thường .Điều hòa lượng nước tiểu, giảm nồng độ của những ion sỏi như Magie, Canxi. Tạo nên một môi trường tự nhiên bất lợi cho sự hình thành sỏi struvite và canxi oxalat thông dụng, gây hại trong bàng quang của chó mèo .Ngoài ra, trong thức ăn, cũng tích hợp rất nhiều hợp chất dinh dưỡng, bảo vệ sự tăng trưởng tổng lực sức khỏe thể chất cho mèo cưng. Cung cấp khá đầy đủ nguồn năng lượng cho mọi hoạt động giải trí trong ngày của mèo .

thức ăn tốt cho thận của chó mèo

Thức ăn tốt cho thận của chó mèo là vô cùng thiết yếu và quan trọng để giúp thú cưng có một hệ bài tiết khỏe mạnh. Đặc biệt chính sách dinh dưỡng rất cần được chăm sóc trong xuyên suốt quy trình điều trị bệnh thận ở vật nuôi .Chính vì thế, những chủ nuôi nên nắm rõ những tín hiệu của bệnh suy thận, sỏi thận ở chó mèo để hoàn toàn có thể phát hiện và điều trị kịp thời. Royal Canin luôn là một tên thương hiệu dành cho thú cưng uy tín .Các dòng thức ăn tốt cho thận của chó mèo đến từ Royal Canin được tăng trưởng trên những công nghệ tiên tiến, khoa học tiên tiến và phát triển. Nhận được rất nhiều sự tin cậy từ những y bác sĩ thú y đầu ngành trên toàn quốc tế .

XEM THÊM BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

📍 Gọi 0707.76.07.96 Để Mua Đồ Ăn – Phụ Kiện Thú Cưng Giá Rẻ

📍 Tư vấn trực tuyến tại: m.me/PetShopSaigon.vn

Pet Shop Sài Gòn là cửa hàng cung cấp thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, cát vệ sinh, sữa tắm cho chó, sữa tắm cho mèo, phụ kiện sỉ lẻ hàng đầu tại TP.HCM.

Shop cho chó: https://thucanh.vn/shop-cho-cho

Shop cho mèo: https://thucanh.vn/shop-cho-meo

Shop thú y: https://thucanh.vn/danh-muc/shop-thu-y

MUA NGAY nhận 🔰 FREE Ship 🔰 Giảm giá SHOCK 🔰 Quà tặng HẤP DẪN

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan