Vụ 4 con chó dữ xông vào cắn chủ qua lời kể đầy sợ hãi của những người chứng kiến

Mới đây, vấn đề 4 chú chó dữ lao vào cắn chủ đã gây ra sự hoang mang lo lắng cho rất nhiều người bởi lâu nay, loài chó vốn được ca tụng là có lòng trung thành với chủ hơn những loài vật khác. Vậy mà đoạn clip dài khoảng chừng 20 s đang được dân cư mạng truyền tay nhau chóng mặt đã ghi lại rất rõ cảnh đàn chó thi nhau xông vào cắn xé người đàn ông từng vuốt ve, âu yếm và coi chúng như bạn. Bất chấp việc bị một người khác cầm gậy dài đánh đập lũ chó vẫn không mảy may có dự tính buông tha gia chủ của mình .

Clip đàn chó tấn công chủ của chúng khiến nhiều người hoảng sợ – (Nguồn: beatvn)

Một góc quay khác của vụ việc – nguồn facebooker L.H.V.


Cũng theo đoạn clip ghi lại đàn chó này có 2 con chó thuộc giống Doberman và 2 con thuộc giống Rottweiler thường được nuôi để giữ nhà canh gác và làm nhiệm vụ, được xem là một trong những giống chó hung ác .Việc chó dữ cắn người đã đủ làm người ta phải lo ngại huống hồ đây còn là gia chủ của chúng .

4 con chó đã tấn công một người phụ nữ trước khi cắn chủ nhân

Theo khám phá của PV, vấn đề nêu trên xảy ra tại ngõ số 2, phường Phúc Xá ( Ba Đình, Hà Nội ). Theo lời người dân quanh đây cho biết, 4 chú chó này là vật nuôi ” cưng ” của một hộ mái ấm gia đình bán bún ngan ở phố Nghĩa Dũng ( Phúc Xá, Ba Đình ) .Vụ 4 con chó dữ xông vào cắn chủ qua lời kể đầy sợ hãi của những người chứng kiến - Ảnh 1.Bà Lợi – nạn nhân tiên phong bị 4 chú chó tiến công vẫn chưa hết hoảng sợ khi kể lại vấn đề .Nhiều người dân cho biết, khoảng chừng 10 h ngày 12/3, khi đang dắt chó đi dạo, anh Duy, gia chủ của chúng giật mình bị cả đàn chó tiến công. Tuy nhiên, đoạn clip san sẻ trên mạng xã hội chỉ ghi lại được một phần vấn đề. Theo lời người dân cho biết, trước khi tiến công anh Duy, 4 chú chó này đã xông vào cắn một người phụ nữ lớn tuổi, khiến bà bị ngất xỉu .Nạn nhân tiên phong là bà Nguyễn Thị Lợi ( một người dân sống tại ngõ số 2, phường Phúc Xá ). Theo lời bà kể, sáng hôm đó, khi đang đi tập thể dục ngang qua bờ đê sông Hồng, bà vô tình gặp anh Duy dẫn đàn chó đi dạo. ” Khi ấy tôi thấy chúng có tín hiệu định tiến công mình. Thế là tôi rảo bước, chạy thật nhanh về phía gia chủ của chúng để kỳ vọng được giúp sức. Nào ngờ chúng quá hung hãn, xô tôi ngã trẹo xương cột sống và cắn nhẹ ở tay, lôi tuột quần. May mà có gia chủ của chúng có lòng tốt ứng cứu, nếu không chắc tôi đã mất mạng vì bầy chó dữ “, bà Lợi kể .Vụ 4 con chó dữ xông vào cắn chủ qua lời kể đầy sợ hãi của những người chứng kiến - Ảnh 2.Con hẻm dẫn từ ngõ số 2 phường Phúc Xá đến phố Nghĩa Dũng – nơi anh Duy bị đàn chó tiến công sau khi đã cắn bà Lợi .Theo lời bà, vì cứu người, anh Duy đã lao vào ôm chặt lấy bà. Tuy nhiên, đàn chó vẫn không buông tha mà liên tục cắn vào tay anh khiến anh bị chảy máu rất nhiều. ” Lúc ấy tôi quá hoảng sợ và bị ngất đi. Sau đó được mọi người đưa vào viện. Tôi cũng rất biết ơn anh Duy vì cứu mình mà bị cắn nặng như vậy nên tổng thể ngân sách điều trị và những nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan đều không phiền trách gì mái ấm gia đình anh ấy. Gia đình họ cũng sang đây xin lỗi rồi nên tôi cũng chỉ mong là sau này họ nuôi nhốt chó cẩn trọng hơn thôi ” .Vụ 4 con chó dữ xông vào cắn chủ qua lời kể đầy sợ hãi của những người chứng kiến - Ảnh 3.

Vụ 4 con chó dữ xông vào cắn chủ qua lời kể đầy sợ hãi của những người chứng kiến - Ảnh 4.Vụ 4 con chó dữ xông vào cắn chủ qua lời kể đầy sợ hãi của những người chứng kiến - Ảnh 5.Hiện tại, mái ấm gia đình anh Duy đã đưa anh đi cấp cứu và bầy chó đang được nuôi nhốt tại nhà .Bà Lợi cho biết, anh Duy thông thường rất yêu thương đàn chó và tiếp tục cho tiêm phòng vừa đủ. ” Tôi chưa nghe đàn chó ấy cắn người bị thương nặng khi nào. Có lẽ hôm đó cũng là vận đen của cả tôi lẫn anh Duy “, bà Lợi thở dài .” Có thể khi cắn tay anh ấy chảy máu nên chúng bị mùi máu làm cho kích thích. Sau đó, khi anh ấy dùng tay vuốt ve để mong chúng không thay đổi tâm ý thì chúng lại càng bị mùi máu làm cho phát điên lên, không còn phân biệt được đấy là chủ của mình nữa nên mới lao vào cắn xé như trong đoạn clip lan tỏa trên mạng xã hội “, bà Lợi nói thêm .

Người hùng” xông vào cứu chủ nhân bị chó cắn cũng phải kinh hãi vì sự hung dữ của bầy chó

Trong đoạn clip Viral trên mạng xã hội có ghi lại hình ảnh một người đàn ông cầm gậy ra đánh đuổi đàn chó để cứu gia chủ bị chúng cắn xé. Người đó là ông Liễu Họ Dương ( người dân ngõ số 2 phường Phúc Xá ) .” Tôi thấy anh Duy dắt chó đi dạo thì nghĩ là thông thường vì lâu nay anh này vẫn hay cho chó đi chơi. Lúc đến đoạn đầu hẻm để đi từ ngõ số 2 rẽ vào phố Nghĩa Dũng, anh ấy còn vuốt ve mấy chú chó “, ông Dương kể .Vụ 4 con chó dữ xông vào cắn chủ qua lời kể đầy sợ hãi của những người chứng kiến - Ảnh 6.Ông Dương, người lao ra cứu anh Duy kể lại vấn đề .Thấy anh Duy đang chơi cùng mấy chú chó, ông Dương bèn đi vào nhà thao tác thông thường. ” Một lát sau tôi thấy tiếng chó sủa rất dữ và tiếng anh kia kêu cứu. Tôi chạy ra, sẵn cầm gậy trong tay nên liều mình xông ra cứu ” .Theo lời ông, 4 chú chó khi ngửi thấy mùi máu và hình như đang đói nên trở nên rất hung hãn. ” Mặc dù cầm gậy đánh loạn xạ nhưng 4 con chó đều nhảy xổ lên, định tiến công cả tôi. Lúc đó nếu tôi không có gậy dài, sợ là cũng không cứu được anh Duy ” .Trước thông tin mái ấm gia đình anh Duy nuôi chó để kinh doanh thương mại, những người dân xung quanh đây đều chứng minh và khẳng định là không phải. Họ cho biết, gia chủ của chúng nuôi 4 chú chó đã được khoảng chừng vài năm nay, luôn cưng chiều, tiếp tục dẫn đi đi dạo .Vụ 4 con chó dữ xông vào cắn chủ qua lời kể đầy sợ hãi của những người chứng kiến - Ảnh 7.

Vụ 4 con chó dữ xông vào cắn chủ qua lời kể đầy sợ hãi của những người chứng kiến - Ảnh 8.Những hình ảnh, thông tin về vấn đề chó dữ cắn chủ vẫn liên tục được san sẻ trên nhiều trang mạng xã hội với vận tốc chóng mặt .Theo lời nickname L.H.V, người tiên phong san sẻ clip 4 chú chó dữ cắn chủ trên mạng xã hội thì anh Duy là mái ấm gia đình hàng xóm của nickname này. ” Mình thấy anh ấy rất yêu chó. Chuyện cho ăn thịt sống hay gì đó mình không rõ nhưng thấy anh ấy thường cho đi tiêm phòng không thiếu. Đám chó ấy cũng chưa cắn người khi nào nên vấn đề lần này khiến cả thành phố đều rối loạn buôn chuyện. Nghe nói anh ấy bị cắn phải cấp cứu nên mình thấy rất thương. Mong là sau lần này, anh ấy và những ai đang nuôi chó dữ đều nên cẩn trọng hơn một chút ít “, L.H.V bày tỏ .Liên hệ với phía người nhà của anh Duy, mái ấm gia đình xác nhận vấn đề trên là có thật. Tuy nhiên, phía mái ấm gia đình chứng minh và khẳng định anh Duy chỉ bị thương nhẹ, sắp được xuất viện và khước từ vấn đáp mọi câu hỏi khác .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan