‎WormsZone.io – Săn Mồi

Mở Vùng Giun Đất và tham gia trận đấu của những con giun quả cảm trong đấu trường to lớn ! Nuôi giun của bạn tới mức lớn nhất và kiếm về thương hiệu vô địch. Và đừng quên, nhà vô địch phải điển hình nổi bật giữa đám đông. Hãy chọn diện mạo cho con giun của bạn trong tủ quần áo hoặc tự tạo phong cách thiết kế tuyệt vời riêng. Có 1 số ít giải pháp để trở thành nhà vô địch : ” đấu sĩ “, ” kẻ lừa gạt ” hoặc là ” thợ xây “. Bạn sẽ là ai ? Bất kể giải pháp nào bạn chọn, có một quy tắc đơn thuần cần nhớ : nếu bạn va vào đối thủ cạnh tranh — bạn sẽ thua ! Nhưng nếu bạn hoàn toàn có thể vây hãm vòng quanh đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ không chỉ tàn phá được chúng mà còn lấy được tổng thể những món ngon mà chúng kiếm được. Ngoài ra còn có những phần thưởng khác nhau trong đấu trường giúp cải tổ chỉ số cho giun của bạn. Hãy sử dụng chúng khôn ngoan và chúng sẽ giúp bạn đạt được tiềm năng mong ước ! Chúc suôn sẻ, chú giun nhỏ !Tình yêu nơi không trung ! Và chính sách sự kiện mới Lễ Tình nhân đã có trong game ( 11 tháng 2 – 15 tháng 2 ). • Sửa lỗi phiên bản 3.2.0 ; • Chỉnh sửa trong UX / UI .Cảm ơn phản hồi của bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn thích game show của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn như mong muốn nhất và nhiều thành công xuất sắc trên đấu trường. Chúc một ngày tốt đẹp !

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Bạn đang đọc: ‎WormsZone.io – Săn Mồi

Nhà tăng trưởng, Azur Interactive Games Limited, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan