Bộ đồ chơi lắp ráp biến hình 6 chú chó cứu hộ Paw Patrol trẻ em

Đội chó cứu hộ cho bé Bộ phim hoạt hình Những chú chó cứu hộ Paw Patrol hay còn được gọi Biệt đội Paw Patol, nội dung phim kể về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ đáng yêu với trách nhiệm giải cứu và bảo vệ bảo mật an ninh cho thành phố. Mỗi chú chó sẽ có 1 kiến thức và kỹ năng và đồ vật đặc biệt quan trọng để hoàn toàn có thể hoàn thành xong trách nhiệm cứu hộ. Với đồ chơi Paw Patrol không những bé được đi dạo bảo đảm an toàn mà còn học được những bài học kinh nghiệm về niềm tin đoàn kết, tính kỷ luật và kiến thức và kỹ năng xử lý yếu tố như những chú chó cứu hộ. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà những ông bố bà mẹ nên dành tăng cho những bé. Tên của những chú chó : Zuma Vui Vẻ vô cùng mê hoặc và khi nào cũng vui mắt yêu đời, cởi mở, năng động, và rất là trung thành với chủ. Bạn ấy hay cười, luôn tìm thấy niềm vui trong việc làm. Zuma nhìn có vẻ như ham chơi, nhưng một khi thao tác, sẽ dồn 100 % công lực. Rubble tinh nghịch là một chú chó thiết kế xây dựng trên hình tượng giống Bun. Rubble thao tác siêng năng không đốt cháy quy trình tiến độ, tuy nóng nảy, nhưng lại có trái tim nhân hậu và có óc vui nhộn. Skype mạo hiểm không hề sợ hãi. Tuy là bạn gái duy nhất trong nhóm nhưng bạn ấy luôn muốn thưởng thức tổng thể mọi thứ và bất kể điều gì. Những chuyến phiêu lưu mạo hiểm mê hoặc, và vượt ra ngoài trí tưởng tượng là những điều bạn ấy thích. Chase mưu trí một nhà chỉ huy thiên phú. Bạn ấy khỏe mạnh, mưu trí, có óc tổ chức triển khai và “ có quy tắc ”, tâm lý logic và có giải pháp. Bạn ấy hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển xe cộ chạy đúng hướng, ngăn ngừa những con đường nguy hại và bắt những con thú xổng chuồng. Rocky phát minh sáng tạo rất cởi mở và giàu trí tưởng tượng và không khi nào cạn ý tưởng sáng tạo. Rocky luôn tâm lý làm cách nào để sử dụng mọi thứ theo cách người khác không hề tưởng tượng. Rocky có tư duy vượt số lượng giới hạn. Rocky có tầm nhìn kế hoạch và hoàn toàn có thể làm ra những thứ đáng kinh ngạc từ “ phế liệu ” mà bạn ấy tích lũy được. Marshall nhanh gọn luôn hành vi nhanh gọn, to tiếng và dễ bị kích động, đôi lúc khá hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng. Bạn ấy nhanh gọn và Marshall thích được thưởng và được quan tâm MẸ LƯU Ý : BỘ NÀY CÓ THỂ THÁO RỜI CHÓ VÀ XE ĐƯỢC MẸ NHÉ

Đội chó cứu hộ cho bé
Bộ phim hoạt hình Những chú chó cứu hộ Paw Patrol hay còn được gọi Biệt đội Paw Patol, nội dung phim kể về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ đáng yêu với nhiệm vụ giải cứu và bảo vệ an ninh cho thành phố. Mỗi chú chó sẽ có 1 kỹ năng và vật dụng đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ. Với đồ chơi Paw Patrol không những bé được
vui chơi an toàn mà còn học được những bài học về tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật và kỹ năng giải quyết vấn đề như
những chú chó cứu hộ. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà các ông bố bà mẹ nên dành tăng cho các bé.
Tên của những chú chó:
Zuma Vui Vẻ vô cùng thú vị và lúc nào cũng vui tươi yêu đời, cởi mở, năng động, và rất là trung thành. Bạn ấy hay cười, luôn tìm thấy niềm vui trong công việc. Zuma nhìn có vẻ ham chơi, nhưng một khi làm việc, sẽ dồn 100% công lực.
Rubble tinh nghịch là một chú chó xây dựng trên hình tượng giống Bun. Rubble làm việc chăm chỉ không đốt cháy giai đoạn, tuy nóng nảy, nhưng lại có trái tim nhân hậu và có óc hài hước.
Skype mạo hiểm không hề sợ hãi. Tuy là bạn gái duy nhất trong nhóm nhưng bạn ấy luôn muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì. Những chuyến phiêu lưu mạo hiểm thú vị, và vượt ra ngoài trí tưởng tượng là những điều bạn ấy thích.
Chase thông minh một nhà lãnh đạo thiên phú. Bạn ấy khỏe mạnh, thông minh, có óc tổ chức và “có quy tắc”, suy nghĩ logic và có phương pháp. Bạn ấy có thể điều khiển xe cộ chạy đúng hướng, ngăn chặn những con đường nguy hiểm và bắt những con thú xổng chuồng.
Rocky sáng tạo rất cởi mở và giàu trí tưởng tượng và không bao giờ cạn ý tưởng. Rocky luôn suy nghĩ làm cách nào để sử dụng mọi thứ theo cách người khác không thể hình dung. Rocky có tư duy vượt giới hạn. Rocky có tầm nhìn chiến lược và có thể làm ra những thứ đáng kinh ngạc từ “phế liệu” mà bạn ấy thu thập được.
Marshall nhanh nhẹn luôn hành động nhanh nhẹn, to tiếng và dễ bị kích động, đôi khi khá hấp tấp vội vàng. Bạn ấy nhanh nhẹn và Marshall thích được thưởng và được chú ý
MẸ LƯU Ý: BỘ NÀY CÓ THỂ THÁO RỜI CHÓ VÀ XE ĐƯỢC MẸ NHÉ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Rate this post

Bài viết liên quan