Dấu hiện chó đực phát dục | Farmvina Thú Cưng

Chúng ta vẫn thường quan tâm nhiều hơn về sự động dục ở chó cái và ít để ý tới tình trạng này trên những chú chó đực. Chính vì thế, bài viết này xin chia sẻ những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi chó đực phát dục giúp bạn đọc nắm rõ hơn.

Mức độ hung dữ của chó đực khi phát dục

Nếu bạn đang nuôi một chú chó đực đến tuổi phát dục thì hoàn toàn có thể quan sát cách mà nó gây hấn với những con đực khác khi chơi đùa với một con chó cái. Nếu có nhiều hơn một con chó đực ở gần chó cái đang động dục, bạn sẽ thấy chúng có những biểu lộ hung ác hơn với nhau để chứng tỏ mình là kẻ thống trị, được quyền giao phối với chó cái .
Chó đực một khi phát dục cũng Open nhiều hơn những hành vi tiếp xúc với nhau bằng cách hú đi kèm trạng thái kích thích, hưng phấn. Khi không ở gần hoặc không có chó cái thì chó đực trong thời kỳ phát dục sẽ có những biểu lộ như lo âu, liên tục rên rỉ hoặc kích thích cao độ .

Bên cạnh đó, không phải tất cả nhưng hầu hết chó đực không gần gũi chó cái thường xuất hiện lượng tinh dịch dư thừa mà chúng ta dễ dàng quan sát thấy. Những biểu hiện này cần kết hợp với sự thay đổi về mặt thể chất của chó đực. Vì thế, điều này không hề đơn giản và rất dễ bị nhầm lẫn với sự khủng hoảng tình dục ở động vật.

chó đực phát dục

Sự tương tác giữa chó đực và chó cái

Bạn hoàn toàn có thể mang chú cún đực của mình tới nơi có chó cái và quan sát hành vi của nó. Nếu “ cậu chàng ” tiến lại liếm và ngửi âm hộ chó cái thì hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn nó đang phát dục. Lúc này chỉ cần sự đồng ý chấp thuận của chó cái là cu cậu sẽ nhảy lên ngay .
Tuy nhiên, việc ngửi phía sau cũng là một bộc lộ rất thông thường và phổ cập của loài chó, đơn thuần chúng làm vậy chỉ để nhận ra nhau. Cho nên, bạn cần nghiên cứu và phân tích một cách tổng lực và đưa ra nghi vấn xem thực ra chó của mình đã đến thời kỳ phát dục hay chưa, thường ngày chú cún của bạn đối xử với chó cái khác như thế nào ?
Nếu bạn đang có một cặp chó đực và cái, chúng không liên tục chơi đùa với nhau và bạn đang nghi chó đực phát dục thì hoàn toàn có thể giữ nó bằng dây xích. Sau đó dắt lại gần chó cái, sẽ có 1 trong 2 con tỏ ra hung tàn hơn nếu chúng chưa đến thời kỳ động dục .
Không có nhiều điều để nói về sự phát dục như chó cái. Chó đực phát dục khi đủ tuổi chỉ có một vài bộc lộ dễ nhận ra như vậy. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin trên và đưa ra Kết luận xem chú cún của mình đã là người trẻ tuổi hay chưa nhé !

Câu Hỏi Thường Gặp

Dấu hiệu nào nhận biết cho đực phát dục?

1. Mức độ hung ác của chó đực khi phát dục ; 2. Sự tương tác giữa chó đực và chó cái .

Múc độ hung dữ của chó đục trong thời kì phát dục như thế nào?

Nếu có nhiều hơn một con chó đực ở gần chó cái đang động dục, bạn sẽ thấy chúng có những biểu lộ hung ác hơn với nhau để chứng tỏ mình là kẻ thống trị, được quyền giao phối với chó cái. Chó đực một khi phát dục cũng Open nhiều hơn những hành vi tiếp xúc với nhau bằng cách hú đi kèm trạng thái kích thích, hưng phấn .

Đăng Ký Thư Tuần Farmvina:

Họ & Tên*

Địa Chỉ Email *

Vui lòng điền địa chỉ email hợp lệ.

Địa chỉ này đã ĐK .Mã nhập không đúng mựcCảm ơn đã ĐK !cửa hàng farmvina

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan