Giá chó Husky giá bao nhiêu? Kinh nghiệm chọn chó Husky

Giá chó Husky giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều bạn yêu thích giống cho này quan tâm. Nhu cầu về chó Husky ngày càng cao nên giống chó này càng ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn thị trường giá chó Husky giá bao nhiêu ở Việt Nam cũng như cách chọn một chú chó Husky chất lượng nhé.

Giá chó Husky - gia cho husky

Chó Husky giá bao nhiêu tiền tại TP Hồ Chí Minh ?

Không phải chó Husky nào cũng có giá như nhau. Tùy vào tiêu chuẩn của bạn mà sẽ có những mức giá tương thích. Dưới đây là những mức giá chung nhất trên thị trường mua và bán cho Husky tại Thành Phố Hồ Chí Minh .

Giá chó Husky không rõ nguồn gốc

Những chú chó như vậy bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở những trang mạng, trang rao vặt. Những nơi này thường bán chó Husky giá rẻ vì chúng thường bị bắt trộm, đi lạc, lai tạp hoặc bị bệnh. Chó Husky này chỉ từ 3 triệu đến 5 triệu đồng vì chủ của chúng muốn bán đổ bán tháo .

Chó Husky giá rẻ thì được nhiều người tìm kiếm vì  khá hợp túi tiền nhưng chắc chắc là bạn sẽ hối tiếc liền sau đó. Bởi chúng thường mang những mầm bệnh, bạn phải tốn tiền chữa bệnh cho chúng. Hoặc nguy hiểm hơn, những chú chó này có thể chết đột tử. Như vậy, tuy rẻ nhưng không hề rẻ chút nào phải không các bạn.

Để mua chó Husky giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể tìm trên facebook, những trang rao vặt hoặc ở chợ chó. Ở đây bán phong phú chó Husky, bạn hoàn toàn có thể có nhiều sự lựa chọn .

Giá chó Husky thuần chủng

Chó Husky thuần chủng giá bao nhiêu hay chó Husky bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi vướng mắc của nhiều người vì đây là đối tượng người dùng được nhiều người chăm sóc hơn giống chó trên. Chó Husky thuần chủng thì có mức giá phong phú, tùy thuộc vào nguồn gốc, màu lông, độ tuổi của chúng .
Giá chó Husky thuần chủng

Chó Husky từ 6-12 triệu đồng

Chó Husky ở mức giá này sẽ được chia thành 2 loại nhỏ :

Từ 6-8 triệu đồng

Đây là giống chó được sinh sản và khá phổ cập tại thị trường Nước Ta vì chúng đạt những tiêu chuẩn cơ bản cũng như giá hợp ví tiền. Mặc dù ngoại hình không được bắt mắt, cha mẹ xuất thân thông thường nhưng chúng có sức khỏe thể chất tốt, chất lượng bảo vệ .

Từ 9-12 triệu đồng

Khác với loại trên, cha mẹ hoặc bố hoặc mẹ của dòng chó này là chó Husky ngoại nhập. Những chó con được sinh ra bởi cha mẹ từ Vương Quốc của nụ cười thì rẻ hơn nhiều so với nguồn gốc từ Châu Âu. Tất nhiên là những cha mẹ này đều đạt chất lượng và qua kiểm dịch ngặt nghèo nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm nhé .
Dòng chó này thì bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tìm thấy ở mọi cơ sở trên toàn nước .

Chó Husky từ 12 đến 20 triệu

Đây là dòng chó được nhập khẩu trọn vẹn từ quốc gia Thailand. Đất nước này là nguồn cung ứng chó Husky khá lớn cho thị trường Nước Ta cũng như quốc gia khác. Về chất lượng thì bạn không cần phải tâm lý nhé. Chúng còn có những tính cách đặc biệt quan trọng hơn so với những con chó có nguồn gốc từ Nước Ta .

Chó Husky trên 50 triệu đồng

Nếu bạn là dân chơi chó Husky thứ thiệt thì giống chó này không nên bỏ lỡ nhé. Ngoài được nhập khẩu trọn vẹn từ những nước Châu Âu, vùng đất sinh ra của chó Husky. Nếu chúng được nhập từ quê nhà nước Nga thì có mức giá cao nhất. Các nước Canada, Mỹ .. thì giá thấp hơn một chút ít .
Khi mua Husky từ những nước quê nhà của chúng thì bạn không phải lo lăng bất kể yếu tố gì nhé. Sức khỏe tốt, tính cách đặc trưng, ngoại hình tiêu biểu vượt trội hơn hẳn so với những Husky khác. Ngoài ra, bạn còn được cung ứng sách vở nguồn gốc cũng như những ghi nhận đạt tiêu chuẩn nhé .
Chó Husky trên 50 triệu đồngTuy nhiên, những giống chó này thường không có sẵn. Bạn phải đến shop để đặt hàng, đặt cọc và đợi chờ một thời hạn mới hoàn toàn có thể chiếm hữu được chúng nhé .
Do đây là giống chó có giá cao nhất thị trường do đó nhiều cơ sở sẽ mạo danh những chú chó nguồn gốc từ Nước Ta, Đất nước xinh đẹp Thái Lan thành Husky Châu Âu bằng sách vở giả để bán giá tốt cao hơn. Cho nên, để mua Husky có chất lượng tốt, ngoài kiến thức và kỹ năng cơ bản trong khâu tinh lọc, bạn còn phải tìm hiểu và khám phá kỹ để tìm được cơ sở uy tín nhé .

Những tiêu chuẩn quyết định hành động giống chó Husky bao nhiêu tiền

Tùy thuộc vào mỗi yếu tố mà giá 1 chú chó Husky hay giá 1 con chó Husky sẽ khác nhau, đơn cử như sau :

Nguồn gốc

Như mục nghiên cứu và phân tích ở trên, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng nguồn gốc tác động ảnh hưởng rất lớn đến giá chó Husky. Rẻ nhất là chó không có nguồn gốc, rồi đến chó Husky nguồn gốc Nước Ta, Đất nước xinh đẹp Thái Lan và đắt nhất là chó Husky ngoại nhập từ những nước Châu Âu .
Nếu bạn không quá quan trọng hình thức và những tiêu chuẩn đặc biệt quan trọng thì Husky Nước Ta và Thailand là lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất .

Màu lông

Màu lông phổ cập thì giá tiền càng rẻ như màu trắng đen, trắng xám, nâu đỏ. Hai màu cực kỳ hiếm gặp ở chó Husky đó là màu Agouti và màu trắng tuyền do đó chúng có giá mắc nhất. Mắc đến nổi mặc dầu bạn có nhiều tiền như thế nào cũng khó mà mua được vì chúng còn hiếm trên toàn quốc tế. Cho nên, nếu bạn là một trong những người chiếm hữu chú chó Husky có màu cực hiếm này thì thật đáng ngưỡng mộ đấy nhé .

Màu mắt

Nghe thì khá giật mình vì mắt chiếm vị trí khá nhỏ trên hàng loạt kích cỡ của chó Husky nhưng lại tác động ảnh hưởng khá lớn đến giá trị của chúng. Màu mắt nâu là màu thông dụng và đặc trưng nhất, kế đến là màu hổ phách và xanh nước biển. Cho nên màu mắt nâu thì rẻ nhất, còn màu mắt xanh sẽ có giá cao hơn từ 3-4 triệu đồng .
chó husky 2 màu mắt

Xuất xứ cha mẹ

Nếu những bậc cha mẹ của chúng có xuất thân thông thường thì giá sẽ thấp hơn nhiều những cha mẹ có thành tích tranh tài vượt bậc .

Độ tuổi

Thông thường thì không có sự độc lạ giá chó con Husky và chó Husky trưởng thành. Khi mua chó, mọi người thường tìm kiếm chó Husky con giá bao nhiêu hay chó Husky nhỏ giá bao nhiêu. Điều đó có nghĩa là khuynh hướng của người mua luôn chọn mua chó con nhiều hơn là chó trưởng thành. Ngoài đặc thù dễ thương và đáng yêu, chúng còn dễ giảng dạy và nghe lời .

Kinh nghiệm chọn chó Husky chất lượng cao

Để lựa chọn một chú chó Husky đạt tiêu chuẩn thì việc đầu tiên bạn nên làm là dành thời gian để đến tận nơi cung cấp để quan sát chúng. Bởi vì, nhiều cơ sở thường “ treo đầu dê, bán thịt chó”. Hình ảnh cung cấp trên trang web thì rất xinh đẹp nhưng khi nhận hàng thì… Ôi thôi!

kinh nghiệm chọn chó Husky

Về ngoại hình

Ngoại hình cân đối, vận động và di chuyển linh động, chân không bị khập khễnh hoặc hoàn toàn có thể không đứng vững .
Đôi mắt sáng, mưu trí, không bị chảy gèn hay có tín hiệu mắt lờ đờ .
Lông mềm mượt, không bị xơ rối hay không đều màu. Bạn nên vạch lông ra để kiểm tra dưới lớp lông có bị bệnh hay có tín hiệu viêm da, ghẻ hay có vét, rận hay không .
Mũi ướt, không bị khô hay có dịch. Mũi của chó Husky khỏe mạnh luôn ướt .

Về sức khỏe thể chất

Hơi thở đều, uyển chuyển, không bị khò khè hay đứt quãng. Nếu bạn đến đúng lúc chúng đang trong thời hạn “ xử lý ” thì nên kiểm tra phân. Vì nếu chúng mắc bệnh tiêu hóa hay những bệnh truyền nhiễm thì thường biểu lộ rõ ràng qua phân như có máu, dịch nhầy lẫn trong phân .
Nếu một chú chó Husky đạt những tiêu chuẩn trên thì chắc như đinh chúng được nuôi dưỡng trong thiên nhiên và môi trường tốt, được chăm nom kỹ càng và khoa học. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm và đặt niềm tin tại đây. Và nếu ngược lại thì bạn nên qua cơ sở khác nhé .

Những chú ý quan tâm trước khi quyết định hành động nuôi Husky

Không gian ở

Như bạn đã biết, Husky là giống loài rất tăng động. Chúng ưa thích chạy nhảy và mày mò khắp nơi. Nếu như nơi ở của bạn chật hẹp, không có khôn gian cho chúng thì chúng rất dễ cắn phá đồ vật. Nếu bạn mộng tưởng rằng khi trở về căn nhà, mở cửa ra và được tận thưởng khoảnh khắc thư giãn giải trí sau giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi thì hãy tỉnh táo lại đi nhé. Chúng sẽ chào mừng bạn bằng cảnh tượng tan hoang và đổ nát đó .
lưu ý trước khi quyết định nuôi Husky

Tài chính

Tài chính là yếu tố tiên quyết trong việc quyết định hành động nuôi chó Husky hay không. Bạn phải cân đo đong đếm rồi lựa chọn loài Husky nào là tương thích. Ngoài ra, bạn còn phải trích ra khoản tiền lương mỗi tháng để mua đồ ăn, vật dụng cá thể, sữa tắm, vitamin, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chích ngừa cho chúng nữa nhé .
Bọn chúng là loài chó nguồn gốc từ xứ lạnh, cho nên vì thế việc ở nơi có máy điều hòa cũng là phần nhu yếu của chúng. Còn chưa kể tính đến việc shopping đồ vật sau khi bị chúng cắn phá. Cho nên, bạn phải sẵn sàng chuẩn bị tương đối tiền đấy .

Khả năng chăm nom

Thật đáng buồn nếu bạn hoàn toàn có thể phân phối những tiêu chuẩn trên nhưng bạn lại không có năng lực chăm nom chúng. Bạn luôn bận rộn đến mức không hề vuốt ve, chăm sóc đến cảm hứng của chúng hay đơn thuần là cho chúng ăn đúng bữa. Điều này làm cho bạn vừa tốn tiền góp vốn đầu tư bắt đầu vừa làm chú chó này tổn thương. Cho nên yếu tố này bạn cần phải tâm lý trang nghiêm đó nhé .

Mua bán chó Husky ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh ?

Hiện tại, thị trường ngày càng có nhu yếu cao về chó Husky nên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở nhiều cơ sở trên toàn nước với những mức giá bán chó Husky phong phú. Nhưng nếu đến với Iupets Shop, bạn hoàn toàn có thể chọn mua chó Husky tại Quận 9, Quận Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh thuần chủng. Đây là khu vực mua và bán chó Husky uy tín tại TP.Hồ Chí Minh .

lien_he_iupets_shop

Những câu hỏi thường gặp tương quan đến việc mua chó Husky

Giá chó Alaska và Husky

Nhiều người vẫn còn chưa phân biệt được Alsaka và Husky vì ngoại hình của chúng khá giống nhau. Tuy nhiên chúng cũng có những đặc thù dễ phân biệt như Alaska có thân hình lớn hơn, đuôi luôn cong về phía sống lưng, màu mắt thường thấy là đen hoặc nâu .
Về phần giá thì giá chó Alaska gần tương tự với giá Husky, chênh lệch khoảng chừng 3-4 triệu đồng .

Giá chó con Husky Tp.HCM

Như bài nghiên cứu và phân tích ở trên, giá của chó Husky con hay chó Husky nhỏ ở TP Hồ Chí Minh linh động tùy theo những yếu tố quyết định hành động. Cho nên tùy theo tiêu chuẩn của bạn mà hoàn toàn có thể chọn giá Husky con tương thích .

Chó Husky trắng giá bao nhiêu

Để mua được chú chó này thì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng số tiền tối thiểu là trên 100 triệu đồng vì đây loài chó rất khan hiếm trên toàn quốc tế .

Nơi bán chó Husky giá rẻ Tp.HCM

Nếu bạn muốn chó Husky ở mức giá này thì hoàn toàn có thể mua ở trang rao vặt, mua lại từ người quen hay những chợ chó. Mặc dù giá bán chó Husky ở những nơi này là rẻ nhưng bạn hoàn toàn có thể “ tiền mất tật mang ” vì mua phải những con chó bệnh .

Giá chó Husky lai

Trên thị trường có những giống chó Husky lai phong phú với những mức giá khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như : Chó Husky lai Alaska có giá khoảng chừng 3 triệu, chó Husky lai Becgie giá tầm 2-3 triệu, hay lai Phú Quốc thì rẻ hơn, chỉ từ 500 ngàn đến 1.5 triệu. Theo khuynh hướng thì những con chó lai nào càng giống chó Husky thì giá càng cao .

Kết luận

Khi đến với shop iupets, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng những mức giá chó Husky phù hợp với những khả năng của bạn về không gian, tài chính. Không giống như những cơ sở khác muốn bán càng nhanh càng tốt, họ chỉ tư vấn giá cho bạn mà không quan tâm đến tình hình thực tế của bạn.

Riêng shop Iupets thì khác. Nếu như bạn không tương thích cho việc chăm nom chó Husky thì chúng tôi sẽ không khuyến khích bạn mua Husky mà nên dừng lại hoặc mua thú cưng khác tương thích nhất. Thật tuyệt vời phải không nào .

Rate this post

Bài viết liên quan