5 giống chó chân ngắn đáng yêu vạn người mê – Mypet App – Ứng dụng cho thú cưng

5 giống chó chân ngắn đáng yêu vạn người mê

Các giống chó từ lâu đã nổi tiếng là người bạn trung thành với chủ nhất của con người, đặc biệt quan trọng nhờ vẻ bên ngoài đáng yêu, tính cách ngoan ngoãn mà những em cún ngày càng được nhiều người lựa chọn làm thú cưng ở trong nhà. Bài viết sau đây sẽ ra mắt đến bạn 5 giống chó chân ngắn đáng yêu vạn người mê .

Chó chân ngắn Corgi

Corgi là giống chó chân ngắn, lưng dài, cơ thể mũm mĩm nhìn tổng thể cực kỳ đáng yêu. Đặc biệt em này còn sở hữu chiếc mông hình trái tim và đuôi ngắn nên khi vận động nhìn rất buồn cười. 

Advertisement

Giống chó này có bộ lông dày, ngắn, mềm mượt, tính tình lại vô cùng linh động, nhanh gọn, hiền lành nên thuận tiện chiếm được tình cảm của nhiều người .Giá của giống chó này khá đắt, khoảng chừng 60 – 70 triệu đồng cho một em thuần chủng nhập từ quốc tế về, còn nếu sinh ra tại Nước Ta thì giá bán tầm 20 – 30 triệu đồng .

Chó Pug

Giống chó Pug còn được gọi là chó mặt nhăn vì em cún này sở hữu gương độc lạ với nhiều vết nhăn. Tính cách thân thiện, hòa đồng và vô cùng thích trẻ con nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm nếu nhà có em nhỏ .Chó Pug thuần chủng có giá từ 7 – 15 triệu đồng .

Chó Dachshund

Chó lạp xưởng chân ngắn

Chó lạp xưởng chân ngắnNước Ta mình hay gọi tên em này là chó lạp xưởng, Dachshund nguồn gốc từ Đức chiếm hữu màu lông nâu đỏ, nâu nhạt hoặc đen sẫm, chó thuần chủng có bộ lông ngắn, mướt. Những em chó lạp xưởng lông dài là tác dụng của cuộc lai tạo với giống chó Spaniel .Giống chó này thường rất tinh nghịch, năng động nên thường khó khăn vất vả trong công tác làm việc đào tạo và giảng dạy, dạy dỗ nhưng cũng rất quả cảm, chuẩn bị sẵn sàng bảo vệ gia chủ khi xảy ra nguy hại .

Advertisement

Giá của em chó này từ 3-7 triệu đồng.

Basset Hound

Giống chó này chiếm hữu đôi chân rất ngắn nên nhìn tổng thể và toàn diện về ngoại hình cảm thấy khá đồ sộ. Bộ lông ngắn, dày và điểm lôi cuốn mọi người chính là đôi tai dài, khi chuyển dời chạm xuống cả vào chân .Basset Hound có chiếc mũi thính nhất nhì trong những loài chó nên chúng luôn cẩn trọng với mọi thứ xung quanh và trông nhà rất tốt .Giống chó này khá thông dụng tại Nước Ta, mức giá khoảng chừng 4 – 7 triệu đồng .

Chó sục Scotland

Giống chó được các Tổng thống Mỹ yêu thích

Giống chó được những tổng thống Mỹ yêu thíchLoài chó này vinh dự được nhiều đời tổng thống Mỹ nuôi và được sống tại nhà Trắng. Điểm đặc trưng nhất về ngoại hình của giống chó này là phần lông dài như ria mép trước trán và quanh miệng. Bộ lông trên khung hình nó mọc dài, trông giống như một chiếc vải được phủ lên vậy .Loài chó này có tính cách tích quậy phá, bướng bỉnh, thế cho nên nếu nuôi em này thì mọi người cần chú ý quan tâm dạy dỗ nó từ nhỏ .

Advertisement

Mức giá để sở hữu em này là 1900- 3000 USD khi mua tại nước ngoài, chưa tính chi phí vận chuyển về Việt Nam.

Trên đây là 5 chú chó chiếm hữu bàn chân ngắn đáng yêu, kỳ vọng với bài viết vừa qua sẽ phân phối cho bạn thêm nhiều gợi ý trong việc lựa chọn thú cưng cho nhà mình .

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan