Lưu ý khi chọn màu phối cho chó Poodle

Tại Nước Ta Poodle là một trong những dòng chó thông dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể gặp chúng tại bất kể đâu, từ sân chơi phố đi bộ hay những căt căn hộ chung cư cao cấp. Chúng đặc tính mưu trí cùng vẻ vẻ bên ngoài đẹp, sang chảnh của mình. Poodle luôn là sự lựa chọn số 1 cho những mái ấm gia đình nuôi chó. Hiểu được yếu tố đó, Phối giống chó Poodle nhanh gọn trở thành một dịch vụ được yêu thích số 1 trong ngành chó cảnh. Nắm bắt được nhu yếu thiết yếu đó, Voodle House mang đến cho fan hâm mộ bài viết về lựa chọn màu lông khi phối giống chó Poodle. Bài viết cung ứng kỹ năng và kiến thức cơ bản để mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn cho cún nhàn mình bạn đực phối vừa lòng nhất, đặc biệt quan trọng khi chọn màu phối cho chó Poodle
Dàn đực phối nhà Voodledàn cún nhà Voodle

Phối ra sản phẩm chó Poodle xám khói

Đây là sắc tố cực, để ra được chó con màu này bạn chỉ nên phối giống với những bé Poodle cũng có sắc tố tương tự như hoặc màu trắng. Một vài trường hợp chó sẽ trổ xám từ màu đen khi trưởng thành. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra cẩn trọng bằng việc xem chân lông cún khi chúng còn nhỉ. Vì thế bạn cũng cần chú ý quan tâm thật kỹ nếu đang có dự tính rước 1 bé Poodle xám khói nhé .
Poodle xám khói nhà Voodle HousePoodle xám khói

Phối ra sản phẩm chó Poodle đen

Màu sắc khá thông dụng của chó Poodle, tuy nhiên bạn không nên cho Poodle đen phối với chó màu trắng vì sẽ làm tác động ảnh hưởng tới sắc tố chó con sau khi sinh và Open màu không giống hệt. Để ra được Poodle con màu đen, tốt nhất bạn nên cho chó của mình với Poodle đực màu đen như nhau .

Phối ra sản phẩm chó Poodle vàng mơ

Tất nhiên mẹ vàng mơ phối với bố vàng mơ sẽ ra tỉ lệ màu này cao nhất. Tuy nhiên vàng mơ với trắng hoặc nâu đỏ với trắng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cha mẹ. Tuyệt đối không phối giống chó màu nâu với những bé có màu chồn hoặc màu hạn sẽ ảnh hưởng tác động rất nhiều tới chất lượng màu lông của chó con sau này .

Phối ra sản phẩm chó Poodle vàng, nâu đỏ

Để có đàn chó Poodle con lông vàng hoặc nâu đỏ, bạn có thể cho phối với chó Poodle có màu vàng hoặc trắng sẽ cho ra tỷ lệ tương đối. Tuyệt đối không phối giống chó màu nâu với các bé có màu chồn hoặc màu hạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng màu lông của chó con sau này.

Đực phối nhà Voodle HouseĐực phối nhà Voodle

Một số lưu ý khi phối màu cho Poodle

Tuy có công thức phối màu chuẩn nhưng có trường hợp vẫn bị lỗi do không tuân thủ nguyên tắc. Những bé cún sinh ra khi phối giống lỗi hoàn toàn có thể mang những dị tật bẩm sinh. Nguyên nhân nhiễm sắc thể bị thiếu hoặc thừa .

Đây được xem là lỗi không thể chấp nhận được. Những nơi phối không uy tín đủ kiến thức rất dễ vướng phải trường hợp này. Chính vì thế, để tránh mắc phải bạn cần lưu ý một số điều sau:

Không phối màu lông Socola với màu lông chồn hoặc màu hạnh

Việc phối màu lông Socola với màu lông chồn hoặc màu hạnh được coi là lỗi nghiêm trọng nhất. Những bé cún như vậy sẽ bị đột biến nhiễm sắc thể dẫn tới xô lệch màu lông. Bộ lông mọc không đẹp và dễ phai màu. Ngoài ra, cún con hoàn toàn có thể bị rụng lông, mọc thưa thớt hay trơ trọi. Điều không nên xảy ra ở giống cảnh khuyển lông xù Poodle .

Hạn chế phối màu lông đen với màu lông trắng

Nhiều người sai lầm đáng tiếc khi để đen phối trắng vì chúng thông dụng. Tuy nhiên trên thực tiễn, 2 màu lông này đều có gen mạnh, chúng thường cho sinh ra màu lông những thế hệ sau không đẹp, rất không ổn định về sắc tố. Nếu cho sinh ra màu lông đen thì cũng dễ bị phai màu .
Bài viết trên đem đến cho fan hâm mộ những kinh nghiệm tay nghề cơ bản nhất khi phối giống Poodle. Hãy liên hệ ngay 091 664 9898 hoặc đến trực tiếp 391 Trần Đại Nghĩa. Bạn sẽ được gặp những chuyên viên tư vấn kĩ càng để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Đồng thời, Voodle House có hơn 60 bạn đực phối. Cún có đủ size từ toy đến teacup và đủ màu kể cả xám khói hiếm. Đây là địa chỉ Bảo hành bao đậu, uy tín để bạn đặt niềm tin vào tương lai đàn cún con sau này

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan