CHÓ VÀ MÈO – NHỮNG NGÔI SAO CỦA NGÀNH MMO?

Lướt Facebook, Instagram không thiếu những content tương quan đến thú cưng, đặc biệt quan trọng là về chó và mèo. Lượng tương tác trên những fanpage về chúng hoàn toàn có thể đem so sánh với những KOL nổi tiếng. Thử đếm những lượt like, share thì cũng đủ biết rằng những “ hoàng thượng ” mèo và “ boss ” cún đã trở thành những “ ngôi sao 5 cánh ” hot nhất mạng xã hội nói chung và niche trong ngành MMO nói riêng .

Vậy liệu niche pet có hot như pet content?

cat and dog search on google trend
Theo số liệu thống kê từ Google Trend, lượt tìm kiếm “ cat ”, “ dog ” and “ cat t-shirt ” luôn đạt mức cao và không thay đổi quanh năm cho thấy mọi người đang rất chăm sóc tới những thứ tương quan chó và mèo. Có thể nói pet niche là một thị trường ngách không thay đổi, xanh tốt ( steady và evergreen niche ), và đầy tiềm năng để giúp những sellers tăng sales vùn vụt và lôi cuốn “ hội những người nuôi chó và mèo ” – chiếm 67 % số hộ mái ấm gia đình ở Mỹ, tương tự với 84,9 triệu mái ấm gia đình. Ước tính có hơn 76 triệu con chó và 58 triệu con mèo ở Mỹ. Vì thế, Gearment tin rằng ngách dành cho chó và mèo sẽ mang lại quyền lợi to lớn cho shop của bạn vì hai ngách tiềm năng có phân khúc người mua rất lớn, những người hoàn toàn có thể mua những loại sản phẩm tương quan đến thú cưng như pet bowl, t-shirt in hình mèo, poster hoặc ornament có hình ảnh thú cưng và tên của chúng .
Các điều tra và nghiên cứu cho thấy rằng content và niche về mèo thực ra giúp hầu hết người Mỹ giải tỏa bớt những stress, đem lại nguồn nguồn năng lượng tích cực cho họ. Vì thế, người mua sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện phóng tay mua về số lượng “ siêu to khổng lồ ” những món đồ thuộc niche mèo hơn. Bạn còn hoàn toàn có thể thuận tiện kết với niche mèo với những niche khác. Nếu sellers đang đắn đo không biết duy trì sales như thế nào thì đừng ngại tham gia vào niche triệu đô này .

Các idea kết hợp với niche chó và niche mèo

Kết hợp với các câu nói hài hước:

Advertisement
  • fluff you you fluffin fluff
  • pardon me are you aaron burr sir 
  • As every cat owner knows, nobody owns a cat.

Kết hợp với các niche food: 

  • Beer: A man cannot survive on beer alone and he also needs a cat
  • Ramen: Ramen n’ Chill
  • Burger: I just really love burger and cats

Cat + Dog:

  • Dogs believe they are human. Cats believe they are God.

ý tưởng thiết kế tshirt cho niche chó và mèo
Xem thêm bài viết tại Blog Gearment

Advertisement

24/7 support:

DM Fanpage : Gearment Fulfillment
E-Mail : Gearlab@gearment.com
Gearment website : https://gearment.com

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan