【8 Giống Chó Phốc Sóc Lai Nhật Bao Nhiêu Tiền, Chó Phốc Sóc Giá Bao Nhiêu

Ngày 22 Tháng 7, 2018Có thể dễ dàng tìm mua chó Phốc Sóc lai Nhật ở nhiều cửa hàng, địa chỉ khác nhau tại địa bàn TP.HCM, tuy nhiên để không mua lầm những em chó phốc lai ốm yếu, có mầm bệnh hoặc không phải lai Nhật thì bạn có thể đặt niềm tin tại S&C Dog Shop.

Đang xem : Chó phốc sóc lai nhật bao nhiêu tiền

Nếu chó phốc sóc mini, chó phốc sốc mặt gấu khiến cộng đồng yêu chó điên đảo thì dòng chó phốc sốc lai Nhật cũng có sức hút không kém cạnh những đàn anh, đàn chị của mình. Vậy giống chó này có điểm gì đặc biệt, khác với các dòng chó cùng giống chó phốc sóc như thế nào, S&C Dog Shop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem thêm : Mua Khẩu Trang Chống Độc 3M 8210 Giá Khẩu Trang 3M 8210 Chuẩn N95 Chính Hãng

Mô tả chó phốc sóc lai Nhật

*

Với ưu điểm rất dễ sinh đẻ, dễ lai tạo và nhân giống thuần chủng, nên hiện trên thị trường có rất nhiều giống chó phốc được lai tạo thành công xuất sắc như : phốc hươu lai chihuahua, phốc hươu lai phốc sóc, phốc hươu lai lạp xưởng, … Tuy nhiên, đứng hạng tiên phong thì vẫn là những em Chó Phốc Sóc lai Nhật được lai giữa giống phốc sóc ( hoặc phốc hươu ) vs giống chó nhật .

Hình dáng: Cũng giống như nguồn gốc của mình, chó phốc sóc lai Nhật vẫn duy trì các con số mô tả kích thước khá khiêm tốn với: chiều cao phổ biến từ 15 – 25cm và nặng từ 1.3 – 4kg, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng phân biệt nhờ vào hình dáng, bộ lông của chó. Thông thường, dòng chó Phốc Sóc lai Nhật thường có lưng cong, dáng thuôn dài, lông ngắn, mượt, mặt ngắn và đôi tai dài nhưng cụp, không vểnh lên như các giống chó phốc trước đây.

*

Tính cách :

Bản tính đặc trưng của chó Phốc Sóc lai Nhật rất hiếu động, luôn cảnh giác với những đồ vật lạ mà chúng chưa tiếp xúc. Tuy khá ương ngạnh và bướng bỉnh, nhưng đây là giống chó trung thành và dành nhiều tình cảm đối với chủ. Ngoài ra, chúng cũng rất can đảm và thích sủa nhiều, khó gần khi gặp người lạ, chính vì vậy nuôi chó Phốc Sóc lai Nhật sẽ giúp bạn coi giữ nhà cửa tốt hơn, chú chó phốc lai sẽ cảnh báo về những nguy hiểm nếu phát hiện người lạ, sủa dai và vang nên là bảo bối chống trộm thật dễ thương và hữu ích mà bạn đang cần.

Ở đâu bán chó Phốc Sóc lai Nhật

Có thể dễ dàng tìm mua chó Phốc Sóc lai Nhật ở nhiều cửa hàng, địa chỉ khác nhau tại địa bàn TP.HCM, tuy nhiên để không mua lầm những em chó phốc lai ốm yếu, có mầm bệnh hoặc không phải lai Nhật thì bạn có thể đặt niềm tin tại S&C Dog Shop.S&C Dog Shop chuyên cung cấp các giống chó cảnh lớn nhỏ, với rất nhiều giống chó nổi tiếng và đang rất được ưa chuộng như Alaska, Husky hay Samoyed… Và tất nhiên không thể kể thiếu giống chó Phốc Sóc lai Nhật.

Mua chó Phốc Sóc lai Nhật tại S&C Dog Shop sẽ luôn cam kết về sức khỏe, cũng như nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo tiêm ngừa đầy đủ và chăm sóc riêng biệt, giúp chú chó bạn lựa chọn sở hữu những tiêu chí chất lượng nhất. Bên cạnh đó, shop còn cung cấp các giấy tờ khai sinh đầy đủ, chứng minh gốc tích của chú chó bạn lựa chọn, nhằm mang lại cho quý khách hàng một sự an tâm trọn vẹn nhất.

Xem thêm : Giá Chim Chào Mào Núi – Chào Mào Núi 180K / Con ( Giá Bán Lẻ )

Giá chó Phốc Sóc lai Nhật

Hiện tại, những em chó phốc sóc lai nhật có mức giá dễ chịu cho các bạn ít có điều kiện nuôi các giống chó đắt tiền, chỉ từ 2 – 3 triệu là bạn đã có thể mang về một người bạn xinh đẹp và thông minh rồi. Với mức giá 1 triệu, bạn cũng có thể mua được chó phốc sốc lai nhật tuy nhiên những bé cún này thường có bộ lông không được đẹp so với các bé cún đắt tiền hơn.

*

Rate this post

Bài viết liên quan