Cập Nhật Bảng Giá, Địa Chỉ Mua Uy Tín

Chó Phú Quốc giá bao nhiêu – tin tức cụ thể về mức giá chó Phú Quốc hiện này trên thị trường

Chó Phú Quốc được xếp vào danh sách những giống chó hiếm tại Việt Nam. Nhiều năm liền, giống chó này thường xuất khẩu ra nước ngoài và được đánh giá rất cao. Vậy chó Phú Quốc giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bảng giá và địa chỉ mua uy tín nhé!

Vì sao chó Phú Quốc lại được nhiều người ưa chuộng?

Khoảng 400 năm trước đây, chó Phú Quốc đã xuất hiện ở Nước Ta. Chúng luôn được xếp vào list thần khuyển chiếm hữu cho mình những năng lực như sau :

 • Đây là giống chó sở hữu sự lanh lợi và thông minh. Chỉ thông qua vài mệnh lệnh, bài tập học vài lần có thể thuần thục nhanh chóng. Vì sự thông minh đó, người ta hay nuôi chó Phú Quốc để trông nhà.

Chó phú quốc giá bao nhiêu

 • Chó Phú Quốc là giống chó vô cùng trung thành với chủ. Chúng sẽ chỉ có 1 gia chủ duy nhất và tuân thủ mệnh lệnh của người đó vô điều kiện kèm theo .
 • Tất cả những giống chó Phú Quốc đều khá dễ nuôi. Chúng hoàn toàn có thể ăn bất kể loại thức ăn nào kể cả cá, tôm, cua. Bạn cũng không cần phải tốn nhiều thời hạn, sức lực lao động để chăm nom vì chó Phú Quốc có bộ lông khá ngắn .
 • Giống chó này chiếm hữu bộ lông vô cùng sang chảnh, sang chảnh, có sự độc lạ rõ ràng với những dòng chó khác. Bên ngoài có sự tinh khôi, nhanh gọn và cũng không kém phần can đảm và mạnh mẽ .

Chó Phú Quốc giá bao nhiêu hiện nay?

Chó Phú Quốc giá bao nhiêu? Chó Phú Quốc là loại chó thuần Việt, vì thế mức giá cũng không phải quá cao. Bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chú cún cưng với mức giá từ 3 cho tới 6 triệu đồng. Giá chó Phú Quốc sẽ phụ thuộc nhiều vào màu sắc của lông mà quyết định.

giá chó phú quốc

Ngoài ra, một số ít yếu tố khác cũng sẽ tác động ảnh hưởng tới giá chó Phú Quốc lúc bấy giờ như giới tính, độ tuổi, phẩm chất từ cha mẹ … Điều này cũng sẽ tạo ra những độc lạ tương quan tới giá tuy nhiên chúng không có quá nhiều .

Màu lông của chó Phú Quốc khá đa dạng, nhưng phổ biến nhất sẽ là đen tuyền, vàng lửa và vện cọp. Giá chó Phú Quốc thuần chủng được phân theo thứ hạng như sau:

Chó Phú Quốc đen tuyền

Chó Phú Quốc đen giá bao nhiêu ? Nó thường khá thấp, chỉ xê dịch trong khoảng chừng 3 triệu đồng / bé khoảng chừng 2 tháng tuổi. Nguyên nhân là vì đen tuyền được biết tới là sắc tố khá thông dụng nên mức giá thường thấp. Mặc dù đây không phải là màu lông được nhiều người lựa chọn, nhưng chó Phú Quốc đen tuyền thường khá đẹp .

Chó Phú Quốc vàng lửa

giá chó phú quốc thuần chủng

Giá chó Phú Quốc thuần chủng màu vàng lửa sẽ có giá từ 3,5 triệu đồng đến 4 triệu đồng / con. Vàng lửa là màu lông khá phổ cập của giống chó này và được khá nhiều người yêu thích .

Chó Phú Quốc vện cọp

Màu vện cọp là màu tiêu chuẩn của chó Phú Quốc với màu lông vằn vện đều giống như hổ. Đây là màu lông được nhìn nhận là quý và hiếm và khá đẹp nên được nhiều người săn lùng .

giá chó phú quốc vện cọp

Giá chó Phú Quốc vện cọp hiện nay đang dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu đồng/con. Nó được coi là mức giá cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Khá nhiều người nuôi thường có quan niệm, nếu chọn những chú chó có màu vện cọp sẽ khiến chủ nhân gặp được may mắn. Vì thế giá chó Phú Quốc vện thường cao hơn so với các loại khác.

Chó Phú Quốc lai giá bao nhiêu?

Chó Phú Quốc lai giá bao nhiêu? Hiện tại, giá bán cũng có sự chênh lệch tùy vào từng giống:

 • Giá chó Phú Quốc lai Husky sẽ từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng
 • Giá chó Phú Quốc lai Rottweiler sẽ từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng
 • Giá chó con Phú Quốc lai chó ta sẽ từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng .

Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá bán chó Phú Quốc

Có khá nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá chó Phú Quốc con mà chúng ta có thể kể tên sau đây:

Màu lông

Khi xem qua bảng giá chó Phú Quốc ở trên, chắc hẳn nhiều người đã biết màu sắc lông sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán của 1 bé chó.

Khi giá càng rẻ thì màu lông sẽ càng phổ biến, còn khi giá càng đắt thì màu lông sẽ càng quý hiếm. Vì thế, giá chó Phú Quốc giống sẽ theo cấp bậc: Vện cọp -> vàng lửa -> đen tuyền.

Độ tuổi

Độ tuổi được coi là tiêu chuẩn để xuất chuồng với chó Phú Quốc là 2 tháng tuổi. Khi mua chó Phú Quốc tuổi càng cao, thì mức giá sẽ càng đặt. Hơn nữa, đối với những chú chó đã trải qua quá trình huấn luyện chuyên nghiệp thì mức giá sẽ lại càng cao.

giá bán chó phú quốc

Thông thường giá chó Phú Quốc 2 tháng tuổi sẽ ở mức rẻ nhất. Trường hợp mua chó trưởng thành về nuôi sẽ phù hợp với những người đang có ý định phối giống, sinh sản. Do đó, họ sẽ không muốn tốn nhiều thời gian để chăm sóc chó con.

Giới tính

Chó Phú Quốc giá bao nhiêu? Đối với các loại chó cảnh hiện nay, chó cái sẽ có giá cao hơn so với chó đực. Tuy nhiên, chó Phú Quốc giá rẻ lại thường ở con cái. Trong khi đó, giá chó đực sẽ cao con chó cái khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng. Lý do là vì chó Phú Quốc đực sẽ sở hữu sự gan dạ, mạnh mẽ, vạm vỡ, săn chắc hơn.

Trong 1 số ít trường hợp, chó Phú Quốc cái lại được bán giá cao hơn. Nguyên nhân là vì chúng chiếm hữu những yếu tố tiêu biểu vượt trội như xoáy ở sống lưng, sự mưu trí, mưu trí, thân hình đẹp .

Phẩm chất bố mẹ

Nó là yếu tố cần quan tâm khi có dự tính mua chó Phú Quốc. Với những chú chó có cha mẹ thông thường mức giá sẽ khá thấp. Còn những chú chó có cha mẹ thuộc hàng nổi tiếng, chiếm hữu đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau thì giá sẽ cao hơn khoảng chừng vài trăm nghìn đồng cho tới vài triệu đồng. Chó bố và chó mẹ nếu có giấy ghi nhận do hiệp hội những người nuôi chó giống Nước Ta VKA cấp sẽ có giá đắt hơn từ 1-2 triệu đồng .

Gia phả

Chó Phú Quốc xịn giá bao nhiêu? Chó Phú Quốc tại Việt Nam không có quá nhiều con có gia phả một cách đầy đủ. Trong trường hợp có thì mức giá sẽ cực kỳ cao. Chúng sẽ được chăm chút từ khi còn bé để xuất khẩu sang các nước châu Âu với mức giá lên tới vài chục triệu đồng, thậm chí vài trăm triệu đồng.

Lông xoáy

Chó Phú Quốc thuần chủng thường có lông xoáy nằm ở sống lưng. Bên cạnh đó, phần lông này cũng có thể mọc ở sau mông hoặc 2 bên cổ. Giá chó xoáy Phú Quốc có càng nhiều điểm xoáy thì sẽ càng cao.

Chó Phú Quốc giá bao nhiêu – Có nên mua chó Phú Quốc giá rẻ không?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nơi bán chó Phú Quốc với mức giá khá rẻ. Nhưng không phải tất cả địa chỉ đều uy tín và có thể tin tưởng. Do đó, giá chó Phú Quốc tại Hà Nội rẻ nhất cũng phải từ 2 triệu đồng, tuyệt đối không có loại chỉ có giá vài trăm nghìn đồng hoặc 1 triệu đồng. Thực tế, đó là mức giá chó Phú Quốc có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

giá chó phú quốc con

Người mua hãy dành ra khoảng chừng 25 cho tới 30 phút để quan sát kỹ chú chó trước khi mua. Chỉ nên lựa chọn địa chỉ cung ứng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, với phản hồi vừa đủ của người mua trước đó .

Cách chọn địa chỉ mua chó Phú Quốc uy tín

Ngoài thông tin tương quan tới chó Phú Quốc đẹp giá bao nhiêu, khi chọn địa chỉ mua chó bạn cũng cần quan tâm tới những thông tin sau đây :

 • Chỉ lựa chọn shop có địa chỉ rõ ràng, đơn cử
 • Cửa hàng có website chi tiết cụ thể với thông tin không thiếu để người mua tìm hiểu thêm .
 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn, tương hỗ nhiệt tình
 • Số lượng chó phong phú, đa dạng để khách hàng lựa chọn

 • Giá bán phải chăng, hài hòa và hợp lý được niêm yết đơn cử
 • Tới trực tiếp để xem xét chó giống để tránh mua phải chó không chất lượng .

Trên đây là lời giải đáp chó Phú Quốc giá bao nhiêu và cách chọn địa chỉ mua chó uy tín. Hy vọng chúng tôi đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích.

Rate this post

Bài viết liên quan