Chuồng cho chó inox – Giúp bạn bảo vệ thú cưng nhà mình.

Chuồng cho chó inox – Giúp bạn bảo vệ thú cưng nhà mình .

Ngày đăng: 16/11/2020 09:38 PM

Advertisement

Inox có lợi thế chắc như đinh và bền, chiếm hữu vẻ bên ngoài sáng bóng loáng, đẹp dễ vệ sinh vệ sinh, chịu nước tốt và không bị rỉ. Chuồng có khay đựng chất thải riêng, được đặt tách rời ở đất tiện cho việc đi vệ sinh. Chuồng cho chó bằng inox này thích hợp với những cô cậu chủ liên tục vắng nhà, lo ngại cho chó của bạn ở nhà một mình sẽ đi lung tung .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở những shop của Thái An trên cả nước để xem xét giá chuồng chó inox, mẫu mã, size những loại chuồng sao cho vừa với túi tiền của mình nhé !

Chọn loại chuồng phù hợp với thú cưng.

Không chỉ chú ý tới vật liệu của chuồng chó, mà bạn cần chú ý quan tâm thêm kích cỡ chuồng tương thích với khung hình của chó cưng nhà mình. Nếu mua chuồng, bạn nên chọn loại có kích cỡ rộng để thú cưng hoàn toàn có thể thoải máy xoay người đi lại, và vệ sinh thuận tiện. Chẳng chú cún nào muốn bị nhốt trong một cái chuồng chật hẹp, không hề chuyển dời tự do tự do trong thời hạn dài .
Để đo được kích cỡ chuồng chó tương thích với thú cưng, bạn nên để size chiều dài và chiều cao của chuồng chó lớn hơn tối thiểu là 10 cm so với chiều dài, tính từ mũi chó đến cuối đuôi của vật nuôi và chiều cao tính từ chân đến đỉnh đầu của chó. Nhưng nếu bạn có kinh tế tài chính và size cún cưng không quá to lớn, bạn cứ mua hẳn một chuồng chó rộng gấp hai đến ba lần kích cỡ của chúng .

Advertisement

Những điều cần biết khi mua chuồng cho cún.

Tuyệt đối không được để chó có bệnh ở chung với chó đang khỏe mạnh ở trong một chuồng, để tránh cả hai lây bệnh cho nhau .
Trong trường hợp chó bị bệnh, bạn nên làm vệ sinh chỗ ở tiếp tục, rửa qua chuồng bằng xà phòng diệt khuẩn, nước sạch hằng ngày .
Phải tiếp tục đổ khay chất thải phía dưới chuồng, tránh ẩm mùi và để vi trùng sinh sôi nảy nở .
Chó đực, chó cái khi đến kì động dục, sinh sản không nên nhốt chung một chỗ .

Quan sát tính cách của những chú chó mà bạn đang nuôi, nếu chúng không hòa thuận ở với nhau thì bạn nên tìm cách dạy dỗ hoặc nhốt riêng chúng ra chứ không nên tiếp tục để chúng ở chung với nhau.

Xem thêm: Thức ăn cho chó poodle bầu : Cẩm nang dinh dưỡng chuyên gia gợi ý

Advertisement

Ngoài ra, bạn cũng nên mua tấm lót sàn chuồng chó để chó ở trong chuồng hoàn toàn có thể tận dụng hết cảm xúc tự do mà không có cảm xúc không dễ chịu bị nhốt. Sự cẩn trọng của bạn bộc lộ ở hành vi sẽ khiến chú chó hiểu mình đang được yêu thương và tôn trọng bởi chủ của mình .

Với những mẫu sản phẩm trên thaian.vn mong rằng bạn hoàn toàn có thể chọn cho chú chó một ngôi nhà khiến chúng thoả mái nhất. Chúc bạn chon được loại sản phẩm vừa lòng .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan