Chuột Gì Đi Bằng 2 Chân

Nhiều bạn trẻ thắc mắc đáp án câuđố vui vô cùng hại não “Chuột gì đi bằng hai chân?“. Sauđây chúng tôi sẽ giúp các bạn giảiđáp câuđố hại não này cũng như có thêm cho mình nhiều câuđố hài hước, vui nhộnđể cùng bạn bè giải trí sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng!

….

Bạn đang xem: Chuột gì đi bằng 2 chân

Bạn đang xem: Chuột gì đi bằng hai chân

Bạn vẫn đang vắt óc suy nghĩ chưa tìm câu trả lời cho câu đố dân gian “Chuột gì đi bằng hai chân?” thì không cần phải sốt ruột đâu nhé… Sau đây là tổng hợp một sốcâu đố vui có sẵn đáp án sẽ tiếp thêm tinh thần cho các bạn để trả lời đúng đáp án cho câu đố hại não trên!

Bạn đang đọc: Chuột Gì Đi Bằng 2 Chân

– Câu đố 1 : Hôn con heo trong nhà gọi là gì ? Đáp án : Hôn thú .– Câu đố 2 : Từ gì mà 100 % nguời dân Nước Ta đều phát âm sai ? Đáp án : Từ “ sai ” .– Câu đố 3 : Nắng ba năm ta chưa hề bỏ bạn. Là cái gì ? Đáp án : Cái bóng .– Câu đố 4 : Có 2 người : 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai ? Đáp án : Mẹ .– Câu đố 5 : Tìm điểm sai trong câu : “ Dưới ánh nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc thắm ”. Đáp án : Khoe sắc khoé !– Câu đố 6 : Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất quốc tế, vậy sau khi đỉnh Everest được mày mò, đỉnh núi nào cao nhất quốc tế ? Đáp án : Everest .

– Câu đố 7: Một ly thủy tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài? Đáp án: Dùng ống hút.

Xem thêm: Chương 6: Hình Thái Kinh Tế Xã Hội Là Gì, Giá Trị Khoa Học Của Lý Luận Hình Thái Kinh Tế

– Câu đố 9 : Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được ? Đáp án : Tay phải .– Câu đố 10 : Cái gì càng gọt càng to ? Đáp án : Cái lỗ, vì nếu bạn muốn gọt một cái lỗ trên một khúc cây thì khi bạn càng gọt, càng đục khoét thì cài lỗ sẽ càng to ra .– Câu đố 11 : Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò ( ai vắt được nhiều hơn thì thắng ) : người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 0 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng ? Đáp án : Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực .… .Giờ thì những bạn đã tâm lý ra đáp án cho câu đố “ Chuột gì đi bằng hai chân ? ” chưa nào …. Nếu chưa tâm lý ra đáp án thì hãy tìm hiểu thêm ngay đáp án sau đây !

Đápán cho câuđố “Chuột gì đi bằng hai chân?”đó là:Chuột Mickey.

*

Sơ lược về chuột Mickey: Chuột Mickey (phát âm: Mích-ky) là nhân vật hoạt hình của điện ảnh Hoa Kỳ, là biểu tượng của hãng phim Walt Disney. Hiện nay, Mickey là một trong những biểu tượng được biết đến toàn cầu. Chú chuột Mickey đáng yêu này được họa sĩ Ub Iwerks tạo ra vào năm 1928 và được ông Walt Disney lồng tiếng. Hãng phim Walt Disney ấn định ngày sinh của chú chuột Mickey là ngày 18 tháng 11.

Xem thêm: Tên Tiếng Anh Của Ngân Hàng Sacombank, Sacombank Viết Tắt Là Gì

Các câu đố vui hại não cực hay khác :

Hy vọng câu đố vui hại não chuột gì đi bằng hai chân trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố vui thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống trở nên vui tươi hơn. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ bên người thân, bạn bè với câu đố vui “Chuột gì đi bằng hai chân?”.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan