Cưng xỉu với màn giải mã mê cung của chú chuột hamster, vừa đáng yêu vừa gay cấn như series Vượt ngục

Ngoài chó và mèo ra thì chuột hamster cũng là loài vật nuôi phổ cập và quen thuộc trong nhiều năm trở lại đây. Với ngoại hình siêu đáng yêu, đáng yêu và dễ thương như 1 cục bông tí hon, hamster thuận tiện đốn gục tim những “ sen ” ngay từ cái nhìn tiên phong. Chúng thậm chí còn còn nhiều lần trở thành đề tài chế meme cho Internet nhờ những hành vi ngô nghê và biểu cảm không giống ai của mình .Cưng xỉu với màn giải mã mê cung của chú chuột hamster, vừa đáng yêu vừa gay cấn như series Vượt ngục - Ảnh 1.Chuột hamster không chỉ là loài vật nuôi siêu đáng yêu, mà còn trở thành nguồn chế meme bất tận cho hội đồng mạng .Tuy nhiên, chớ trông mặt mà vội bắt hình dong, bởi hamster không những cực kỳ mưu trí mà còn là những nghệ sĩ “ đào tẩu ” chuyên nghiệp. Nếu không tin, bạn hoàn toàn có thể ghé qua kênh YouTube Mister Hamster để chiêm ngưỡng và thưởng thức năng lực giải thuật mê cung cực đỉnh của những chú chuột tí hon này, gay cấn chẳng khác nào series Vượt ngục cả. Và đương nhiên, đằng sau loạt thử thách khó nhằn này là 1 phần thưởng hậu hĩnh đang chờ đón : 1 chút hạt hướng dương, sau được tăng cấp thành 1 túi quả hạch cực mê hoặc, tha hồ để chú hamster này “ đánh chén ” no say .

“Nín thở” với những màn vượt ngục vừa gay cấn, lại vừa đáng yêu của chú chuột hamster siêu dễ thương.

Ngay từ phần tiên phong của series “ Vượt ngục ” phiên bản động vật hoang dã, Mister Hamster đã lôi cuốn đến 56 triệu lượt xem sau hơn 2 tháng đăng tải. Tất nhiên, mọi sự chú ý quan tâm đều tập trung chuyên sâu vào chú chuột hamster vừa đáng yêu, vừa mưu trí, lại nhanh chân lẹ mắt. Thế nhưng, thành công xuất sắc của đoạn video này không hề không kể đến sự phát minh sáng tạo của đội ngũ “ sen ” đứng đằng sau khi đã phong cách thiết kế 1 mạng lưới hệ thống mê cung rất lắt léo, phong phú về thử thách và đẹp mắt về phong cách thiết kế .Có thể bạn chưa biết, hamster là loài động vật hoang dã khá giống với … con người tất cả chúng ta, với nội tâm phức tạp và dễ sáng nắng chiều mưa. Đó cũng là 1 trong những nguyên do vì sao loài chuột này không được sử dụng trong phòng thí nghiệm bởi nếu chúng trở nên stress, cáu kỉnh hay hờn dỗi, thì không ít sẽ làm tác động ảnh hưởng đến tác dụng sau cuối của nghiên cứu và điều tra .Cưng xỉu với màn giải mã mê cung của chú chuột hamster, vừa đáng yêu vừa gay cấn như series Vượt ngục - Ảnh 3.Các thử thách dành cho chú hamster khá phong phú, hầu hết được phong cách thiết kế bằng bìa carton và những đồ thủ công bằng tay đơn thuần nhưng rất phát minh sáng tạo .Cưng xỉu với màn giải mã mê cung của chú chuột hamster, vừa đáng yêu vừa gay cấn như series Vượt ngục - Ảnh 4.

Các thử thách bao gồm lách qua khe cửa hẹp,…

Cưng xỉu với màn giải mã mê cung của chú chuột hamster, vừa đáng yêu vừa gay cấn như series Vượt ngục - Ảnh 5.… bay trên khinh khí cầu, …Cưng xỉu với màn giải mã mê cung của chú chuột hamster, vừa đáng yêu vừa gay cấn như series Vượt ngục - Ảnh 6.… cho đến lướt qua dung nham nóng chảy, đủ cả. ( đừng lo, chỉ là đồ giả thôi ) .Nhà khoa học thần kinh Rafal Rygula, đến từ Học viện Khoa học Ba Lan cho biết : “ Những con chuột hamster có xúc cảm rất mãnh liệt, và hoàn toàn có thể tỏ ra không hài lòng nếu cái chuồng, hoặc lồng của chúng quá eo hẹp. Vì vậy, nếu có dự tính nhận nuôi loài động vật hoang dã này, bạn cần phải thống kê giám sát và nghiên cứu và điều tra kĩ “ nơi ăn chốn ở ” cho cho chúng để tạo ra khoảng trống tự do nhất ”. Ngoài ra, những chú hamster có tâm trạng tốt thường có những biểu lộ và hành vi tích cực hơn trong những thí nghiệm khoa học .Cưng xỉu với màn giải mã mê cung của chú chuột hamster, vừa đáng yêu vừa gay cấn như series Vượt ngục - Ảnh 7.

Phần thưởng hậu hĩnh thế này, chẳng trách chú hamster của chúng ta lại tích cực vượt chướng ngại vật đến vậy.

“ Vượt ngục ” phiên bản hamster tập 2 cũng mới được ra đời vào ngày 26/12 vừa mới qua, nhưng cũng đã nhanh gọn thu về hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube. Lần này, số lượng thử thách đã tăng lên 1 chút, khó hơn 1 chút và phần thưởng cũng mê hoặc hơn 1 chút. Còn nhân vật chính của tất cả chúng ta liệu hoàn toàn có thể thuận tiện vượt qua hay không, mời bạn xem video dưới đây là sẽ rõ ngay .Tập 2 trong hành trình dài ” vượt ngục ” của chú hamster này cũng đã được lên sóng hơn 1 tuần trước và đã nhanh gọn thu về 3 triệu lượt xem trên YouTube .

Theo BoredPanda

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan