Mơ thấy chó đen hên hay xui? Bật mí con số nên đánh

Theo quan niệm tâm linh của mỗi người, mỗi giấc mơ thường tiềm ẩn đằng sau nó những ý nghĩa riêng. Theo đó, mơ thấy chó mèo cũng mách bảo cho bạn những điềm lành gở tốt xấu . Bài viết sau của Thucanh lý giải những giấc mơ thấy chó đen là điềm gì? Con số may mắn nên lựa chọn là gì? Cùng theo dõi nhé.

Quan niệm về con chó màu đen có gì đặc biệt?

Chó đen hay còn gọi là chó mực. Đặc trưng của những con chó này đó là sở hữu bộ lông màu đen tuyền. Cũng như bao loài chó thông thường, chó đen cũng được nuôi dưỡng và cưng chiều hết mực. Bởi chúng cũng cực kỳ ngoan ngoãn, biết trông nhà,  trung thành. Đặc biệt chúng rất dễ huấn luyện và có khả năng thuần phục cao, dễ dàng nuôi dưỡng.

Quan-niem-ve-con-cho-mau-den-co-gi-dac-biet-thucanh

Trước đây, theo một số quan niệm cho rằng việc nuôi chó đen có thể xua đuổi tà ma, thế lực âm đen tối. Theo đó, khi mơ về những chú chó này thường sẽ gắn với những điềm lành, dữ riêng. Ở một số nơi, loài chó này mang tới cho người chủ sự che chở, bảo vệ. Đồng thời mang đến sự sung túc, giàu sang, ấm no. Tuy nhiên, song song với đó cũng là những quan điểm cho rằng chúng cũng mang lại điều không tốt cho gia chủ. Bởi lẽ loài này có khả năng nhìn thấy được ma quỷ. Bởi vậy mà người ta hay nói với câu “đen như chó mực” là vì vậy.

Giấc mơ thấy chó đen có ý nghĩa gì ?

Tuy nhiên, mơ thấy chó màu đen cũng có những ý nghĩa tốt xấu riêng. Sau đây là một vài trường hợp giấc mơ mà bạn hay gặp phải.

Mộng gặp chó mực trong trạng thái bình thường

Bạn mơ thấy chó màu đen như cách gặp thường ngày. Trường hợp này cho thấy được tính cách của bạn. Bạn là một người can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập và tự chủ. Luôn tự tin vào năng lực của bản thân, có nguồn năng lượng và biết tận hưởng đời sống. Chính vì vậy, hãy cứ cố gắng nỗ lực và phát huy những ưu điểm đang có. Bởi nó sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức hơn trong công việc.

Mong-gap-cho-muc-trong-trang-thai-binh-thuong-thucanh

Ngủ gặp chó đen đuổi cắn là điềm báo gì?

Khi mơ thấy chó đen đuổi cắn thì có thể đây là một lời nhắc nhở đến bạn. Rằng có kẻ nào đó đang ganh ghét, đố kị với bạn. Họ không muốn thua kém bạn, luôn tìm cách chơi xấu, đẩy bạn vào thế khó.

Ngu-gap-cho-den-duoi-can-la-diem-bao-gi-thucanh

Bởi thế trong mối quan hệ thường ngày, bạn nên hết sức thận trọng. Hãy chú trọng từng bước nhỏ trong công việc, tránh qua loa, cẩu thả. Bởi nếu có một sai sót nhỏ cũng sẽ có người bới móc khiến bạn phải chịu hậu quả lớn.

Ngoài ra, chó mực cắn vào chân hay đuổi theo bạn cũng liên quan đến một số điềm báo về tình duyên, đi lại. Bạn hãy cẩn trọng trong từng hoạt động thường ngày để đảm bảo an toàn.

Mơ chó mực vào nhà

Mộng thấy chó đen vào nhà là điềm báo cho thấy việc làm làm ăn kinh doanh của bạn và gia đình sắp tới sẽ rất suôn sẻ. Có rất nhiều điều may mắn, thuận lợi, và thành công xảy đến. Ngoài ra, mơ chó đen chạy vào nhà còn ám chỉ chuyện tình duyên, tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Mo-cho-muc-vao-nha-thucanh

Mơ thấy chó đen quấn quýt

Giấc mơ này cho thấy được thời cơ việc làm và tiền đồ lan rộng ra chuyện làm ăn của bạn sẽ rộng mở trong thời hạn tới. Bạn cần biết lắng nghe những lời khuyên hữu dụng bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Mo-thay-cho-den-quan-quyt-thucanh

Chiêm bao gặp chó con màu đen

Nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện những chú chó con màu đen tức là bạn sắp có tin vui. Gia đình bạn sắp chào đón thêm thành viên mới. Mặt khác, bạn cũng nên quan tâm tới lời ăn lời nói hàng ngày. Điều này giúp tránh những xung đột không đáng có xảy ra trong nội bộ gia đình nhé.

Chiem-bao-gap-cho-con-mau-den-thucanh

Mơ thấy chó đen chết

Ngủ mơ chó mực chết thường là một điềm báo không mấy tốt lành. Nó báo hiệu cho bạn sắp tới bạn có thể gặp những sóng gió lớn. Do đó trong các mối quan hệ, công việc, gia đình nên thận trọng lời ăn tiếng nói, bình tĩnh giải quyết. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những tai bay vạ gió không đáng xảy ra.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mách bảo sức khỏe thể chất của bạn đang có vấn đề. Vì thế nên chú ý quan tâm đi thăm khám liên tục và giữ gìn sức khỏe nhiều hơn.

Một vài ý nghĩa cho những giấc mơ về chó đen khác

Giấc mơ của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh các trường hợp đã nêu thì còn có một vài giấc mơ về chó mực như sau:

  • Mơ thấy chó đen mừng cho thấy rằng sắp đến bạn sẽ gặp được điều may mắn xảy đến. Các mong muốn cũng mau chóng thành công.
  • Ngủ mộng gặp chó mực đẻ báo hiệu mọi khó khăn thử thách với bạn sắp được giải tỏa. Bạn sẽ mau chóng gặt hái được thành công như mong đợi bấy lâu.
  • Mộng gặp bầy chó màu đen có  thể rằng bạn đang gặp rất nhiều khó khăn từ tình duyên đến việc làm.
  • Mơ thấy ôm chó đen cho thấy bạn luôn là người phải đánh vác và chịu đựng nhiều điều. Hãy chia sẻ và không nên quá gượng ép bản thân quá.
  • Chiêm bao gặp chó đen sủa báo hiệu rằng chuyện không tốt sắp xảy đến với bạn. Bạn nên cẩn trọng hơn đến việc đưa ra quyết định, hành động trong mọi chuyện,…

Mot-vai-y-nghia-cho-nhung-giac-mo-ve-cho-den-khac-thucanh

Ngủ mơ thấy chó đen đánh số gì?

Những điềm báo tốt xấu liên quan đến ngủ gặp chó mực đã được chúng tôi cung cấp ở trên. Tuy nhiên, với một số người có sự yêu thích với con số cũng luôn tìm kiếm vận may cho mình qua các giấc mơ. Sau đây là vài con số liên quan đi kèm mà bạn có thể lựa chọn. Chẳng hạn như:

  • Ngủ mộng gặp chó mực cắn đánh con 09 – 22
  • Mơ gặp cún đen quấn quýt nên thử vận may với con số 21 – 34
  • Khi chiêm bao gặp cún đen đi vào nhà, con số phù hợp là  78 – 85
  • Mơ nhìn thấy chó con màu đen thì con số thích hợp sẽ là 01 – 26
  • Nằm mơ gặp chó mực chết, đánh số 38 – 77
  • Mơ thấy chó đen mừng, ghi số 18 – 10
  • Mộng gặp chó mực đẻ đừng quên thử các con số 16 – 52
  • Khi mơ mà thấy mình đang ôm chó mực, con số may mắn như 88 – 99
  • Ngủ mơ gặp cún đen sủa thì chọn ngay con số 33 – 38
  • Chiêm bao thấy một bầy chó mực có thể suy xét cặp số 04 – 48

Bài viết trên của Thucanh cũng đã bật mí cho bạn những ý nghĩa giấc mơ thấy chó đen. Nếu bạn có niềm yêu thích với những con số, có thể thử vận may của mình xem sao. Tuy chỉ là những điềm báo chủ quan, chưa có xác thực nào, nhưng bạn cũng nên thận trọng mọi điều trong cuộc sống thường ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm: 
Chó bị hắt xì do các nguyên nhân nào? Cách điều trị hiệu quả
Dấu hiệu chó đực phát dục là gì? Có nên triệt sản cho chó không?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan