Thepet Vietnam

Công ty TNHH TMDV Thú Cưng Việt Nam (The Pet Viet Nam Trading Services Company)
THEPET.VN

Được xây dựng từ năm 2018, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TMDV Thú Cưng Nước Ta ( The Pet Viet Nam Trading Services Company ) tiền thân là shop bán hàng trực tuyến The Pet Viet Nam by Meo Anh Long Dai, đã hoạt động giải trí bán sỉ và lẻ thức ăn homemade và phụ kiện cho chó mèo từ ngày 08/10/2015 ( và ngày 08/10 hằng năm cũng đã được chọn làm ngày truyền thống lịch sử của công ty ) .

Advertisement

Menu đa dạng trên 20 loại sản phẩm Pate tươi và thực phẩm bổ sung cho Chó Mèo

Bạn đang đọc: Thepet Vietnam

Là một công ty mới trong nghành nghề dịch vụ sản xuất thức ăn chó mèo, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TMDV Thú Cưng Nước Ta vẫn tự hào là đơn vị chức năng có quy mô lớn nhất, hoạt động giải trí chuyên nghiệp nhất, và có lệch giá cao nhất ngành Thức ăn tươi chó mèo tại Nước Ta. Với menu phong phú trên 20 loại Pate tươi và thực phẩm bổ trợ cho chó mèo, dòng mẫu sản phẩm Pate tươi của công ty còn đứng đầu thị trường bởi chất lượng đặc trưng từ thịt, cá, vỏ hộp chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng, hậu mãi tốt và mạng lưới hệ thống phân phối rộng khắp tại những mạng lưới hệ thống thú y, petshop lớn .

Chứng chỉ xét nghiệm của Vinacert

Đến năm 2018, Công ty đã phục vụ hơn 10.000 chó mèo là khách hàng quen thuộc của sản phẩm Pate Tươi Chó Mèo của Công ty tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận với 11 chi nhánh rộng khắp, vận chuyển hàng hoá xa nhất đến tận Campuchia. Là dòng sản phẩm Pate tươi dành cho chó mèo đầu tiên được Viện Pasteur chứng nhận, chứng chỉ xét nghiệm của Vinacert và được Cục Chăn nuôi thuộc Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn cấp giấy phép lưu hành toàn quốc hạng mục Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho chó mèo từ 01 tháng tuổi.

Advertisement

Sản phẩm được Cục Chăn nuôi thuộc Bộ NN&PTNN cấp phép lưu hành toàn quốc

Sang năm 2019, Công ty đã có bước nâng tầm với sự lan rộng ra quy mô lên 16 Trụ sở và bước sang sản xuất công nghiệp những loại sản phẩm đang có – chuyển hoá thành công xuất sắc Pate tươi bán thủ công truyền thống và cho sinh ra dòng mẫu sản phẩm Pate lon không chất dữ gìn và bảo vệ King’s Pet. Một dòng loại sản phẩm mới hạn chế sử dụng lâu dài hơn hơn, luân chuyển được xa hơn, trọn vẹn không có chất dữ gìn và bảo vệ và vẫn giữ được mùi vị của dòng Pate truyền thống cuội nguồn. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ HACCP, ISO9001 : năm ngoái .

Sản phẩm Pate lon King’s Pet không chất bảo quản – không mùi nhân tạo

Xem thêm: Thức ăn cho chó poodle bầu : Cẩm nang dinh dưỡng chuyên gia gợi ý

Advertisement

Với sứ mệnh cung cấp những bữa ăn ngon, khá đầy đủ dinh dưỡng, siêu cấp nước ngăn ngừa và giảm thiểu sỏi thận cho chó mèo, cùng với mục tiêu xuyên suốt : “ Thức ăn ướt rẻ tiền nhất cũng tốt hơn thức ăn khô đắt tiền nhất ”, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TMDV Thú Cưng Nước Ta đã, đang và sẽ sát cánh cùng người nuôi thú cưng tại Nước Ta và vươn ra quốc tế với những loại sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khoẻ, góp vốn đầu tư chuẩn mực về mẫu mã, quảng cáo, dịch vụ hậu mãi và quan hệ người mua .

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ HACCP, ISO 9001 : năm ngoái

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan