Cách cứu chó khi bị kẻ xấu đánh bã

Chó bị đánh bãChú chó đã không qua khỏi

Sau nhiều năm tích góp được kỹ năng và kiến thức thì ngày hôm nay mình sẽ san sẻ kinh nghiệm tay nghề giải bã chó nhé ! Có nhiều cách khi mình tích lũy được từ kinh nghiệm tay nghề những vị tiền bối đã đi trước .

Bã chóBã chó

Giờ không luyên thuyên nữa vào việc chứ không chó lại thiệt mạng .1 ) CHO CHÓ ĂN TRỨNG SỐNG : Hồi xưa nhà mình cũng bị nhiều khi bị đánh bã, nhưng chú ý quan tâm những con chó nào ăn trứng gà ta thì tỷ suất sống cao hơn. Nhớ 1 người cạy miệng, 1 người đập trứng sống vào miệng chó ( Chà chà … Nói chó nặng quá, nói CÚN cho dễ thương và đáng yêu nha ). Mọi người đập từ 2-3 quả trứng vào miệng Cún, cho Cún nuốt hết rồi lót áo hay vải cho nó nằm nha .

2 ) LẤY NƯỚC THÂN CÂY CHUỐI : Đây là cách cua một anh đã làm và sống thành công xuất sắc 100 %, nước trong cây chuối trong thực tiễn uống được, và nó sẽ dẻo dẻo trong một thời hạn nếu tiếp xúc trực tiếp với oxi ( cũng hoàn toàn có thể hiểu na ná là huyết tương của cây chuối vậy ). ^ ^3 ) VẮT NƯỚC CỐT CHANH CHO UỐNG : Bạn vắt tầm 2-3 trái, cho luôn 4 trái cho đậm đà. Nhớ vắt nước trực tiếp vào mõm Cún nhé. Một người cạy miệng. Một người vắt chanh. Vắt tầm 2-4 trái chanh, tùy vào cơ địa khung hình cún to hay bé nữa mà lượng chanh ít hay nhiều nữa. Mà mọi người vắt canh càng nhiều càng tốt nhé, đã có người thành công xuất sắc .

4 ) HÒA BỘT NGỌT ( MÌ CHÍNH ) VÀO NƯỚC ẤM : Bạn hòa bột ngọt vào nước ấm ( khoảng chừng nửa chén ) và đổ vào miệng Cún ( Nhớ đổ từ từ để cún kịp uống nhá, đổ ào ào trôi hết ra ngoài á. Cốt yếu dùng cách này để Cún Ói ra bã đã ăn phải .

5 ) HÒA NƯỚC ĐƯỜNG CHO UỐNG : Các này nhanh gọn nhất, dễ tìm nguyên vật liệu. Cũng đã triển khai thành công xuất sắc .

6 ) CHO UỐNG NƯỚC ĐẬU XANH : Cách này dùng đậu xanh, giã nát, hòa ít nước cho Cún uống. Cách này cũng là một cách của đàn anh chỉ, mình cũng chưa thử nữa. Bạn nào làm thử thì nói hiệu quả nhé .

7 ) DÃ ĐỌT RAU LANG PHA CHÚT NƯỚC : Dã xong pha ít nước, cho nước vào chai rồi cạy miệng cho uống nhé ! Cách này nhiều người đã cứu thành công xuất sắc .

8 ) CHO UỐNG PEPSI HOẶC COCACOLA : Một người cạy miệng và một người cho uống, khi uống xong Cún sẽ ói ra. Cách này đã có người thành công xuất sắc .

9 ) BẾ NHÚNG CẢ THÂN CÚN VÀO NƯỚC : Bế CÚN nhúng cả thân và nguồn vào bể nước liên tục 2-3 lần. Đừng nhúng lâu quá ngạt thở. Chỉ cần lặp đi lặp lại 2-3 lần là nó sặc ói ra là hết. Chính cách này người chia sẽ đã cứu được 2-3 con rồi toàn dùng cách này .

10 ) LẤY MẬT ONG CHO CÚN UỐNG : Cách này đã có người làm thành công xuất sắc, nhưng chưa được phổ cập cho lắm .

11 ) …. www. LamDong. Pro Sẽ update nếu có .

Điều đặc biệt quan trọng là khi Cún ăn phải bã sẽ rất khó thở, xùi bọt mép, co giật và đau đớn, mọi người nên hoàn thành xong cách giải độc xong thật nhanh, để Cún một nơi có vải hoặc quần áo nằm ở đó .Đây là ” Tổng cách ” để ỊCH KHAO ( Nốc ao ) BÃ CHÓ .

TUY NHIÊN : Bã chó thời nay ngày càng độc, chó hoàn toàn có thể liếm thử hoặc hít ngửi một hơi là hoàn toàn có thể lăn đùng ra nằm không hề động tĩnh gì. Theo như mình nghĩ thì những bạn gặp trường hợp này cần xem xét Cún còn thở không ? Cơ thể Cún có lạnh không ? …. Cách tốt nhất bạn mang cún vào nhà lót ổ cho Cún nằm, sau 12 h hoặc 24 h xem tình hình Cún thế nào nhé ! Còn sau 24 h không thấy biểu lộ gì thì xin chia buồn cùng bạn .

Cách trên được TĐM tập hợp mẹo học tập từ mọi người để giúp mọi người gặp trườn hợp này bớt kinh ngạc, có cách xử lý khi Cún bị dính Bã Chó .

Chúc mọi người sẽ có được kinh nghiệm tay nghề mới trong đời sống khi đọc được tin này !

Bài viết là kinh nghiệm tay nghề đời sống của TĐM viết .Các bạn sao chép nhớ ghi nguồn ” www. LamDong. Pro ” .

Chúc mọi người thành công xuất sắc !

www.LamDong.Pro

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan