Bảng Giá Collie Tại Việt Nam? Nhập Chó Collie Ở Đâu Sài Gòn Uy Tín? Mua Bán Chó Mèo Nhập Nga? chó mè

Chia sẻ

Sau bao năm làm việc bên lĩnh vực chó mèo tại VN cũng như order tìm kiếm các dòng chó mèo từ Châu Âu đặc biệt là từ Nga. Chúng Tôi đã nhận được nhiều lòng tin từ các chủ Trại lớn của Nga, Hungary, Sibiria, Ukraina và một số trại lớn ở Châu Âu.
Hiện nay rất nhiều trại lớn cùng các tổ chức có uy tín hàng đầu nước Nga và Châu Âu đang muốn liên kết với Royalpets.vn để xuất những chú chó, chú mèo giống đặc biệt xuất sắc về VN, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nuôi chó mèo của các nước lớn, dành tình yêu cho chúng.

Chó Collie hay Chó Chăn Cừu

Tới thời hạn này năm 2018 Royalpets. vn đã link, liên kết với nhiều trại chó mèo uy tín, chất lượng số 1 Châu Âu đặc biệt quan trọng là nước Nga, Siribia, Hungary, Ukraina cùng một số ít nước tại Châu Âu khác. Những trại đặc biệt quan trọng là những trại chó Collie chất lượng nhất, toàn bộ đều đã được huấn luyện và đào tạo show từ nhỏ và một số ít đã đạt giải lớn tại những show lớn của Nga và Ukraina. Tất cả những trại chó Collie đang có rất nhiều đàn chó Collie mới sinh sản, 1 số ít bầy đã được nhân viên cấp dưới câu lạc bộ và hiệp hội chó giống của Nga trực tiếp xuống từng trại kiểm tra, công nhận là dòng chó thuần chủng, đủ những điều kiện kèm theo, yếu tố hoàn toàn có thể xuất ngoại đi những nước, trong đó có VN. Các em đã sắn sàng tìm kiếm những chủ nhà mới, đầy yêu thương, những con luôn mang lại tiếng cười cho những ba mẹ sau mỗi ngày thao tác, cũng mang lại cho ba mẹ bận rộn hơn. Các con sinh ra từ những đôi bạn trẻ cha mẹ tuyệt vời, đều có nguồn gốc từ Anh Quốc được những trại nhập về làm giống. Tất cả những xuất sắc đạt thành tích cao tại những cuộc thì Dog show do nước Nga, Ukraina, 1 số ít nước Châu Âu tổ chức triển khai .

Các con đã được tẩy giun sán, tiêm chích định kỳ theo tiêu chuẩn của bác sĩ Quốc Tế, múp máp, mũn mĩm, bụ bẩm, đáng yêu. Được những chủ trại chăm nom kỷ lưỡng, chế đọ ăn đặc biệt quan trọng của những nhà vô địch nên những em có bộ lông cực đẹp, mền mại như những cục bông di động, mát lạnh da những thiên thần, sức khỏe thể chất can đảm và mạnh mẽ, giới tính đủ những chàng trai và những cô gái, thỏa sức cho những bạn lựa chọn, số lượng số lượng giới hạn nên cha mẹ nào thích rồi thì nhích luôn đi nhé .

Từ ngày Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO ( Tổ Chức Thương Mại Thế Giới ) cũng công nghệ thông tin, internet phát triển. Con người Việt Nam chúng ta đặc biệt là các tầng lớp giới trẻ họ có tâm nhìn, có sự hiểu biết cao hơn về các con vật, vật nuôi, cũng từ đó tình cảm của con người dành cho động vật đặc biệt chó mèo cao hơn, luôn xem chúng là bạn chứ không phải là thức ăn.

Càng ngày đất nước chúng ta càng phát triển về mọi mặt, kiến thức chúng ta cũng cao hơn, nhận thức mọi việc nhanh hơn, hiện đại hơn. Đất nước phát triển vì thế con người phải bắt buộc phải thay đổi theo, công việc đòi hỏi trình độ cao hơn, thời gian làm việc dài hơn, sự thiếu hụt về cuộc sống tinh thần giảm sút, niềm vui ngày càng đi xuống, tình cảm giữa con người với con người không còn được quan tâm nhiều với nhau, thay vào đó là những chuỗi ngày bận rộn, cường độ stress nhiều hơn, ức chế hơn, tình cảm khô khan hơn với chính giống nòi của chúng ta, sự vô cảm ngày càng cao, cuộc sống càng hiện đại lại càng trở nên cô độc, khoảng cách giữa người với người xa hơn, lạnh lẻo hơn, ức chế hơn…
Sự yêu thích cuộc sống độc thân ngày càng được giới trẻ đặt lên hàng đầu, nhu cầu về bầu bạn, trai gái hay vợ chồng cũng giãm sút nhiều, sự hướng tới một con vật nuôi làm pet, là sự lựa chọn hàng đầu cho con người chúng ta hiện nay.
Thú cưng Hoàng Gia nhanh chóng đồng cảm với những con người hiện đại về nhu cầu tìm kiếm Thú Cưng Yêu làm bạn, làm gấu…nhu cầu này về sự yêu thương động vật càng ngày cao, càng phát triển của người Việt Nam đặc biệt là giới trẻ có xu hướng tìm kiếm các dòng chó ngoại nhập từ Châu Âu đặc biệt là dòng chó Collie trung thành thuần chủng, đầy đủ các tiêu chí do hiệp hội chó giống thế giới công nhận.

Vì vậy chúng Tôi đã cho ra đời Website: ThuCungYeu.com  nhằm liên kết, kết nối trực tiếp với các chủ trại uy tín, có các con giống khỏe mạnh, đều tham gia các cuộc thi Dog show và đạt thành tích cao, cùng các lứa con chất lượng thừa hưởng các dòng máu từ các nhà vô địch châu âu, thế giới. Để người Việt Nam có thể sỡ hữu được nguồn con giống tốt nhất của thế giới.
Các con giống đều tham gia các giải Dog show và nhận được giải thưởng lớn Nga và Ukraina, cùng một số nước khác tại Châu Âu nhằm cung cấp về Việt Nam những chú chó Collie chất lượng nhất để tiếp tục duy trì các thế hệ con giống và bảo tồn giống chó quý này tại Việt Nam, mong muốn con sẽ có chổ đứng cũng như đạt các tiêu chuẩn từ VN để có thể xuất ngoại.
Đối với nhu cầu của người chơi dòng chó Collie thuần chủng này yêu cầu đầu tiên là phả hệ của bố mẹ đạt tiêu chuẩn cao là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn những con giống tốt, để tham gia Dog show hay sinh sản, làm Pets tại VN cũng như Thế Giới.

Thấu hiểu điều đó, bằng kinh nghiệm nhiều năm chăn nuôi chó mèo, tìm hiểu về khi hậu, môi trường sống tại Việt Nam cũng như thực tế order, tìm kiếm và đưa về VN rất nhiều chú chó Collie giống từ Nga, Ukraina về nhân giống, phát triển đàn cùng nhiều thế hệ con cháu tại VN. Vì vậy chúng Tôi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và mang về Việt Nam những con giống chất lượng tốt nhất từ sự sàng lọc theo tiêu chuẩn quốc tế của chủ trại từ những con giống đầu tiên khi chào đời theo tiêu chuẩn của hiệp hội chó giống Quốc Tế.
Chúng tôi sẽ mang về giúp bạn cặp chó Collie Đực và Cái còn nhỏ hoặc những con giống trưởng thành tùy vào nhu cầu bạn cần.
Với nguồn gene của các nhà vô địch thế giới đến từ các nước có những trang trại chó Collie nổi tiếng từ Nga, Ukraine và các nước Châu Âu như Hungary, Siberia.
Chúng Tôi sẽ giúp bạn đa đạng hóa sự lựa chọn con giống cũng như tối ưu hóa trong việc cân bằng giữa túi tiền và chất lượng giống.

Chúng Tôi Nói:

 • KHÔNG

  với những con giống không có nguồn gốc rõ ràng .

 • KHÔNG với những trại chó Collie kém chất lượng.

 • KHÔNG với những chú chó Collie không giấy FCI từ các chợ chó cảnh trôi nỗi tại Nga, Ukraine, Hungary, Siberia..

Với mong muốn tạo dựng một cộng đồng nuôi chó Collie ở Việt Nam lớn mạnh, lành mạnh sánh ngang với các nước trong khu vực Châu Á cũng như các nước trên thế giới.
VÌ vậy chúng Tôi luôn mang về Việt Nam những chú chó thuần chủng chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng, đó là mơ ước của người tiếp lửa cho anh chị em chơi dòng chó nhập, chỉ mong muốn sao VN mình không bị người ta chê cười là ăn thịt chó mèo, không biết cách chăm chó mèo.

Chú Chó Collie Đẹp

Đàn có tất cả Chàng Trai và Cô gái Collie sinh: 3 – 5 tháng, có kích thước bụ bẫm, múp máp, đáng yêu chúng có thể là nhà vô địch trong tương lai vì thừa hưởng dòng máu của nhà vô địch Ukraina, vô địch champions Nga. Tất cả các con chó con đã an uống khỏe mạnh, sổ giun, giấy FCI, Sổ Khám bệnh, số xăm, chíp xuất ngoại, giấy chứng nhận sức khỏe quốc tế đã sẵn sàng đi nước ngoài.
Tất chúng đã sẵn xuất ngoại về Việt Nam trong tháng 6 này, chúng đã có thể ăn hạt, cùng các loại thịt, rau củ quả, đã được tiên chích đầy đủ theo yêu cầu, tiêu chuẩn của quốc tế, chúng đã sẵn sàng về nhà chủ mới yêu thương.

Đàn chó Collie được Royalpets. vn link, liên kết với những trại chó Akita inu uy tín hoàn toàn có thể xuất chuồng tháng 6 – 2018 .ĐỊA CHỈ ORDER CHÓ – MÈO – HÀNG HÓA – THỰC PHẨM THEO YÊU CẦU.

( Royalpets.vn hay Thucungyeu.com )

Trụ sở chính TPHCM & Hà Nội

 • Chi Nhánh 2

  :Quốc Lộ 13 –  Phường chánh hiệp – Quận Thủ Đức – TP HCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

 • Chi Nhánh 3:

   Bình Long – Phường Sơn Kỳ – Quận Tân Phú – TP HCM ( 

  chi nhánh giao dịch và bảo hành )

 • ​ ​ ​

  Chi Nhánh Hà Nội

   : Đường Láng – Quận Đống Đa – Hà Nội

 • Chi Nhánh Vũng Tàu 4:​ 

  Đường Lê Lợi – Phường 7 – TP Vũng Tàu

 • Chi Nhánh 5

   :

  Tiền Giang : Cái Bè – Cai Lậy – Tiền Giang ( Trụ sở Trại Akita nhận giao phối và bh )

 • Chi Nhánh 6

  Bình Dương : Xã Trừ Văn Thố – H.Bàu Bàng –Tỉnh Bình Dương (chi nhánh Trại Nhận giao phối  và bảo 

  hành .

 • Chi Nhánh 7

  :

  Quốc Lộ AH1 – Quảng Tiến – Trảng Bom – Đồng Nai ( Trụ sở Trại Akita nhận giao phối và Bảo hành )

 Website : Royalpets.vn hay Thucungyeu.com 

Fanpage : Nhận order cho mèo từ châu âu 

Youtube : Thú Cưng Yêu 

Hotline : (+84) 91 579 7778 ( face book, Zalo, Viber...)

Chia sẻ

Đặt mua sản phẩm

Rate this post

Bài viết liên quan