4 loài động vật “cơ bắp” nhất thế giới

Giống Bò xanh Bỉ

Là giống bò thịt to lớn và cơ bắp rất tăng trưởng so với những giống bò khác. Bò xanh Bỉ có bắp thịt rất tăng trưởng, đặc biệt quan trọng là phần mông. Trong khi bò đực có khối lượng từ 800 – 1.100 kg thì bò cái cũng vào tầm 600 – 700 kg .

So với những loài bò thông thường, bò xanh Bỉ có lượng cơ phát triển hơn 40% so với thông thường. Ngoài ra, chúng cũng tăng trưởng rất nhanh và có khả năng sản xuất ra sữa giàu protein.

Chó Bully Whippets

Là giống chó lai có nguồn gốc từ Mỹ, được những nhà khoa học làm biến đổi gen cho cơ bắp tăng trưởng so với những giống chó khác, làm cho cơ bắp của chúng nở nang hơn, vận tốc nhanh gấp nhiều lần so với loài chó khác, đặc biệt quan trọng chó Bully Whippets vô cùng hung tàn .

Giống chó Pill bull

Pit bull là một giống chó nhà có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi ở Anh để giữ nhà và cũng được sử dụng trong những cuộc chọi chó. Chúng là giống chó được chọn giống từ loại chó bun Anh và chó sục. Pill bull là giống chó dữ, thân hình cơ bắp, hiếu chiến, bền bỉ, gan lỳ được mệnh danh là sát thủ máu lạnh hay còn được gọi là chó chiến binh, võ sĩ giác đấu.

Thuật ngữ Pit bull bắt nguồn từ tên tiếng Anh gồm ” pit ” có nghĩa là cái hố lớn và ” bull ” có nghĩa là con bò mộng. Giống chó Pit bull tiên phong được nuôi ở Anh vào thế kỷ thứ 18 dùng để đấu với những giống chó khác trên đấu trường hay trong một cái hố lớn để Giao hàng cho những đại chiến máu me. Chúng còn được giảng dạy để đi săn .

Khỉ đột Gorilla

Khỉ đột ( Gorilla ) là động vật hoang dã ăn cỏ sống trong rừng rậm Châu Phi, là giống lớn nhất trong bộ linh trưởng còn sống sót. Khỉ đột được chia thành hai loài ( hoàn toàn có thể có 4 đến 5 phân loài nữa ). DNA của khỉ đột giống của con người 98 % – 99 % .

Chúng có họ hàng rất thân mật với con người chỉ sau 2 loài tinh tinh. Loài linh trưởng này có thân hình đồ sộ : cao từ 1,7 – 2 m khi đứng thẳng và nặng từ 180 – 200 kg. Loài vật này thường đi bằng bốn chân dù chúng hoàn toàn có thể đứng bằng hai chân .
Khỉ đột Gorilla sống ở những khu rừng nhiệt đới gió mùa và cận nhiệt đới của Châu Phi. Tuy có thân hình to lớn tuy nhiên chúng lại rất hiền lành và có quan hệ thân mật với con người .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan