Keo dán giày loại nào tốt nhất, mua ở đâu?

Hỏi: Tôi muốn tìm mua một ít keo để dán giày. Các loại giày của tôi đều là da xịn 100% nhưng đi sau một thời gian thì bị bong keo, sứt chỉ hoặc bị mòn đế. Tôi muốn mua ít keo để tự dán giày. Và anh chị tư vấn giúp tìm ở chỗ nào thì có bán loại keo này?

Nguyễn Văn Thỏa – Ý Yên, Nam Định

Xem thêm: Chó poodle xuất xứ từ đâu? đã và đang là câu hỏi đang được quan tâm.

Advertisement

Trả lời

Keo dán giày là một hợp chất dùng để bôi và kết dính các phần da trên giày hoặc giữa phần da giày (thường là da bò) và đế cao su, gót cao su hoặc kếp… Đặc biệt là phần đế giày dễ bị bong keo và lót giày dễ bị trật.

Có rất nhiều loại keo dùng để dán giày. Loại nào cũng được quảng cáo là rất tốt nhưng anh chị cần lưu ý mua loại keo phù hợp nhất.

Trên thị trường, tạm chia ra các loại keo dán giày sau:

1. Keo đa năng, keo tổng hợp (dán mọi chất liệu)

Advertisement

2. Keo chuyên dán giày

Đối với loại keo dán giày, hiện có có một số loại mà các cửa hiệu đóng và sửa chữa giày thường dùng là keo TV và “keo con chó” hoặc keo dán giày 3M PR100

Tuy nhiên, keo TV do các doanh nghiệp ở miền Nam sản xuất thường khô, nhanh giòn, bị gãy khi sử dụng. Keo 3M PR 100 là loại tốt nhưng đắt và không phù hợp để dán miếng lớn. Nếu chỉ dán vết nứt nhỏ hoặc miếng lót nhỏ bằng bao diêm thì có thể mua keo 3M PR100 là loại “chết” nhanh.

Còn nếu muốn dán với số lượng lớn, dán miếng lớn, dán đế giày… thì hãy xài keo con chó. Đây là loại keo dán giày chuyên dụng, có bán ở các cửa hàng bán keo, hóa chất, đặc biệt là các cửa hàng điện nước, cơ khí. Cứ hỏi là sẽ có bán.

Keo dán giày dép “con chó” có nhiều loại hộp to và nhỏ. Ngoài ra, anh chị cũng có thể xài keo con voi 502 để dán nhưng không bền, da giày bị cứng, không khéo sẽ làm hỏng đôi giày đẹp, không nên xài keo 502 cho giày cao cấp.

Advertisement

Để mua được những đôi giày rất tốt và bền, ôm chân, đi lâu không bị mất form bạn nên tham khảo thử các mẫu giày của hãng Jiminor tại VN: 

Nếu bạn muốn mua keo dán giày loại xịn, hãy để đặt hàng

Những bài viết nhiều người thích

Những mẫu giày công sở VNXK làm bằng da xịn xứng đáng đồng tiền bát gạo
Giày công sở nam Hà Nội dành cho đàn ông biết xài đồ tốt
Các shop giày ở Tôn Đức Thắng toàn hàng Quảng Châu Trung Quốc
Shop giày Nguyễn Quý Đức – hàng Quảng Châu, giá sinh viên
Tiết lộ cách phân biệt da bò thật và da bò giả
Tôi muốn kinh doanh giày dép thì cần bao nhiêu vốn

Có rất nhiều loại keo dán giày trên thị trường nhưng chỉ có một vài loại keo dán giày tốt nhất, phù hợp với chất liệu da hoặc kết dính da với các chất liệu khác như mút, cao su, nhựa…Hỏi: Tôi muốn tìm mua một ít keo để dán giày. Các loại giày của tôi đều là da xịn 100% nhưng đi sau một thời gian thì bị bong keo, sứt chỉ hoặc bị mòn đế. Tôi muốn mua ít keo để tự dán giày. Và anh chị tư vấn giúp tìm ở chỗ nào thì có bán loại keo này?Trả lờilà một hợp chất dùng để bôi và kết dính các phần da trên giày hoặc giữa phần da giày (thường là da bò) và đế cao su, gót cao su hoặc kếp… Đặc biệt là phần đế giày dễ bị bong keo và lót giày dễ bị trật.Có rất nhiều loại keo dùng để dán giày. Loại nào cũng được quảng cáo là rất tốt nhưng anh chị cần lưu ý mua loại keo phù hợp nhất.Trên thị trường, tạm chia ra các loại keo dán giày sau:1. Keo đa năng, keo tổng hợp (dán mọi chất liệu)2. Keo chuyên dán giàyĐối với loại keo dán giày, hiện có có một số loại mà các cửa hiệu đóng và sửa chữa giày thường dùng là keo TV và “keo con chó” hoặc keo dán giày 3M PR100Tuy nhiên, keo TV do các doanh nghiệp ở miền Nam sản xuất thường khô, nhanh giòn, bị gãy khi sử dụng. Keo 3M PR 100 là loại tốt nhưng đắt và không phù hợp để dán miếng lớn. Nếu chỉ dán vết nứt nhỏ hoặc miếng lót nhỏ bằng bao diêm thì có thể mua keo 3M PR100 là loại “chết” nhanh.Còn nếu muốn dán với số lượng lớn, dán miếng lớn, dán đế giày… thì hãy xài keo con chó. Đây là loại keo dán giày chuyên dụng, có bán ở các cửa hàng bán keo, hóa chất, đặc biệt là các cửa hàng điện nước, cơ khí. Cứ hỏi là sẽ có bán.Keo dán giày dép “con chó” có nhiều loại hộp to và nhỏ. Ngoài ra, anh chị cũng có thể xài keo con voi 502 để dán nhưng không bền, da giày bị cứng, không khéo sẽ làm hỏng đôi giày đẹp, không nên xài keo 502 cho giày cao cấp.Để mua được những đôi giày rất tốt và bền, ôm chân, đi lâu không bị mất form bạn nên tham khảo thử các mẫu giày của hãngtại VN: http://goo.gl/o6oOwa Nếu bạn muốn mua keo dán giày loại xịn, hãyđể đặt hàngNhững bài viết nhiều người thích

Xem thêm: Thức ăn cho chó poodle bầu : Cẩm nang dinh dưỡng chuyên gia gợi ý

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan