Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Bảng giá chó Basset Hound đang là một trong những bài nổi bất nhất. Với cái tên chó Săn Chân Lùn sở hữu hình dáng bên ngoài rất lôi cuốn và độc lạ bởi đôi chân ngắn, đôi tai dài và một thân hình mập mạp .Chó Basset Hound tuy là giống chó lai đột biến có nguồn gốc từ Pháp nhưng càng ngày nó càng được yêu quý tại mọi nơi trên quốc tế bởi ngoại hình quá đáng yêu và dễ thương, đáng yêu cùng tính cách thân thiện, thân thiện và trung thành với chủ. Cùng Thú Cảnh tìm hiểu và khám phá Chó Basset hound giá bao nhiêu và những kiến thức và kỹ năng để mua và bán một chú chó Basset Hound nhé !Bảng giá chó Basset Hound tại Việt Nam

1 Giá chó Basset Hound tại Việt Nam

Do nhu yếu nuôi chó Basset Hound ngày càng tăng nên có rất nhiều địa chỉ bán giống chó này. Mặc dù thế về chất lượng, sức khỏe thể chất, nguồn gốc thì không hẳn điểm nào cũng hoàn toàn có thể bảo vệ .

Tùy vào những nhân tố khác nhau mà giá chó Basset Hound có sự chênh lệch:

  • Với hình dáng bên ngoài bình thường và được nhân giống tại nước ta thì giá chó Basset Hound tầm từ 5 – 8 triệu với mỗi em. Và với những em chân càng ngắn, ngực càng nở, khoang màu đậm hơn thì sẽ sở hữu mức giá bán đắt hơn.
  • Trường hợp khác, nếu Basset Hound được nhập từ Thái Lan thì giá chó Basset Hound dao động từ 12 – 15 triệu cho đến 15 – 20 triệu.
  • Đặc biệt, với những em được nhập từ chính nơi “tổ tiên” của mình ra đời là Pháp đi kèm với giấy tờ và gia phả đầy đủ thì thường giá chó Basset Hound từ từ 2000 – 3000$.

Giá chó Basset Hound tại Việt Nam

2 Những nhân tố tác động tới giá chó Basset Hound

Trên thị trường, những chú chó săn thỏ được bán với nhiều mức giá không giống nhau. Sự chênh lệch ấy sẽ phụ buộc vào :

Độ tuổi ảnh hưởng tới chó Basset Hound

Nếu bạn mua một em Basset Hound puppy thì đương nhiên sẽ có mức giá thấp hơn so với một chú chó Basset Hound đã trưởng thành. Mức chênh lệch ấy xê dịch trong khoảng chừng 1-2 triệu đồng. Mặc dù thế, Thú Cảnh nghĩ rằng bạn hãy chọn những chú Basset Hound mới tách mẹ. Vì lúc đó bọn chúng còn nhỏ, rất dễ để huấn luyện và đào tạo và làm quen với chủ mới .Độ tuổi ảnh hưởng tới giá chó Basset Hound

Giới tính tác động tới Chó Basset Hound

Sau đó bạn cần định vị được mình mua giống chó cái hay đực. Trên thị trường, những chú Basset Hound cái với khả năng sinh đẻ sẽ được bán với giá cao hơn chó đực tầm 1 triệu đồng.

Nguồn gốc, xuất xứ của chó Basset Hound

Có những chú chó Basset Hound được sinh tại Nước Ta nhưng cũng có loại được nhập từ Thailand. Những yếu tố này đều sẽ ảnh hướng đến mức giá của chó săn thỏ. Cụ thể :

  • Chó Basset Hound nhập từ Trung Quốc: sẽ sở hữu giá tương đương với các chú chó Basset Hound sinh tại việt nam.
  • Chó Bealge nhập kể từ Thái Lan: Có giá cao nhất, dao động từ 8-15 triệu. Bù lại các chú chó này sẽ có giấy tờ đầy đủ, được đào tạo và huấn luyện tốt và đảm bảo độ thuần chủng.

Nguồn gốc, xuất xứ ảnh hưởng tới giá chó Basset Hound

Chó Basset Hound có giấy tờ hay không?

Các chú chó Basset Hound có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ của VKA sẽ có mức giá bán đắt hơn đối với các con bình thường. Dẫu thế, số lượng những chú có giấy tờ không nhiều, hoặc rất có thể là giấy tờ giả. Chính vì như thế trước khi mua, bạn phải xem xét thật kỹ lưỡng.

Đối với người chưa có kinh nghiệm tay nghề, kĩ năng mua và bán chó cảnh, Thú Cảnh khuyên rằng bạn nên chọn mua của những địa chỉ uy tín hoặc nhờ người có kinh nghiệm tay nghề đi cùng để kiểm tra giấy .Giấy tờ ảnh hưởng tới giá chó Basset Hound

3 Cẩn thận khi mua chó Basset Hound

Với người nhập chó để bán cũng giống như người mua mua chó, bạn phải chú ý những điều sau đây :

  • Tuổi đời khi xuất bán: Cần trên 2 tháng tuổi, đã được tiêm chủng vắc xin đầy đủ.
  • Chó phải có nguồn gốc cụ thể và được bán tại địa chỉ tin tưởng, có kinh nghiệm nhiều năm
  • Chó có sức đề kháng giỏi, không bệnh, không dị dạng
  • Được tiêm vacxin đầy đủ
  • Có các giấy tờ chứng minh cũng như cơ chế bảo hành sức khỏe kể từ người bán.

Cẩn thận khi mua chó Basset Hound

Hy vọng với bài viết này của Thú Cảnh, bạn sẽ có những kiến thức cần thiết về sự chăm sóc, lựa mua những chú chó Basset Hound. Còn gì tuyệt hảo hơn khi kể từ giờ, bạn sẽ có thêm một chú chó săn thỏ đồng hành cùng mình trong cuộc sống?

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan