Tiêu chí chọn mua chuồng chó tốt nhất nuôi nhốt tại nhà

Nuôi thú cưng khiến đời sống của bạn trở nên mê hoặc, bớt đơn điệu. Với những khu vực thành phố đất chật người đông, diện tích quy hoạnh không đủ để nuôi thả chó .Giải pháp được nhiều người lựa chọn là nuôi nhốt chú thú cưng trong chuồng được phong cách thiết kế chuyên biệt cho chúng. Các mẫu chuồng cho được phong cách thiết kế phong phú, vật liệu khác nhau, tính năng cung ứng nhu yếu sử dụng cho những chú cún .Người dùng cần đánh giá và nhận định nhu yếu trong thực tiễn, nhu yếu đặc trưng nuôi nhốt để chọn mua chuồng chó tốt nhất. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có tiêu chuẩn để chọn mua chuồng chó tương thích cho chú cún cưng .

Chuồng nuôi chó

Chuồng nuôi chó

Chuồng chó là vật dụng nuôi nhốt chó mèo chuyên dụng, tạo không gian riêng cho chó được nghỉ ngơi, thư giãn riêng cho chúng.

Thiết kế quây lại bởi vật tư : Inox, gỗ, nhựa để tạo khoảng trống riêng, có diện tích quy hoạnh tương thích với size của chú chó. Có thể có mái che hoặc không, nhưng nhất thiết phải có cửa đóng mở để chó không hề chạy lung tung ra nhà ở .
huồng có là đồ vật thiết yếu để nhốt những chú cún trong khoảng trống bảo đảm an toàn, được gia công phong cách thiết kế chắc như đinh. Chó không hề nhảy ra khỏi hàng rào, cửa ra vào chuồng .
Được sử dụng nhiều cho khoảng trống hạn hẹp, nuôi nhốt trong nhà, tại những khu đô thị. Chuồng chó có vừa đủ phụ kiện để chó hoàn toàn có thể ở, siêu thị nhà hàng, hoạt động và sinh hoạt và đi dạo bên trong.

Những loại chuồng chó

Những loại chuồng chó Nhu cầu nuôi nhốt chó mèo lớn, đặc thù nuôi nhốt thú cung cũng khác nhau. Các loại chuồng chó được phong cách thiết kế với nhiều dạng khác nhau. Phân loại dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn loại chuồng tương thích.

Chuồng chó chất liệu inox

Với đặc thù độ bền cao, chống han rỉ, thuận tiện vệ sinh làm sạch. Tuy nhiên, tính nghệ thuật và thẩm mỹ của loại chuồng này không cao, giá tiền rẻ.

Chuồng chó chất liệu nhựa

Phần thân chuồng và sàn được làm bằng nhựa cứng và nhựa dẻo, chắc như đinh tính riêng tư cao. Tuy nhiên, vật liệu nhựa rất dễ bẩn và có mùi hôi sau thời hạn dài sử dụng.

Chuồng chó chất liệu gỗ và mây

Thiết kế có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, thích mắt, cho khoảng trống sống thoáng mát, thân thiện với những chú chó. Tuy nhiên loại chuồng này rất dễ bị làm bẩn, bị cún cắn hỏng, khó vệ sinh làm sạch và giá tiền đắt đỏ.

Chuồng chó chất liệu vải, đệm mút hay các chất liệu mềm

Loại chuồng không phổ cập, khá tạm bợ với độ bền không cao, dễ bị cắn xé rách nát. Nhưng chuồng hoàn toàn có thể gấp gọn khi không dùng đến.

Mua chuồng chó kích thước bao nhiêu

Mua chuồng chó kích thước bao nhiêu Chuồng nuôi nhốt chó cần tạo khoảng trống tự do cho những chú cún nằm, đứng tự do, thậm chí còn là đi dạo. Bởi vậy, size chuồng chó cần đủ để cho hoạt động và sinh hoạt. Vậy nên mua chuồng chó kích cỡ bao nhiêu là vừa đủ .

 • Khi chọn chuồng chó người nuôi cần nắm được khối lượng tối đa mà chú cún có thể đạt được, nếu nuôi từ nhỏ. Chọn kích thước chuồng chó dựa trên khối lượng các chú cún. Kích thước chuồng chó cần đảm bảo không gian: ngủ, chỗ đi vệ sinh. Tính toán phù hợp với kích thước tối đa của chó và không gian đặt chuồng.
 • Thông tin khối lượng chó và kích thước mặt sàn tiêu chuẩn mà người dùng có thể tham khảo: Chó dưới 5kg – chuồng 30x50cm, chó từ 5-10kg kích thước chuồng 45x60cm, chó từ 11 – 20kg kích thước 50x75cm, chó từ 21 – 35 kg kích thước 60x90cm, chó từ 35 – 45kg kích thước từ 70x100cm. Chiều cao có thể linh hoạt theo chiều cao tối đa của chú chó trưởng thành.

Nên mua chuồng chó sắt, gỗ hay nhựa

Nên mua chuồng chó sắt, gỗ hay nhựa Người nuôi sẽ có nhiều lựa chọn vật liệu chuồng chó khác nhau : sắt, gỗ hoặc nhựa. Vậy nên lựa chọn loại chuông nào tương thích .

 • Chuồng chó chất liệu inox có độ bền chắc cao, độ bền lớn, chó không thể cắn phá, dễ dàng vệ sinh làm sạch, thông thoáng giúp chó cảm giác thoải mái. Phù hợp với không gian rộng, bởi chuồng chó inox khá chiếm diện tích và nhiều loại chó lớn nhỏ khác nhau. Giá thành đa dạng, nhiều phân khúc lựa chọn.
 • Chuồng chó chất liệu gỗ có tính thẩm mỹ cao, an toàn với sức khỏe của chó, thân thiện cho không gian đẹp ấm cúng. Chất liệu gỗ thoáng mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông. Tuy nhiên sẽ rất khó để làm sạch, chỉ nên sử dụng là chỗ ngủ cho chó, không nên để chó ăn và ị ở trong chuồng. Giá thành chuồng chó bằng gỗ khá đắt.
 • Chuồng chó chất liệu nhựa giá thành rẻ nhất thường chỉ phù hợp với những chú cún có kích thước nhỏ, cho không gian nhà ở nhỏ hẹp. Loại chuồng này kém bền, khó vệ sinh như chuồng chó gỗ.

Tư vấn mua chuồng chó giá rẻ tốt nhất

Chuồng chó được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo khoảng trống sinh sống kỹ lưỡng cho những chú cún, đồng thời thuận tiện cho người nuôi. Dưới đây là những tiêu chuẩn cần chăm sóc khi chọn mua chuồng nuôi chó.

Chất liệu chồng chó

Chất liệu chồng chó Như đã phân loại ở trên, người dùng cần quan tâm đến vật liệu chuồng nuôi chó, bảo vệ những tiêu chuẩn về : độ bền chắc, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất thú cưng, thuận tiện vệ sinh làm sạch thuận tiện cho người nuôi. Chất liệu inox hoặc sắt phun sơn tĩnh điện chắc như đinh, dễ vệ sinh tương thích với nhiều loại chó .
Chuồng gỗ thẩm mỹ và nghệ thuật cao tương thích nuôi chó trong nhà, không nên đặt ngoài trời, thân thiện với chó, tương thích với khí hậu nước ta nhưng lại khó vệ sinh. Chất liệu nhựa rẻ, cấu trúc kém bền nhất chỉ tương thích với chó nhỏ, chó cảnh, giá tiền rẻ.

Kích thước chuồng chó

Kích thước chuồng chó Chọn kích cỡ cần giám sát đến năng lực tăng trưởng tối đa của những chú cún, khối lượng, độ cao của chó để lựa chọn size chuồng tương thích cho sự tăng trưởng của cún, khoảng trống hoạt động và sinh hoạt, ăn ở tự do cho chó, không cảm xúc gò bó không dễ chịu cho chúng .
Chuồng chó cần có đủ khoảng trống ngủ, khoảng trống siêu thị nhà hàng, đi vệ sinh và tự do một chút ít để đi dạo. Chiều cao linh động theo nơi lắp ráp chuồng chó. Sàn chuồng chó nên cao hơn sàn nhà để tạo sự thông thoáng cho chuồng chó.

Thiết kế kiểu dáng

Thiết kế kiểu dáng Chọn chuồng có phong cách thiết kế thích mắt, tương thích với khoảng trống nhà tại, đặc biệt quan trọng những loại chuồng nuôi trong nhà, cần tương thích với phong cách thiết kế nội thất bên trong bên trong, mẫu mã đẹp mắt. Nên chọn chuồng có phong cách thiết kế mái để chó không nhảy ra ngoài, đặc biệt quan trọng với chuồng ngoài trời .
Chuồng chó cần bảo vệ sự thông thoáng về ánh sáng và không khí giúp chó tăng trưởng không thay đổi, không phát sinh nấm mốc, khí ẩm bên trong gây bệnh cho những chú cún. Mặt sàn nên có khe thoát nước, giúp vệ vệ sinh thuận tiện, nước tiểu của chó không bị ứ đọng .
Chọn phong cách thiết kế có ngăn cho trường hợp nuôi chó đẻ, để nuôi nhốt những chú cún con bảo đảm an toàn, thật sạch, chó mẹ hoàn toàn có thể nghỉ ngơi.

Phụ kiện đi kèm

Chuồng chó phong cách thiết kế với mặt sàn thông thoáng, đi kèm tấm lót sàn, bánh xe ở những chân trụ giúp người dùng thuận tiện vận động và di chuyển, có khóa và chốt chuồng chó thuận tiện, bát ăn.

Giá thành và địa chỉ cung cấp uy tín

Người dùng nên chọn mua chuồng chó ở những địa chỉ gia công phong cách thiết kế uy tín, bảo vệ về chất lượng chuồng chó, kích cỡ được giám sát tương thích, độ bền chuồng bảo vệ, gia công an toàn cho chồng chó chất lượng. Để chọn được chuồng nuôi cho tương thích, lựa chọn nhiều mẫu mã phong phú những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mua trực tuyến qua những trang thương mại điện tử uy tín chất lượng nhất Nước Ta như Adayroi, Lazada, Sendo, Tiki, Shoppe …
Giá thành là yếu tố không hề bỏ lỡ khi chọn mua chuồng chó. Chọn mua chuồng chó có mức giá tương thích với năng lực kinh tế tài chính của người nuôi. So sánh giá để chọn mua tương thích.

Nên mua chuồng chó hãng nào tốt an toàn

Chuồng chó Sunpet

Chuồng chó Xudapet

Chuồng chó Việt Nam

Chuồng chó Hải Minh

Top 10 chuồng chó tốt nhất sử dụng an toàn hiện nay

Chuồng chó sơn tĩnh điện nan dày

Chuồng chó sơn tĩnh điện nan dày

Chuồng chó mèo được gia công từ các nan sắt dày, có phủ sơn tĩnh điện màu đen chống han rỉ, đảm bảo độ bền và kết cấu chắc chắn. Không gian thông thoáng, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho các chú cún.

Thiết kế mưu trí hoàn toàn có thể gấp gọn mang chuyển dời thuận tiện. Kích thước linh động theo sự tăng trưởng của những chú cún khối lượng dưới 7 kg .
Sản phẩm với nhiều size cho người dùng lựa chọn : size S 44×32 x40cm dưới 4.5 kg, size M 60×43 x51cm dưới 5 kg, size L 75×48 x57cm khối lượng dưới 7 kg. Chân đế cao, có trang bị thêm khay hứng nước tiểu và thức ăn thừa ở dưới .
Điểm mạnh

 •  Kết cấu chắc chắn, không gian thông thoáng.
 •  Vật liệu an toàn, phun sơn tĩnh điện.
 •  Có thể gấp gọn mang đi linh hoạt.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Chuồng chó mèo sơn tĩnh điện TH01

Chuồng chó mèo sơn tĩnh điện TH01 Chuồng nuôi chó sơn tĩnh điện là loại chuồng lắp ghép thuận tiện tháo lắp, sử dụng mang đi thuận tiện cho người nuôi chó. Chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, cho độ bền và tuổi thọ chuồng không thay đổi. Thiết kế chuồng khối hộp thường thì, size 60×40 x60cm, tương thích cho chó dưới 6 kg .
Các thanh sắt hàn chắc như đinh, chân đế cao có khay hứng thức ăn thừa ở dưới. Dễ dàng vệ sinh làm sạch, khoảng trống sống thông thoáng. Màu xanh dương đẹp mắt, tương thích nuôi trong nhà cho những chú cún nhỏ .
Điểm mạnh

 •  Chất liệu thanh thép hàn chắc chắn, phun sơn tĩnh điện.
 •  Dễ dàng tháo lắp mang đi tiện lợi.
 •  Thiết kế thông thoáng, dễ vệ sinh làm sạch.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.

. Khuyến mãi Tiki
. Giảm giá tại Shopee
. Tìm hiểu tại Lazada
. Giá rẻ Sendo
. Chất lượng với Shop vnExpress

Chuồng chó nan ống có bánh xe di chuyển

Chuồng chó nan ống có bánh xe di chuyển Chuồng chó hạng sang được gia công từ nan ống dày được phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, bảo vệ chuồng chó và bảo đảm an toàn cho thú cưng .
Thiết kế chắc như đinh, có cửa trên mưu trí thuận tiện cho chó ăn, cửa hông cho chó đi lại thuận tiện. Sản phẩm hiện có 3 size cho người dùng lựa chọn : M 80×54 x76cm, L 94×64 x82cm, XL 100×72 x95 cm cho chó có khối lượng lên đến 45 kg hoặc hơn .
Thiết kế linh động với bánh xe thuận tiện chuyển dời sử dụng. Nan ống dày chắc như đinh nhưng vẫn bảo vệ sự thông thoáng thuận tiện vệ sinh làm sạch .
Có khay hứng thực phẩm thừa, nước tiểu và phân chó phía dưới. Sản phẩm với nhiều sắc tố để người dùng lựa chọn : hồng, tím, xanh, đen .
Điểm mạnh

 •  Nan ống dày được gia công chắc chắn.
 •  Nhiều cửa linh hoạt, cửa trên cho chó ăn tiện lợi,
 •  Có bánh xe dễ dàng di chuyển sử dụng.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.

  . Khuyến mãi Tiki
  . Giảm giá tại Shopee
  . Tìm hiểu tại Lazada
  . Giá rẻ Sendo
  . Chất lượng với Shop vnExpress

  Chuồng cho chó con Xudapet

  Chuồng cho chó con Xudapet Chuồng cho chó con Xudapet được làm từ những thanh sắt có phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, nhiều màu cho người dùng nhiều lựa chọn về sắc tố .
  Gia công chắc như đinh, những nan thông thông thoáng giúp cho cảm thấy dễ chịu và thoải mái, không bị bí quẩn. Kích thước chuồng có 3 size để người dùng lựa chọn : S 45×30 x38cm, M 60×41 x50cm, L 75×44 x54cm cho khối lượng chó dưới 40 kg .
  Dạng chuồng lắp ráp thuận tiện tháo lắp cất gọn. Sử dụng thuận tiện, thuận tiện vệ sinh làm sạch. Có khay hứng thức ăn thừa và nước tiểu phía dưới, giúp người dùng thuận tiện vệ sinh làm sạch chuồng .
  Điểm mạnh

  •  Thiết kế đơn giản, thông thoáng sạch sẽ cho chó.
  •  Dễ dàng vệ sinh làm sạch chuồng chó.
  •  Thiết kế tháo lắp dễ dàng, linh hoạt.

  Điểm yếu

  •  Chưa có đánh giá.

  . Khuyến mãi Tiki
  . Giảm giá tại Shopee
  . Tìm hiểu tại Lazada
  . Giá rẻ Sendo
  . Chất lượng với Shop vnExpress

  Chuồng chó sơn tĩnh điện rào 6 tấm 60×63

  Chuồng chó sơn tĩnh điện rào 6 tấm 60×63 Quây chó giá rẻ phong cách thiết kế 6 tấm sắt hàn phun sơn tĩnh điện chắc như đinh, được lắp ghép lại với nhau thành hình lục giác .
  Kích thước những tấm 60×63 cm thuận tiện tạo khoảng trống nhốt chó to lớn với diện tích quy hoạnh sân vườn mái ấm gia đình. Tạo lớp hàng rào chắn để cho không hề chạy nhảy lung tung, không có tấm sàn đặt trực tiếp xuống đất .
  Thiết kế lắp ráp đơn thuần, thuận tiện, không sử dụng hoàn toàn có thể tháo cất gọn nhanh gọn. Sản phẩm thân thiện với chó và thiên nhiên và môi trường, vận động và di chuyển sử dụng thuận tiện .
  Điểm mạnh

  •  Chất liệu chắc chắn, bền bỉ, an toàn cho chó.
  •  Tạo không gian thông thoáng nhốt chó thoải mái.
  •  Dễ dàng lắp ráp sử dụng hoặc tháo cất giữ.

  Điểm yếu

  •  Giá thành hơi cao.

  . Khuyến mãi Tiki
  . Giảm giá tại Shopee
  . Tìm hiểu tại Lazada
  . Giá rẻ Sendo
  . Chất lượng với Shop vnExpress

  Những vật dụng cần thiết khi nuôi chó và mèo

  Nuôi chó mèo tưởng chừng là việc làm đơn thuần, tuy nhiên nếu thiếu những công cụ tương hỗ, người nuôi sẽ gặp không ít phiền phức và khó khăn vất vả. Dưới đây là những đồ vật nuôi chó mèo thiết yếu mà người nuôi cần chuẩn bị sẵn sàng :

  • Đệm nằm cho chó với kích thước phù hợp với chó, tạo nơi nghỉ ngơi êm ái cho các chú thú cưng.
  • Bát thức ăn, bình nước để cung cấp đồ ăn thức uống cho các chú thú cưng.
  • Khay đi vệ sinh giúp chó đi vệ sinh đúng chỗ, có thể mua thêm tã vệ sinh cho chó nếu bạn không có nhiều thời gian dọn dẹp.
  • Dụng cụ đồ chơi cho chó để chúng có thể giải trí bên trong chuồng mà không cắn phá đồ đạc hay đòi đi dạo.
  • Máy hút bụi sử dụng để vệ sinh hút lông chó mèo.

  Lời kết

  Nuôi chó trong chuồng sẽ là giải pháp bảo đảm an toàn cho người và vật nuôi, xử lý những yếu tố khoảng trống và phiền phức mà chú cún hoàn toàn có thể gây ra .
  Chú ý nhìn nhận những tiêu chuẩn kỹ thuật, khoảng trống nuôi nhốt tương thích để chọn mua chuồng chó tốt nhất, sử dụng lâu dài hơn. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ có ích cho người dùng chọn mua chuồng chó chất lượng, Ngân sách chi tiêu phải chăng.

  Source: thucanh.vn
  Category: Chó cảnh

  Rate this post

  Bài viết liên quan