NGAO TÂY TẠNG VÀ NHỮNG CON SỐ KHỔNG LỒ KHI NÓI VỀ GIÁ CẢ – Giải Đáp Việt – Tri Thức Cho Người Việt

Nói đến Chó Ngao thì trong tất cả chúng ta luôn ao ước được chiếm hữu một em để thỏa chí đam mê, tuy nhiên nếu bạn có mức thu nhập trung bình thì tôi tin đó chỉ là mơ ước thôi những bạn à. vì một chú chó ngao thuần chủng thường cóc một giá bạn khó hoàn toàn có thể tin nổi, vậy số lượng ấy là bao nhiêu xin mời những bạn hãy cùng Giải Đáp Việt tất cả chúng ta cùng khám phá nhé những bạn nhé .

GIÁ CHÓ NGAO THUẦ N CHỦNG THỜI HOÀNG KIM

Nói về giá chó Ngao Tây Tạng, những chuyên viên về chó cảnh thường nói rằng : Mua được một con chó Tây Tạng, giống như việc bạn đang chọn mua một ngôi nhà đắt tiền hay một chiếc xe hơi tiền tỷ. Thực hư giá tiền chó Tây Tạng như thế nào hãy cùng Dogily Petshop khám phá qua bài viết sau đây nhé !
Ở thời hoàng kim, rất ít người hoàn toàn có thể chiếm hữu được một chú chó Ngao Tây Tạng. Hầu hết, những người chiếm hữu được chú chó Ngao Tây Tạng là những người thuộc hạng triệu phú siêu giàu. Ở thời gian này, họ chi ra 1-2 triệu USD để chiếm hữu một em. Với mức giá chó Ngao Tây Tạng cực đắt cộng thêm với vẻ sang chảnh của chú chó, nó là công cụ để con người bộc lộ bản lĩnh và đẳng cấp và sang trọng .

Tuy nhiên, mức giá trên thường dành cho những chú chó có nguồn gen thuần khiết. Những chú chó chưa bị lai tạo với những giống chó khác. Còn những chú chó Tây Tạng đã bị lai tạo sẽ có sự biến đổi gen và có giá thành khác đi.

Thú chơi chó Ngao Tây Tạng nhanh gọn trở thành cơn sốt trên thị trường. Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng tác động. Một chú chó Ngao Tây Tạng được nhập về Nước Ta với giá gần 3,5 tỷ đồng. Đến cuối năm 2007, mức giá cho một chú chó Ngao Tây Tạng nhập khẩu chỉ còn 150 – 200 triệu .
Ngoài việc, giá chó Ngao Tây Tạng lên đến hàng chục tỷ thì ngân sách để chăm nom, nuôi dưỡng cho giống chó này cũng thuộc hàng đắt đỏ. Lượng thức ăn của chú chó Ngao Tây Tạng / ngày hoàn toàn có thể bằng với lượng thức ăn của một mái ấm gia đình cộng lại. Thực đơn ăn của nó xoay quanh những món siêu triệu phú như thịt bò, thịt cừu, thịt dê …. Và tất yếu, những món ăn này chỉ có giới thương gia với phân phối được mà thôi .

Ở Việt Nam giá chó Ngao Tây Tạng như thế nào?

Điều đáng mừng đó là giống chó Ngao Tây Tạng đã được nhân giống thành công xuất sắc ở nước ta. Vì thế, giá chó Ngao Tây Tạng không còn đắt đỏ giống như hồi năm 2007. Tuy nhiên, có một thực tiễn đó là những chú chó Ngao Tây Tạng này không được nhìn nhận cao về nguồn gen. Do trong quy trình nhân giống, gen của nó bị biến hóa rất nhiều. Dưới đây là giá chó Ngao Tây Tạng chi tiết cụ thể tại Nước Ta. Cùng tìm hiểu thêm nhé !

Giá chó Ngao Tây Tạng được nhân giống trong nước

Đối với chó Ngao Tây Tạng con

Một chú chó Ngao Tây Tạng con, 2 tháng tuổi sẽ có mức giá trung bình từ 20-25 triệu. Có thể nói rằng, mức giá này khá rẻ so với những chú chó Ngao trên quốc tế. Về ngoại hình lẫn tính cách của nó không tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng với mức giá tiền đó trọn vẹn tương thích với toàn bộ người mua .
Về chất lượng, những chú chó Ngao Tây Tạng con ở Nước Ta ta luôn có rất đầy đủ nguồn gốc cũng như lai lịch. Vì thế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi chiếm hữu nó nhé ! Để mua chú chó Ngao Tây Tạng con, bạn hoàn toàn có thể đến những trại chó Ngao Tây Tạng trên toàn nước để đặt mua .
Bạn cũng nên nhớ rằng, giống chó này rất hung ác và phần lớn rất khó đào tạo và giảng dạy. Giống chó này thường chỉ trung thành với chủ và đặc biệt quan trọng nghe lời một người chủ – người đã chăm nom và nuôi dưỡng nó .

Đối với chó Ngao Tây Tạng trưởng thành thì giá như thế nào?

Bởi vì đặc tính hung ác và khó huấn luyện và đào tạo nên nhiều người chơi chó cảnh thường khuyên rằng không nên nuôi chó Tây Tạng trưởng thành. Tuy nhiên, nếu bạn là người mua chó nhằm mục đích mục tiêu nhân giống, kinh doanh thương mại thì lựa chọn chó Ngao Tây Tạng trưởng thành là tốt nhất ! Không cần mất thời hạn đào tạo và giảng dạy và chăm nom chính là nguyên do mà những đối tượng người tiêu dùng người mùa này hướng tới .
Giá chó Ngao Tây Tạng đã trưởng thành thường cao hơn giống chó con. Giá giao động từ 35-40 triệu VND với một chú chó có tuổi đời trên 3 năm. Đây là mức giá rẻ, vì ngân sách để người chủ nuôi, chăm nom chó đến độ tuổi này không hề ít. Một ngày, trung bình nó hoàn toàn có thể ăn hết 2-3 kg thịt bò. Như vậy, tính ra ngân sách để nuôi dưỡng nó có khi còn ngang ngửa với giá bán đấy nhé !
Hiện nay, có rất ít trại chó Tây Tạng ở nước ta chịu bán giống chó trưởng thành này. Có 2 nguyên do. Thứ nhất, do số lượng ít, họ cần nó làm giống. Thứ hai, giá bán ra quá rẻ so với sức lực lao động và ngân sách chăm nom của họ. Nếu như bạn chiếm hữu được một con thì nên lường trước những khó khăn vất vả trong huấn luyện và đào tạo nó nhé ! Lấy được sự trung thành với chủ của giống loài này không thuận tiện một chút ít nào .
Giá chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại

Giá chó Ngao Tây Tạng nhập từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ

Chi phí cho một chú chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại vô cùng đắt. Trên 200 triệu VND là mức giá cho một chú chó Ngao Tây Tạng nếu nhập từ Châu Âu hay Châu Mỹ. Bởi lẽ, những chú chó nhập khẩu thường có chất lượng đảm bảo hơn so với những chú chó trong nước. Về ngoại hình lẫn tính cách của chó Ngao nhập ngoại thường vượt trội hơn nhiều và chỉ những người có tiền mới sở hữu được nó.

Chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại hợp với những người nuôi với mục đích sinh sản. Nếu bố mẹ là chó nhập ngoại thì chó Ngao con sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, do khí hậu và đường vận chuyển chó không tốt nên bạn cần phải lường trước những rủi ro nhé!

Giá chó ngao Tây Tạng nhập từ các cao nguyên Tây Tạng

10 tỷ, 22 tỷ, 99 tỷ – những số lượng này chắc rằng bạn đã từng được nghe khi hỏi về giá chó Ngao Tây Tạng nhập từ những cao nguyên Tây Tạng đúng không ? Vâng, bạn thực sự không nghe nhầm. Đó là những mức giá cho một chú chó Ngao thuần chủng và được nhập từ những vùng cao nguyên .
Chính vì nguồn gen thuần chủng, ngoại hình không hề chê vào đâu được, size lớn công thêm việc số lượng chó có hạn nên giá chó Ngao Tây Tạng có giá đắt như vậy. Những chú chó Ngao này luôn là niềm ao ước của nhiều người, nhưng rất ít người hoàn toàn có thể chiếm hữu được nó .
Những yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá chó Ngao Tây Tạng
Có 4 yếu tố quyết định hành động đến giá chó Ngao Tây Tạng : nguồn gốc nguồn gốc, kích cỡ, màu lông, phẩm chất cha mẹ .

Nguồn gốc xuất xứ của chó Tây Tạng

Nguồn gốc nguồn gốc chính là yếu tố tiên phong và quan trọng nhất để quyết định hành động đến giá chó Ngao Tây Tạng. Những chú chó Ngao Tây Tạng ( tibetan mastiff ) tại nước ta phần lớn là chó được nhân giống và nuôi dưỡng trong nước. Vì thế, giá tiền rẻ. Còn với những chú chó Ngao Tây Tạng có nguồn gốc từ Châu Âu, Mỹ mức giá thường gấp 9-10 lần .
Những chú chó Ngao có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng sẽ có mức giá cao nhất và không nhiều người hoàn toàn có thể chiếm hữu được giống chó này .

Kích cỡ của chú chó

Kích cỡ của chú chó cũng là một trong những yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá tiền của nó. Những chú chó Ngao Tây Tạng có kích cỡ càng lớn thì giá chó Ngao Tây Tạng càng cao. Chú chó có chiều cao 1 m, nặng hơn 90 kg sẽ là những chú có giá đắt nhất, lên đến hàng triệu đô .

Ở Việt Nam, kích cỡ của các chú chó thường nhỏ nên giá cũng nằm mức tầm trung.

Màu lông

3 màu lông chủ yếu của chó Ngao Tây Tạng là màu đen, nâu và màu nâu đỏ. Những chú chó có màu lông đen thường có giá thành cao nhất. Tiếp đó là chú chó có màu lông nâu đỏ và cuối cùng là màu đơn sắc. Mức độ chênh lệch giá tiền giữa càng màu lông thường từ 1-2 triệu.

Phẩm chất bố mẹ

Yếu tố sau cuối quyết định hành động đến giá chó Ngao Tây Tạng đó chính là phẩm chất cha mẹ. Chó Ngao Tây Tạng có bố hoặc mẹ có nguồn gốc nhập ngoại thường sẽ có giá cao hơn so với chó thông thường .
Phẩm chất của chó cha mẹ tốt sẽ mang đến đời con khỏe mạnh và giống gen tốt, không thay đổi. Hơn nữa, cũng đem đến sự nhẹ nhàng trong đào tạo và giảng dạy cho người nuôi dưỡng .
Trên đây là hàng loạt những thông tin về giá chó Ngao Tây Tạng mà chúng tôi muốn phân phối cho bạn ! Hi vọng rằng, qua bài viết này những bạn sẽ mua được một em vừa lòng và có giá tốt nhất nhé ! Nếu có bất kể sự vướng mắc nào hãy để lại phản hồi ở phần phản hồi chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé !

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan