KINH NGHIỆM NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ BỊ HÔI DẦU

Khi mua quả óc chó, bạn cần biết cách nhận biết quả óc chó bị hôi dầu, bị mốc. Để tránh việc mua quả óc chó bị hôi dầu, gây ảnh hưởng đến việc ăn quả óc chó cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của mình hoặc người thân. Bây giờ, HSaHa sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết đâu là quả óc chó bị hôi dầu nha.

NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ BỊ HÔI DẦU

1/ Nhận biết quả óc chó còn vỏ bị hôi dầu

Advertisement

Thực ra, quả óc chó nguyên vỏ có lớp vỏ dầy bên ngoài bảo vệ. Nên mắt thường chúng ta không thể nào nhận biết được quả óc chó đó có bị hôi dầu hay không. Trừ khi, tách vỏ quả óc chó và ăn thử.

Bạn tìm hiểu trên Google thì sẽ có các nơi hướng dẫn bạn nhận biết quả óc chó còn vỏ bị hôi dầu chung chung, chưa chính xác. Ví dụ như, quả óc chó bị bị nứt vỏ, bể vỏ, hay quả óc chó có vỏ bị ngả màu, bị nấm mốc bên ngoài,…

Đọc những chia sẻ không thực tế, đó thì bạn không thể nào nhận biết được đâu là quả óc chó bị hôi dầu. Dẫn đến mua lầm quả óc chó đã bị hôi dầu

Bởi vì, quả óc chó còn vỏ bị nứt vỏ hay bể vỏ để ngoài không khí thông thường sẽ bị hôi dầu sau 1 – 4 tuần. Tùy vào quả óc chó đó mới thu hoạch hay thu hoạch lâu rồi .
Nhưng, nếu quả óc chó bị bể hay nứt vỏ này được dữ gìn và bảo vệ đúng cách, ở nhiệt độ 2,7 – 7,2 độ C, thì quả óc chó vẫn không bị hôi dầu đâu nhé !
NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ BỊ HÔI DẦU

Advertisement

Bạn có thể tham khảo thêm bài 5 Nguyên nhân quả óc chó bị hôi dầu và cách xử lý.

Theo Hùng, kinh nghiệm mua quả óc chó nguyên vỏ thì bạn nên chọn nơi bán quả óc chó Uy tín, Đảm bảo. Chính sách bảo hành, đảm bảo của họ. Xem họ có nhập hàng mới liên tục hay không?.

Nếu hoàn toàn có thể thì hãy xem phản hồi của người mua cũ đã sử dụng quả óc chó và phản ánh như thế nào. Cách dữ gìn và bảo vệ quả óc của họ như thế nào …

Xem Video Hướng dẫn nhận biết quả óc chó bị hôi dầu:

2/ Nhận biết hạt óc chó bị hôi dầu

Advertisement

Nhận biết hạt óc chó bị hôi dầu bằng mắt thường.

  • Vỏ lụa hạt óc chó bị bong, có màu khí ẩm, màu vàng ẩm
  • Khi bẻ nhân óc chó thì nhân óc chó không có trắng tinh, khô mà là trắng khí ẩm

NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ BỊ HÔI DẦU

Nhận biết hạt óc chó bị hôi dầu cảm nhận thưởng thức

Quả óc chó chó bị hôi dầu ngửi sẽ có mùi ôi dầu rất nhiều. Khi ăn nó sẽ đọng dầu ở cổ, gây khó chịu. Nó không tan, sau 1-2 tiếng thì nó mới hết. Nên khi ăn quả óc chó hôi dầu thấy rất khó chịu, khó ăn.

Lần tiên phong mà ăn quả óc chó hôi dầu như thế này thì ám ảnh liền, không khi nào muốn ăn quả óc chó nữa, bỏ lỡ quả óc chó dinh dưỡng này, rất tiếc .
Khi gặp trường hợp quả óc chó bị hôi dầu như vậy. Bạn hãy bỏ quả óc chó đó ngay và tìm nơi bán quả óc chó uy tín, bảo vệ hơn để mua nha .
NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ BỊ HÔI DẦU

Lần này mua, hãy nhớ những kinh nghiệm mà Hùng chia sẻ ở trên, phải có chính sách đảm bảo đổi trả đàng hoàng. Hoặc bạn có thể đọc bài Kinh nghiệm mua quả óc chó này.

Advertisement

NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ BỊ HÔI DẦU

Trên đây là nhũng kinh nghiệm nhận biết quả óc chó bị hôi dầu. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi chọn mua quả óc chó cho mình hay người thân, bạn bè. Tránh mua nhầm quả óc chó bị hôi dầu mà không ăn được.

Nếu những bạn còn những vướng mắc về quả óc chó, đừng ngại ! Hãy liên hệ với Hùng theo thông tin bên dưới hay bên phải hoặc phản hồi dưới bài viết để được Tư Vấn .

1 Chút Thông Tin Về Quả Óc Chó Của HSaHaQuả Óc Chó Mỹ HSaHa được nhập khẩu từ Mỹ theo mùa vụ mới nhất, là quả óc chó loại 1, quả To, chất lượng mới, không hôi dầu. Giúp bạn phân phối chất dinh dưỡng, cải thiện trí não, mưu trí hơn, bảo đảm an toàn khi sử dụng .

Mua Quả Óc Chó của HSaHa

  • Đúng xuất xứ Mỹ
  • Quả óc chó Mới, Ngon, Không hôi dầu
  • Đạt vệ sinh an toàn thực phầm
  • An toàn khi sử dụng

Hạt Dinh Dưỡng HSaHa;

Advertisement

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập CÔNG TY H’SAHA

☎️ 0969 44 77 52 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

Advertisement

5
/
5
(
6
bầu chọn
)

Chia Sẻ

  •  
  •  

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan