THỰC PHẨM SIÊU DINH DƯỠNG TỪ THIÊN NHIÊN

Quả Óc Chó Đỏ Giàu Dinh Dưỡng Và Dược Tính Cao Nhất Trong Hơn 30 Giống Óc Chó. Nhân óc chó đỏ được sử dụng như 1 loại thực phẩm công dụng tương hỗ sức khỏe thể chất khung hình .

QUẢ ÓC CHÓ ĐỎ – THỰC PHẨM SIÊU DINH DƯỠNG TỪ THIÊN NHIÊN

Axit béo Omega 3 có trong quả óc chó (cao gấp 5 lần cá hồi) nên giúp duy trì chất béo cấu trúc – loại chất chiếm đến 60% bộ não nên đặc biệt rất tốt cho mẹ mang thai và trẻ em.

Hiện nay trên thị trường đang có hơn 20 loại quả óc chó 1 số ít loại thông dụng như sau :

Quả Óc chó đỏ Walnuts red (Nhân màu đỏ, đã tách vỏ): Đặc sản của phía Bắc California, cho mùi vị rất thơm ngon, dinh dưỡng cao.

Quả Óc chó Inshell Chandler (chưa tách vỏ cứng): Loại quả này có màu nâu vàng trơn, quả to, dày, bóng và dày hình trứng thuôn.

Quả Óc chó  Hartley (chưa tách vỏ cứng): Quả nhỏ, hình tim chóp nhọn, hình dáng tròn bẹt một phía.

Quả Óc chó Shelled ( đã tách vỏ ) : Sản phẩm hạng sang, tiêu thụ trong nước Mỹ, kiểm dịch ATVSTP, HACCP, đóng gói tại Mỹ .
Trên quốc tế hiện có rất nhiều nước trồng được cây Óc chó, tại Nước Ta có những nơi như : Tỉnh Lào Cai, Sapa, Thành Phố Lạng Sơn, …. có loại cây này tuy nhiên kích cỡ ko lớn như quả óc chó tại Mỹ – vùng California. Và đặc biệt quan trọng hơn là vùng phía Bắc Cali có loại quả óc chó đỏ ( Red Walnuts ), loại quả cho hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với những loại quả óc chó khác .

CÔNG DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ

–          Chứa nhiều chất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

– Cải thiện giấc ngủ, cải thiện trí nhớ .
– Giảm Cholesterol xấu, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch, giảm rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh ung thư .
– Tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường .
– Giúp cho những chị em cải tổ vòng một, giảm cân, làm đẹp da và tóc .
– Tăng cường sinh lực cho Quý ông .
CÁCH SỬ DỤNG KHOA HỌC :
– 2 ngày đầu : 2 hạt / ngày, ngày thứ 3 trở đi : 6 hạt / ngày .
– Ăn đều cả ngày, tốt nhất ăn dặm giữa buổi – như bữa phụ .

–          Ăn kiên trì trong 12 tuần, sau đó có điều kiện thì duy trì.

Thời hạn sử dụng : 12 tháng, dữ gìn và bảo vệ nơi khô ráo, tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh .
Bà Elaine Hardman, một trong những tác giả của điều tra và nghiên cứu trên, cho rằng “ khi bạn cần ăn vặt thì hạt óc chó là một lựa chọn khôn ngoan hơn so với những loại bánh quy giòn hay khoai tây chiên ” Bà cũng nhấn mạnh vấn đề một chính sách nhà hàng lành mạnh hoàn toàn có thể ngăn ngừa hầu hết những loại bệnh kinh niên .
>> > Xem thêm : QUẢ ÓC CHÓ MỸ – DINH DƯỠNG CHO BÀ BẦU VÀ TRẺ NHỎ

Rate this post

Bài viết liên quan