Pate Cho Mèo Con Royal Canin Kitten Gravy 85g (1 gói)

Pate Cho Mèo Con Royal Canin Kitten Gravy 85 g ( 1 gói )

✔ Royal Canin Kitten 85g Gravy | Loaf | Jelly – Là thức ăn ướt hoặc pate được nhiều người nuôi mua cho mèo ăn. Lý do bởi vì hạt mềm, được ngâm với nước sốt thơm ngon, dễ kích thích vị giác của mèo con.

Phù hợp cho những chú mèo kén ăn và bổ sung thêm rất nhiều dinh dưỡng cho mèo con trong giai đoạn phát triển. Có thể dùng riêng hoặc dùng kèm với hạt khô của Royal Canin.

Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Pháp, thức ăn ướt Royal Canin đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm ở Châu Âu. Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho mèo ăn sản phẩm này.

Hạt ướt cho mèo con Royal Canin KittenGravy / Jelly / Loafcó gì đặc biệt quan trọng ?

Thức ăn ướt cho mèo con Royal Canin Kitten dành cho những bé mèo đang trong giai đoạn tăng trưởng (từ 4-12 tháng tuổi). 

Tăng trưởng là một quy trình tiến độ vô cùng quan trọng trong đời sống của bé mèo. Vì những hệ cơ quan, đặc biệt quan trọng là hệ miễn dịch vẫn còn đang liên tục tăng trưởng. Do vậy, chính sách dinh dưỡng đóng vai trò thiết yếu trong việc kiến thiết xây dựng nền tảng cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của bé sau này .

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten chứa phức hợp chất chống oxy hóa đồng quyền và hàm lượng cao vitamin A, E, taurine… Giúp tăng cường hệ miễn dịch, củng cố khả năng đề kháng tự nhiên của mèo con. Thức ăn phù hợp dùng cho mèo con đến 12 tháng tuổi, nâng cao khả năng tiêu hóa. Protein tiêu hóa L.I.P được chú trọng phát triển trong bảng thành phần. Nâng cao tỷ lệ tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng của mèo con lên đến 90%. Hàm lượng dinh dưỡng được cân đối, đảm bảo cung cấp cho mèo con đủ năng lượng để phát triển mạnh mẽ cơ, xương và răng. 

Giai đoạn quy đổi từ sữa mẹ sang thức ăn rắn là một quá trình vô cùng quan trọng. Bạn cần phải phân phối thức ăn tương thích với sở trường thích nghi nhà hàng siêu thị của chúng .Thức ăn hạt ướt cho mèo con Royal Canin Jelly được phong cách thiết kế với cấu trúc đặc biệt quan trọng. Mèo con hoàn toàn có thể thuận tiện nhai. Các viên thức ăn được thấm đẫm trong nước sốt được cô đặc trở nên quyến rũ và dễ nhai. Hương vị ngon miệng, kích thích vị giác. Tạo nên cảm xúc mê hoặc trong mỗi bữa ăn của mèo con. Thúc đẩy sở trường thích nghi nhà hàng siêu thị, giúp chúng ăn can đảm và mạnh mẽ hơn, chống biếng ăn .Royal Canin Kitten Gravy/Jelly/Loaf

Những điểm mạnh của hạt ướt Royal Canin KittenGravy / Jelly / Loafcho mèo con

✔ Hỗ trợ hệ miễn dịch: Trong suốt giai đoạn tăng trưởng, hệ miễn dịch của mèo con vẫn không ngừng phát triển. Royal Canin phát triển phức hợp chống oxy hóa cùng vitamin E giúp củng cố hệ miễn dịch vững chắc. Tăng cường khả năng đề kháng tự nhiên cho mèo con. Phòng chống được một số bệnh thông thường. 

✔ Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa: Khả năng tiêu hóa được tối ưu nhờ vào sự tích hợp Protein L.I.P chất lượng cao cùng với các prebiotics. Giúp điều hòa, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Giúp mèo có thể hấp thụ toàn diện các dưỡng chất nạp vào cơ thể. 

✔ Tăng trưởng khỏe mạnh: Với hỗn hợp protein cao, cùng các vitamin khoáng chất cần thiết (vitamin D, canxi). Thức ăn cho mèo con Royal Canin đảm bảo bé phát triển xương, khớp, tim mạch, thần kinh tốt nhất. Phù hợp với thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ này của bé. 

✔ Viên thức ăn dễ nhai: Các viên thức ăn được thiết kế dưới dạng kết cấu mềm mại dễ nhai. Được phủ ngập trong nước sốt thịt. Làm tăng thêm hương vị. Kích thích vị giác, tạo sự thèm ăn cho các bé mèo. 

☞ Sản phẩm liên quan:

🔹 Hạt cho mèo sơ sinh từ 0 – 3 tháng tuổi của Royal Canin🔹 Pate cho mèo con Nekko 70 g, hàng Thái, hiệu Nhật, giá rẻ🔹 Pate Ciao cho mèo con với thành phần chính là cá tươiRoyal Canin Kitten Gravy/Jelly/Loaf

Thành phần dinh dưỡng có trong hạt ướt cho mèo con Royal Canin KittenGravy / Jelly / Loaf

Jelly

Thành phần: thịt, đạm chuyển hóa, chiết xuất protein thực vật, dẫn xuất nguồn gốc thực vật, ngũ cốc, khoáng chất, dầu và chất béo, nấm men, các loại đường khác nhau

Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin D3: 175 IU, E1 (Sắt): 3 mg, E2 (Iốt): 0,38 mg, E4 (Đồng): 3 mg, E5 (Mangan): 1 mg, E6 (Kẽm): 10 mg.

Royal Canin Kitten Gravy/Jelly/Loaf

Gravy

Thành phần: thịt, dẫn xuất thịt, chiết xuất protein thực vật, ngũ cốc, các dẫn xuất sữa và sữa, các dẫn xuất có nguồn gốc thực vật, khoáng chất, men, dầu và chất béo, các loại đường khác nhau.

Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin D3: 240 IU, E1 (Sắt): 4 mg, E2 (Iốt): 0,33 mg, E4 (Đồng): 2,6 mg, E5 (Mangan): 1,2 mg, E6 (Kẽm): 12 mg

Royal Canin Kitten Gravy/Jelly/Loaf

Loaf

Thành phần: Nước, phụ phẩm thịt lợn, phụ phẩm gà, gan gà, gan heo, thịt gà, gluten lúa mì, cellulose dạng bột, huyết tương thịt lợn, bột gạo, gelatin, gan gà thủy phân, canxi cacbonat, dầu cá, carrageenan, natri tripolyphosphate, hương vị tự nhiên, guar gum, kali phosphate, taurine, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), thiamine mononitrate (vitamin B1), namine bổ sung, biotin, D-canxi pantothenate, bổ sung riboflavin, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), axit folic, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3], men thủy phân, axit citric, kali clorua, khoáng chất kẽm sunfat, đồng sunfat, oxit mangan, natri selenit, canxi iodate], oxit magiê, chiết xuất cúc vạn thọ (Tagetes erecta L.), carotene, choline clorua.

Năng lượng chuyển hóa: 894 kcal ME/kg; 76 kcal ME/lon

Royal Canin Kitten Gravy/Jelly/Loaf

Cách cho mèo con ăn hạt ướt Royal Canin Kitten Gravy / Jelly / Loaf chuẩn nhất

Bảng hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cho mèo con ăn hạt ướt tương thích nhất, tùy vô từng loại mẫu sản phẩm Gravy, Jelly hoặc Loaf mà lượng hạt ướt sẽ hơi khác nhau. Bạn tìm hiểu thêm nhé !

Jelly

Tuổi (tháng) Gói/ngày Thức ăn ướt + khô
1.5 tháng 1 + 50% – 2 1 gói + 15 – 25 g
2 tháng 2 – 2 + 50% 1 gói + 20 – 35 g
3 tháng 2 + 50% – 3 + 50% 1 gói + 30 – 50 g
4 tháng 2 + 50% – 3 + 50% 1 gói + 35 – 60 g
6 tháng 2 + 50% – 3 + 50% 1 gói + 35 – 60 g
9-12 tháng 2 – 3 1 gói + 25 – 40 g
Mèo mang thai ( 3 kg )

2+1/2 – 4

1 gói + 35 – 60 g
Mèo mang thai ( 5 kg ) 4 + 50% – 6 + 50% 1 gói + 70 – 115 g

Gravy

Tuổi (tháng) Gói/ngày
1.5 tháng 1.5 – 2 gói
2 tháng 2-2. 5 gói
3 tháng 2.5 – 3 gói
4 tháng 2.5 – 3.5 gói
6 tháng 2.5 – 3.5 gói
9-12 tháng 2.5 – 3.5 gói
Mèo mẹ đang mang thai ( 3 kg ) 2.5 – 3.5 gói
Mèo mẹ đang mang thai ( 5 kg ) 4-6 gói

Loaf

Tuổi mèo con Khối lượng mèo con Khối lượng mục tiêu – 8.8 lb (4 kg)
2 tháng 1.8 – 2.6 lb ( 0.8 – 1.2 kg ) 2 1/2 gói ( 198 Kcals )
4 tháng 4.0 – 6.1 lb ( 1.8 – 2.75 kg ) 3 gói ( 271 Kcals )
6 tháng 5.3 – 8.6 lb ( 2.4 – 3.9 kg ) 3 gói ( 274 Kcals )
9 tháng 6.4 – 11.0 lb ( 2.9 – 5.0 kg ) 2 1/2 gói ( 237 Kcals )
12 tháng 6.4 – 11.0 lb ( 2.9 – 5.0 kg ) 2 1/2 gói ( 208 Kcals )

Hạt ướt cho mèoRoyal Canin Kitten Gravy / Jelly / Loaf có tốt không ?

Là loại sản phẩm được điều tra và nghiên cứu từ công ty Royal Canin, tên thương hiệu thức ăn số 1 cho thú cưng trên quốc tế. Vì thế những loại hạt ướt của Royal Canin đều bảo vệ chất lượng và bảo đảm an toàn với mèo con. Bạn hoàn toàn có thể cho bé ăn riêng hoặc ăn chung với hạt khô đều tốt .Bên dưới đây là những review từ những người mua đã cho mèo con ăn pate này. Những nhận xét này đều được lấy từ trang Amazon khét tiếng, trang thương mại điện tử lớn nhất quốc tế .Royal Canin Kitten Gravy/Jelly/LoafRoyal Canin Kitten Gravy/Jelly/LoafRoyal Canin Kitten Gravy/Jelly/LoafRoyal Canin Kitten Gravy/Jelly/Loaf

Royal Canin là tên thương hiệu được rất nhiều người nuôi mèo ở Nước Ta chọn mua cho thú cưng của mình. Vì thế, nhiều lúc bạn cũng có tránh khỏi việc mua lầm loại sản phẩm kém chất lượng, cận date hoặc thông tin vỏ hộp không rõ ràng .

Hiểu được điều này, Pet Shop Sài Gòn tự hào đã ký được hợp đồng với Royal Canin Việt Nam để cam kết chỉ bán thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten Grave/Jelly/Loaf 100% chính hãng với date xa (trên 1 năm), để giúp bạn yên tâm mua cho mèo con ăn lâu dài.

Danh mục liên quan:

Thức ăn cho mèo

📍 Gọi 0707.76.07.96 Để Mua Đồ Ăn – Phụ Kiện Thú Cưng Giá Rẻ

📍 Tư vấn trực tuyến tại: m.me/PetShopSaigon.vn

Shop cho chó: https://thucanh.vn/shop-cho-cho 

Shop cho mèo: https://thucanh.vn/shop-cho-meo 

khách hàng thân thiết petextra

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan