Quả óc chó có bán ở siêu thị không?

Câu trả lời là có bán, nhưng giá niêm yết trong siêu thị thường cao hơn các công ty phân phối óc chó bên ngoài rất nhiều. Cùng là dòng óc chó Mỹ, bên ngoài bán 280-300.000đ thì siêu thị bán tới 400 đến 500 ngàn đồng. Thực sự rất cao mà cùng một chất lượng như nhau. Trừ khi óc chó quá rẻ thì chắc chắn nhập khẩu từ Trung Quốc.

Gần đây, hầu hết người Việt đã nhận ra vai trò quan trọng của quả óc chó so với sức khỏe thể chất con người nên nhu yếu tiêu thụ loại quả này tăng lên rõ ràng. Các bạn đều biết, quả óc chó Nước Ta và Trung Quốc được bầy bán rất nhiệu ở chợ với giá tiền rẻ. Còn quả óc chó nhập khẩu từ Mỹ có chất lượng tốt hầu hết được bán bởi những đơn vị chức năng chuyên nhập khẩu thực phẩm từ quốc tế nên nhiều người vẫn vướng mắc quả óc chó có bán ở siêu thị không ? Hiện nay, những loại quả óc chó chất lượng tốt có nguồn gốc từ Mỹ với hàm lượng dinh dưỡng cao chưa xuất hiện đại trà tại những siêu thị. Những loại sản phẩm chất lượng cao này chỉ được bày bán cung ứng tại những đơn vị chức năng chuyên nhập khẩu thực phẩm. Vì vậy để hoàn toàn có thể lựa chọn được loại sản phẩm quả óc chó Mỹ tốt nhất thì người mua nên tìm đến những đơn vị chức năng như vậy để tránh mua phải mẫu sản phẩm kém chất lượng mà giá tiền lại cao .

Nếu các bạn đang cần mua óc chó, bạn chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ mang đến tận nhà cho các bạn mà không cần phải đi xa. Quan trọng chế độ bảo hành đổi trả miễn phí nếu không đạt chất lượng.  

BẢNG GIÁ ÓC CHÓ  MỸ 

– Giá: 280.000đ/kg HCM – Hà Nội giá 300.000đ/kg – miễn phí giao hàng khi mua 1kg – Xuất xứ: California – Cảng nhập khẩu: Cát Lái – HCM 

– Không hài lòng hoàn tiền 100 %, đổi trả không lấy phí tận nơi nếu chất lượng không bảo vệ

– Địa chỉ chi nhánh HCM: 43 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình– HCM. 0962 934 525 /0932 801 093

Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Biệt thự A9, Lô 13, KĐT Định Công, Hoàng Mai, HN. 0962 934 525 / 0932 801 093 –Facebook: https://www.facebook.com/lesgarden.vn/ 

 

 

 

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan