Từng bị chó đuổi cắn đến ám ảnh, nam sinh chế tạo thiết bị đuổi chó cực kỳ hiệu quả

Xuất phát từ tuổi thơ đầy ám ảnh vì từng bị chó đuổi và cắn, Nguyễn Tấn Minh rất quan ngại, sợ hãi mỗi khi đến gần chó. Chính cho nên vì thế cho nên vì thế mà cậu bạn phát minh sáng tạo ra thiết bị đuổi chó có tên D.S Dog Security hoạt động giải trí vui chơi trên chủ trương tích góp âm thanh của tiếng chó sủa, sau đó nhận diện, nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích. Khi ngưỡng âm thanh vượt mức được được cho phép, loại mẫu sản phẩm sẽ phát ra sóng siêu âm khiến cho con chó ức chế, không thoải mái và dễ chịu và bỏ đi. Thiết bị đuổi chó có tên D.S Dog Security hoạt động giải trí vui chơi trên chủ trương tích góp âm thanh của tiếng chó sủa, sau đó nhận diện, nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích. Mục đích hầu hết của mẫu loại sản phẩm trên đó là trọn vẹn hoàn toàn có thể bảo vệ những bạn nhỏ trước những loại chó dữ. Thiết bị này có hai chủ trương sử dụng, chủ trương thủ công bằng tay và chủ trương tự động hóa. Cơ chế thủ công bằng tay là khi bấm nút, thiết bị sẽ phát ra sóng siêu âm xua đuổi chó. Còn chủ trương tự động hóa thì có thêm một chiếc micro để thu nhận âm thanh của chó. Nếu vượt ngưỡng sẽ phát ra sóng siêu âm mạnh để bảo vệ người dùng, sóng siêu âm thì không gây ồn và ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng so với người sử dụng .Sản phẩm đã được Nguyễn Tấn Minh thử nghiệm trên đàn chó 11 con ( gồm cả chó ta và chó ngoại ) ở một mái ấm gia đình tại Thành Phố Bắc Ninh. Kết quả cho thấy, khi phát ra sóng siêu âm, 9 con bỏ đi, 2 con to nhất đàn đứng lại không dám sủa, không tiến công người lạ .
Bạn đang đọc : Từng bị chó đuổi cắn đến ám ảnh, nam sinh sản xuất thiết bị đuổi chó cực kỳ hiệu suất cao

Năm học lớp 10, cậu bạn thân cùng lớp với Minh là Nguyễn Nguyên Phú Sĩ liên tục phàn nàn về con chó to ở nhà hay sủa và tiến công người lạ mà không có cách nào để ” trừng trị “. Nghe Sĩ bày tỏ nguyện vọng muốn có một chiếc máy đuổi chó dữ, Minh hào hứng rủ bạn bắt tay vào điều tra và nghiên cứu. Khi tìm hiểu và khám phá thông tin trên thị trường, 2 bạn phát hiện đã có loại máy đuổi chó bằng sóng siêu âm nhập từ quốc tế, nhưng giá tiền cao, hơn 2 triệu đồng, chỉ tương thích với những mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo. Sau khi tìm hiểu thêm tài liệu trên mạng có nhiều cách để đuổi chó bằng ánh sáng, hóa chất và âm thanh, Minh và Sĩ quyết định hành động sản xuất máy đuổi chó ” made in Vietnam ” bằng sóng siêu âm, vì cách này bảo đảm an toàn, không gây hại cho người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ, giá lại rẻ với tên gọi D.S Dog Security, giá tiền loại sản phẩm chỉ bằng 1/10 giá nhập ngoại .Từng bị chó đuổi cắn đến ám ảnh, nam sinh chế tạo thiết bị đuổi chó cực kỳ hiệu quả - Ảnh 2.

Nhưng khi bắt tay vào điều tra và nghiên cứu loại sản phẩm, Sĩ lại lên đường đi du học ở Mỹ nên việc hoàn thành xong loại sản phẩm giao lại cho Minh. Phần khó khăn vất vả nhất mà cậu bạn gặp phải là lập trình, tạo chính sách mưu trí cho thiết bị. Minh cho biết tiềm năng sẽ tập trung chuyên sâu vào việc học, thi đỗ vào Trường ĐH Y TP.HN. Sau đó, cậu sẽ quay trở lại nghiên cứu và điều tra nâng cấp cải tiến thiết bị máy đuổi chó nhỏ gọn, đẹp mắt, hoàn toàn có thể nhận ra nhiều tiếng chó sủa khác nhau .

Xem thêm: Hướng dẫn cách tẩy giun cho chó hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Ngoài ra, thiết bị sẽ có thêm các tính năng định vị GPS hỗ trợ người dùng khi gặp nguy hiểm, lắp thêm đèn pin chiếu sáng khi đi trời tối và gắn thêm công nghệ gọi khẩn cấp SOS. Trong các tình huống bình thường, nó có thể sử dụng như một chiếc đèn pin, thiết bị định vị cho các chuyến đi dã ngoại, du lịch…

Bạn có ấn tượng với thành tích của hai cậu bạn này ? Hiện Nguyễn Tấn Minh và Nguyễn Phạm Phú Sĩ đang xuất hiện trong đề cử hạng Người Tiên Phong – Wechoice Awards 2019. Truy cập wechoice.vn để bầu chọn ngay nhé !
Xem thêm : 7 Lỗi Cơ Bản Thường Gặp Khi Tắm Chó Mèo
WeChoice Awards – Trao Giải thường niên do Công ty CP VCCorp tổ chức triển khai tiến hành, với mong ước tôn vinh những con người, kể những câu truyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, mẫu loại sản phẩm và khu khu công trình có tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tích cực tới hội đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới : Điều khác thường nhỏ bé. Đó là câu truyện về những điều khác thường được tạo nên từ những con người thường thì, đơn giản và giản dị và đơn thuần nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng khác thường này, càng khiến tổng thể tất cả chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của đời sống, của lòng nhân ái, và của chính con người. Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bầu chọn cho những câu truyện, nhân vật mà bạn thấy xứng danh tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bầu chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23 h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan