Thịt chó tươi sạch

Banner-backlink-danaseo

Thịt chó tươi sạch – 200k/kg

Thịt chó tươi sạch – 200 k / kg –

4.6 out of
5
based on
10 votes

Bạn đang đọc: Thịt chó tươi sạch

Bạn nhìn nhận : 5 / 5
Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
Xin hãy xếp hạng

Quý khách hàng có nhu cầu mua Cá Thác Lác Rút Xương, vui lòng liên hệ:  Hotline/Zalo: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525  Tại Hà Nội  Cửa hàng :323 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (Mở cửa từ 8h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần)  Kho hàng : Phòng 2817 Chung cư số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội (phục vụ 24/7, vui lòng gọi trước khi đến)  Tại Sài Gòn  Kho hàng số: 638 Phạm Văn Bạch, P12, Q. Gò Vấp, TP HCM (phục vụ 24/7, vui lòng gọi trước khi đến)  Email: chosachcuame@gmail.com  Fanpage Chợ Sạch: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnamCửa hàng Thực Phẩm Chợ Sạch cung cấp thịt chó tươi sống thui rơm 100% chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm. Giá Bán : 200k/kg.

Giới thiệu về thịt chó của Chợ Sạch :

Tuy thịt chó không được sử dụng phổ cập như thịt lợn nhưng ngay từ thời ông bà, món thịt chó đã luôn được coi là một trong những món ăn thơm ngon, đặc sản nổi tiếng trong nền nhà hàng siêu thị Nước Ta. Người dân Nước Ta tin rằng thịt chó là món ăn giải đen mỗi khi trong việc làm, đời sống của bạn gặp bất kể trục trặc hay khó khăn vất vả nào. Không chỉ vậy, món thịt chó còn trở thành món nhậu quen thuộc của đấng mày râu, chắc như đinh không một quý ông nào hoàn toàn có thể khước từ được sức mê hoặc món ăn này .

Công dụng của thịt chó :

Theo Đông y, thịt chó ( cẩu nhục ) vị mặn, chua, tính nóng, không độc ; có tính năng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí trừ hàn. Thịt chó có chứa nhiều protid, lipid, Ca, P., Fe. 100 g thịt cung ứng 348 calo. Xương chó có canxi dạng phosphat, carbonat. Thịt chó vừa là thực phẩm ngon, vừa là vị thuốc tốt cho người có máu hàn .
Xem thêm : Thịt Chó Mẹt 7 Món 6 Người Ăn – 1200 k

Thịt chó 7 món

Thịt Chó thường được chế biến thành các món: thịt luộc (biến thể là hấp hoặc phay); dồi nướng; lòng hấp; thịt nướng (biến thể là quay, chả chìa); nhựa mận (biến thể là xào lăn); xáo măng (biến thể là lẩu). Các gia vị chính để chế biến món thịt chó là: xả, riềng, mẻ, mắm tôm. Các đồ ăn và rau thơm đi kèm: bánh đa, húng chó, hành sống, mơ tam thể, củ sả, v.v.

Thịt chó luộc (biến thể là hấp): Đỏ tuơi, bì vàng, màu da đồng, thịt ngầy ngậy béo béo thơm ngọt. Thịt nạc bao quanh miêng da mỏng đều, kèm gan luộc kèm theo đó là chén mắm tôm với nhiều hương liệu pha chế như sả ớt băm, đường cát trắng, chanh và nửa muỗng café rượu trắng loại ngon, để đánh cho sủi bọt màu trắng. Kèm theo nữa là sả cây, vài lát riềng, lá mơ, lá ngò cưa, lá quế, rau ôm, chuối cây xắt mỏng,… nhiều nơi còn “chơi cả” củ tỏi, trái ớt, khế, chuối chát và bất kì rau gì ăn sống được, như đinh lăng, đọt xoài, rau thơm. Ăn kèm rau hung chó, riềng, chấm muối tiêu chanh, kèm ớt xanh, thịt luộc xắt thành miếng mỏng cả thịt, mỡ và da chấm với muối tiêu chanh hay mắm tôm. Thịt chó luộc phải ăn với húng chó (húng giổi) của làng Láng cùng vài lát riềng. Thịt chó vốn nóng, húng vừa thơm vừa điều chỉnh vị thịt chó làm cho dịu lại. Có khi dùng cả củ sả, lá mơ tam thể cho thêm phần long trọng.

 Thịt chó luộc (biến thể là hấp)

Thịt chó nuớng (còn goị là chả chó):Thịt nuớng thái mỏng, có mỡ có nạc độ 2, 3 đốt ngón tay, ăn nóng ăn kèm với giềng thái thật mỏng, lá mơ, mắm tôm.

Chả chìa : Riềng già giã cho thật kỹ, đấu với mẻ, gia thêm vào đủ mắm tôm, để đấy cho ba thứ cấu kết với nhau thành một khối chặt chẽ, rồi mới bóp vào với những miếng thịt thái không to không nhỏ, cứ độ vào một đốt ngón tay cái là vừa. Đừng lấy ra ngay. Hãy ướp tất cả chừng vài tiếng đồng hồ rồi hãy lấy ra xếp vào một cái cặp chả, đặt lên trên than hồng mà nướng.

Xáo măng Lẩu chó : ăn thêm cải xanh nấu bằng xuơng chó, hoặc chân chó. Món xáo chó hay xáo ninh nấu bằng xương chó như nấu xúp, có thể cho thêm măng tươi hay khô, thường ăn với bún. Món này tuy rẻ tiền nhưng rất ngon và phổ thông như chúng ta thường nghe ca tụng “ngon như xáo chó”.

Rựa mận : (biến thể là xào lăn) Màu hoa sim, nấu với củ chuối xanh thái hình con bài, nuớc phải quánh mới ngon, gia vị gồm có mắm tôm riếng mẻ, them hành, muối uớp vào thịt bóp cho kỹ, để khoảng 1 tiếng, rồi mới lấy ra ninh nhừ, không cho thêm nuớc, nêm thêm bằng tiết chó. Xúc với bánh đa, ăn kèm them bún.

 Dồi chó chiên

Dồi chó (chiên hay hấp) miếng trắng, miếng hồng, miếng tím lợt, điềm màu xanh cuả hành lá, hành tỏi, làm bằng đậu xanh, tiêt chó, sụn, lá thơm, ruột phải chèn kỹ nhân cho da dổi mỏng dính, chiên cho da dòn. Món dồi chó tương tự như dồi heo, làm bằng ruột non,“lộn lèo” để rửa sạch sẽ bằng muối. Nhân dồi gồm những gia vị lá mơ, đậu xanh rang chín giã nát, mắm tôm, mẻ, riềng. Một miếng dồi chó “đúng chuẩn” phải hội được vị lá mơ, cái bùi bùi của đậu xanh, thoang thoảng mùi mẻ, riềng, mắm tôm, cái béo dịu dàng của mỡ chó. Nhưng để đậu xanh không bị bở mất hương vị, dồi phải được nướng hay chiên chớ không thể luộc như dồi heo.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Thịt Chó Tươi , vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội:

Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội ( vui vẻ liên hệ trước khi đến )

Tại Sài Gòn:

184 / 17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TP TP HCM ( vui vẻ gọi trước khi đến )

Facebook:

https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam

Rate this post

Bài viết liên quan