Top 10 Các Phòng Khám Thú Y Uy Tín Tại Quận 1

Phòng khám thú y nói chung là nơi phân phối những dịch vụ chăm nom, khám và điều trị bệnh cho những vật nuôi trong nhà như chó, mèo, gà, vịt, chim, chuột, lợn, … Thú cưng là những thành viên trong mái ấm gia đình mà bất kể chủ nuôi nào cũng chăm sóc lo ngại, tuy nhiên không phải khi nào chúng cũng khỏe mạnh để chơi với tất cả chúng ta. Một phòng khám thú y uy tín và chất lượng là những gì bạn cần để bảo vệ sức khỏe thể chất cho thú cưng của mình. Hôm nay Pety sẽ ra mắt đến bạn Top 10 những phòng khám thú y uy tín tại quận 1 trải qua bài viết dưới đây .

1. Phòng khám Thú y New Pet Hospital

New Pet Hospital và Spa là bệnh viện thú y Thành Phố Hồ Chí Minh được thiết kế xây dựng bằng 100 % vốn góp vốn đầu tư Nhật Bản do bác sĩ viện trưởng Homma khởi xướng. Các bác sĩ Nhật Bản đã cung ứng không riêng gì những kiến thức và kỹ năng về điều trị mà còn những tác phong và nguyên tắc số 1 trong khám và chữa bệnh cho thú cưng tại Nhật Bản .
Địa chỉ 1 : 53 Đặng Dung, P.Tân Định, Q. 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Advertisement

Hotline: 028 62 69 39 39 – 028 62 69 39 93

2. Trạm Thú Y Quận 1

Trạm thú y Quận 1 là đơn vị chức năng thường trực quản trị bởi Chi cục thú y TP. Hồ Chí Minh, có tính năng chính phòng chống dịch bệnh động vật hoang dã và điều trị bệnh cho động vật hoang dã, hầu hết là chữa bệnh cho chó mèo tại Quận 1. Đây là một địa chỉ quen thuộc mà nhiều bạn tìm đến khi tìm kiếm phòng khám thú y tại quận 1 .
Các chiến dịch phòng chống bệnh dại cho chó, phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm được Trạm thú y Quận 1 chú trọng triển khai nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dân. Đặc biệt, những bác sĩ thú y còn thực thi, tương hỗ kiểm dịch ngăn ngừa mẫu sản phẩm động vật hoang dã nhiễm bệnh trên địa phận quận 1 .
Địa chỉ : 178 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Điện thoại : ( 028 ) 3833 1141
Download app pety

3. Phòng Khám Thú Y Tân Định

Phòng Khám Thú Y Tân Định là một phòng khám thú y tại quận 1 sống sót lại truyền kiếp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năng kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Phòng Khám Thú Y Tân Định luôn đặt việc bảo đảm an toàn của thú cưng lên số 1 nên thao tác rất là tận tâm và tỉ mỉ nhằm mục đích tránh gây ra đau đớn quá lớn khi phẫu thuật .
Địa chỉ : 12 Bà Lê Chân, Tân Định, Quận 1, Tphcm
đường dây nóng : 0388608862

4. Phòng khám thú y Bs. Chuẩn 

Với những dịch vụ khám và chữa bệnh cho thú cưng, cùng kinh nghiệm tay nghề nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và tận tâm của y bác sĩ, Phòng khám thú y Bs. Chuẩn là một trong những phòng khám uy tín chất lượng tại quận 1. Điều trị hầu hết là chó mèo, những thú cưng khác như thỏ, chuột hamster, chồn, heo …
Địa chỉ : 6 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. HCM
Điện thoại : 093 992 83 93

Advertisement

Phòng Khám Thú Y Uy Tín Tại Quận 1

Dịch Vụ Thương Mại khám và chữa bệnh cho thú cưng

5. Thú y Petland-Petland Veterinary

Petland Veterinary là một phòng khám thú y phân phối khá đầy đủ mọi dịch vụ khám chữa bệnh cho thú cưng. Phòng khám gồm có khám bệnh tổng quát, xét nghiệm sinh lý sinh hóa, xét nghiệm ký sinh trùng, phẫu thuật thú y, nha khoa thú cưng, cấp cứu 24/24 … Cam kết của Petland là cung ứng dịch vụ chăm nom thú cưng chất lượng nhất trong suốt cuộc sống thú cưng của bạn .
Địa chỉ : 25-27 BIS Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP TP HCM

Điện thoại: 028 66 85 8939

Xem thêm: BỆNH U NANG BIỂU BÌ Ở CHÓ PHÚ QUỐC (Dermoid cyst)

Advertisement

6. Phòng khám thú y Toàn Bích 

Phòng khám thú y Toàn Bích với nhiều dịch vụ dành cho thú cưng và là một trong những phòng khám uy tín cung ứng những dịch vụ và mẫu sản phẩm thú y. Là lựa chọn tuyệt vời cho thú cưng nhà bạn .
Địa chỉ : 68/234 B Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0989510214

7. Phòng Khám Thú Y 43

Phòng Khám Thú Y 43 là một trong những phòng khám thú y tốt nhất tại quận 1 với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chăm nom kinh nghiệm tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .
Địa chỉ : 43 Lê Văn Duyệt, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 3502 0122

8. Phòng Khám Thú Y Hoàng Tùng

Trong top 10 phòng khám quận 1 không hề không kể đến Phòng Khám Thú Y Hoàng Tùng. Ở đây phân phối những dịch vụ thăm khám chữa bệnh cho thú cưng, là sự lựa chọn tuyệt đối cho thú cưng của bạn. Bởi phòng khám này có cơ sở vật chất rất văn minh và trình độ trình độ của bác sĩ thú y rất giỏi nên thú cưng của bạn sẽ cảm thấy tự do khi đến khám chữa .
Địa chỉ : 143 Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại : 028 3838 1474

9. Phòng khám thú y Q1,Q4,Q7

Phòng khám thú y Q1, Q4, Q7 là một trong những phòng khám và chăm nom thú cưng uy tín tại khu vực quận 1 và được nhiều người biết đến. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc Giao hàng, chăm nom sức khỏe thể chất thú cưng .
Địa chỉ : 44 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 090 979 81 01

Phòng khám và chăm sóc thú cưng uy tín

Phòng khám và chăm nom thú cưng uy tín

Advertisement

10. Phòng khám thú y Happy Pet Care

Happy Pet Care là một trong những địa chỉ khám chó mèo uy tín hàng đầu tại khu vực quận 1. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị, chăm sóc vật nuôi và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, Happy Pet Care chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Địa chỉ : 220 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938833097 – 0944410659
Trên đây là Top 10 những phòng khám thú y uy tín tại quận 1. Hy vọng Pety đã phân phối những thông tin có ích sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình chăm nom và nuôi dưỡng thú cưng.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan