Thức Ăn Hạt Cho Chó ANF Nature’s Kitchen Hỗ Trợ Tăng Miễn Dịch

Sản phẩm được mua kèm

Thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen hỗ trợ tăng miễn dịch

Thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động giải trí hàng ngày của chó yêu, đặc biệt quan trọng là tương hỗ tăng cường sự khỏe mạnh của hệ miễn dịch để thú cưng của bạn luôn linh động và giàu nguồn năng lượng.

Advertisement

Thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Đặc điểm nổi bật của thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen hỗ trợ tăng miễn dịch

 • Thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho chó yêu của bạn góp phần hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho chó.
 • Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon tự nhiên góp phần cho các chú cún bữa ăn ngon miệng, đồng thời bổ sung hàm lượng các chất cần thiết cho sự phát triển của thú cưng.
 • Các dưỡng chất và axit amin trong thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen hỗ trợ nâng cao sức khỏe đường ruột và hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa khỏe mạnh của chó.
 • Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phụ gia gây hại, không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể của chó và phù hợp với mọi lứa tuổi chó.

Thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen giàu dưỡng chất cho khung hình chó

Thành phần của thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen hỗ trợ tăng miễn dịch

 • Giàu vitamin như vitamin A, D, E, B1,… và nhiều khoáng chất.
 • Cung cấp 5 lợi khuẩn và các axit amin tốt cho cơ thể chó.
 • Sản phẩm không có các thành phần ngũ cốc như bắp, lúa mạch, lúa mì,… để tránh gây dị ứng và tình trạng khó tiêu ở chó.

Advertisement

Thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen chứa nhiều axit amin tương hỗ tiêu hóa và hệ miễn dịch

Hướng dẫn sử dụng

Mọi lứa tuổi chó đều hoàn toàn có thể sử dụng thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen. Chia làm nhiều bữa cho chó ăn hàng ngày. Khẩu phần gợi ý như sau :

 • Chó từ 1kg – 5kg: dùng 35g – 110g
 • Chó từ 5kg – 10kg: dùng 110g – 180g
 • Chó từ 10kg – 20kg: dùng 180g – 280g
 • Chó từ 20kg – 30kg: dùng 280g – 380g
 • Chó từ 30kg – 40kg: dùng 380g – 480g
 • Chó trên 40kg: dùng 480g 

Lưu ý:

Cho cún của bạn bổ trợ nước mỗi ngày. Tùy theo loài và độ tuổi của chó mà hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh khẩu phần ăn cho tương thích.

Advertisement

Thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen dùng được cho mọi lứa tuổi chó

Một số câu hỏi liên quan đến thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen hỗ trợ tăng cường miễn dịch

Thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen cho chó có tốt không?

Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ và sử dụng nguồn nguyên vật liệu hữu cơ sạch, giàu chất dinh dưỡng tương thích cho thú cưng. Thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen tương hỗ tăng cường miễn dịch là một giải pháp tốt cho sự tăng trưởng của thú cưng trong mái ấm gia đình.

Chó mang thai có dùng được thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen không?

Thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen không chứa những chất dữ gìn và bảo vệ hóa học nên không gây tác động ảnh hưởng đến thú cưng. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm được điều tra và nghiên cứu dành riêng cho chó nên tương thích với mọi lứa tuổi chó và bổ trợ chất dinh dưỡng thiết yếu cho chó của bạn tăng trưởng cân đối.

Advertisement

Mua thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen hỗ trợ tăng cường miễn dịch chính hãng ở đâu?

Chiaki. vn cam kết cung ứng thức ăn hạt tương hỗ hệ miễn dịch cho chó ANF Nature’s Kitchen chính hãng, giao hàng toàn nước thu tiền tận nơi. Để đặt mua thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen cho chó hoặc những loại sản phẩm chăm nom thú cưng, thức ăn cho chó khác bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc qua trực tiếp địa chỉ : Mua thức ăn hạt tương hỗ tăng cường miễn dịch cho chó ANF Nature’s Kitchen tại TP. Hà Nội : Quý khách sung sướng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại cảm ứng Mua thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen tại Tp. Hồ Chí Minh : Số 62, Yên Đỗ, P. 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh SĐT : 0932.888.300

Thông tin thức ăn hạt cho chó ANF Nature’s Kitchen hỗ trợ tăng miễn dịch

Hãng sản xuất : ANF Xuất xứ tên thương hiệu : Mỹ

Trọng lượng: 2kg

Giá thức ăn hạt ANF Nature’s Kitchen tương hỗ miễn dịch cho chó : 345.000 đồng / 1 gói Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kín nắp sau khi mở gói.

Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan