Thức ăn cho chó bao 10kg có thương hiệu nào?

Mua thức ăn cho chó bao 10kg bao giờ cũng tiết kiệm hơn mua gói 1 – 3kg. Bên cạnh đó người nuôi chó cũng tiết kiệm được đáng kể thời gian mua hàng nhiều lần, mang lại giá trị cao hơn về tiền bạc và thời gian. Vậy thức ăn cho chó bao 10kg có thương hiệu nào?

Vì sao nên cho chó ăn thức ăn chế biến sẵn ?

Nhiều người có ý niệm, chủ ăn thế nào chó ăn thế ấy, điều này được biểu lộ rất rõ ở những mái ấm gia đình nuôi chó ta. Nếu bạn chú ý, những chú chó ăn theo chính sách ăn của người, tức là ăn phần thức ăn thừa của người chủ thường có tầm vóc nhỏ bé, gầy quá hoặc béo quá, lông tóc và dáng dấp không được đẹp như những chú chó Tây. Vậy nên, mọi người thường gọi vui chó ta là giống chó cỏ .
Từ trong thực tiễn trên hoàn toàn có thể thấy dinh dưỡng và chính sách ăn đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho sự tăng trưởng của chó. Phương Tây là nơi tiên phong chăm sóc đến chính sách dinh dưỡng, khẩu vị của chó và được chứng tỏ bằng tác dụng nghiên cứu và điều tra đơn cử. Những chú chó được ăn thực ăn được chế biến đặc biệt quan trọng dành cho chúng thường cho thấy sự tăng trưởng tiêu biểu vượt trội hơn về sức khỏe thể chất, sức đề kháng và trí tuệ .

Chính vì vậy, thức ăn được chế biến sẵn, với hàm lượng dinh dưỡng phù hợp được đánh giá là lựa chọn thích hợp cho cún cưng của bạn. 

Những tên thương hiệu sản xuất thức ăn cho chó bao 10 kg

Thức ăn cho chó trưởng thành Club Pro CC 10 kg

Thức ăn cho chó Royal Canin Club Pro CC

thức ăn chó con giống lớn royal canin maxi junior túi 10 kg

Thức ăn cho chó con giống lớn - thức ăn chó con Royal Canin Maxi Junio

Thức ăn Ganador cho chó lớn vị cá hồi 10 kg

thức ăn cho chó con ganador - thức ăn cho chó meocun.com

Thức ăn cho chó trường thành Fibs 10kg

Địa chỉ mua thức ăn cho chó bao 10 kg giá tốt

Mua thức ăn cho chó bao 10 kg khi nào cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, những shop, shop hay ẩm thực ăn uống mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Kinh nghiệm cho thấy những đơn vị chức năng chuyên phân phối sỉ lẻ thức ăn phụ kiện chó mèo khi nào cũng có mức giá mê hoặc nhất cho người mua .

Một trong số những đơn vị đó là Mèo Cún Pet Shop, có  cửa hàng tại kiot 6, 88 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Hình thức kinh doanh chính của Mèo Cún là phân phối sỉ cho tất cả các đại lý trên toàn quốc. Đồng thời có một cửa hàng tại Trường Chinh để phục vụ người dân xung quanh và những người có nhu cầu trao đổi hợp tác làm đại lý. 

Hiện, tại do nhu yếu muốn lan rộng ra kinh doanh thương mại, Mèo Cún đang cần tuyển đại lý thức ăn phụ kiện chó mèo trên khoanh vùng phạm vi toàn nước. Cam kết giá rẻ nhất, chất lượng không thay đổi, nguồn hàng luôn có sẵn …

Tham khảo thêm bài viết:  Bán sỉ thức ăn phụ kiện chó mèo

Hoặc liên hệ Hotline: 094.686.5620 để biết thêm chi tiết. 

Copied

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan