Cún cưng :: Thức ăn cho chó Poodle trưởng thành ROYAL CANIN Poodle Adult 500g

Thức ăn cho chó Poodle trưởng thành ROYAL CANIN  Poodle Adult dành riêng cho tất cả các giống chó Tiny Poodle, Toy Poodle, Standard Poodle từ 10 tháng tuổi trở lên.

Lợi ích chính

Thức ăn cho chó Poodle Adult với công thức đặc chế riêng cho nhu yếu dinh dưỡng của chó Poodle, đặc trị những yếu tố về răng và lông ở chó Poodle. PINCH : kích thích hình thành tế bào da, giúp da luôn khỏe mạnh và tránh những bệnh về da thường gặp. OMEGA 3 và 6 : kích thích tuyến bã nhờn dưới da tiết dầu, tránh những tác nhân gây hại cho da .
Hạt thức ăn cho chó Poodle trưởng thành ROYAL CANIN có dạng hình vuông vắn. Được chế biến đặc biệt quan trọng giảm năng lực tạo mảng bám trên răng. Kích thước hạt tương thích cấu trúc khoang miệng của chó. Thông qua việc ma sát với răng giúp chó tự làm sạch răng miệng. Thành phần thức ăn kết hợp với ion có sẵn trong nước bọt làm giảm vi trùng sinh ra trên răng. Cung cấp canxi làm chắc khỏe răng .

Thành phần bao gồm lòng trắng trứng và các vi sinh vật giúp nhuận tràng, tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt 90% protein L.I.P hỗ trợ chó hấp thu chất dinh dưỡng, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm bớt lượng phân và mùi nhẹ hơn. Gia tăng số lượng lợi khuẩn, bảo vệ đường ruột khỏi vi khuẩn có hại.

Advertisement

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho chó Poodle trưởng thành ROYAL CANIN giải quyết các vấn đề thường gặp ở chó Poodle trưởng thành. Dễ bị mảng bám ở răng gây hơi thở có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến người nuôi. Lông dày dễ bị xơ rối, mất đi độ sáng bóng.

Thức ăn cho chó Poodle Adult được chế biến theo công thức “Sạch răng mượt lông”. Cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho chó Poodle, giúp duy trì bộ lông mềm mượt, bảo vệ răng miệng cho chó.

Xem thêm: Thức ăn cho chó poodle bầu : Cẩm nang dinh dưỡng chuyên gia gợi ý

Advertisement

Dưỡng chất cho da PINCH : giúp chó có được làn da khỏe mạnh, cung cấp dưỡng chất cho nang lông tăng trưởng. Thành phần giàu Natri photphat : giảm mảng bám, ngăn ngừa những bệnh về răng miệng ở chó .

Hướng dẫn cho ăn

Tạo thói quen siêu thị nhà hàng cho chó con. Dựa theo tuổi của cho, cần cho ăn một ngày 3 lần vào những giờ cố định và thắt chặt. Cho ăn tại một chỗ để tạo thói quen tốt cho chó. Nên cho chó ăn thức ăn chế biến riêng, không cho ăn thức ăn thừa của người. Vì thức ăn của người có nhiều thành phần khiến chó bị rối loạn tiêu hóa, dễ bị bệnh béo phì. Bảo đảm phân phối đủ nước uống cho chó. Nếu thấy nước bị chó làm bẩn, cần thay nước mới ngay lập tức .
Khi muốn đổi thức ăn mới cho chó, hoàn toàn có thể trộn lẫn thức ăn cũ và mới khi cho ăn. Tăng dần tỉ lệ trong vòng 7 ngày. Đột ngột biến hóa loại thức ăn mới hoàn toàn có thể gây mất cân đối hệ tiêu hóa. Chó dễ bị khó tiêu và đi ngoài .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan