5 LOẠI THỨC ĂN HẠT BỔ SUNG ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG CHO CHÓ CON

5 Loại Thức Ăn Hạt Bổ Sung Đầy Đủ Dinh Dưỡng Cho Chó Con

31/12/2019
PET SG

Advertisement

5 LOẠI THỨC ĂN HẠT BỔ SUNG ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG CHO CHÓ CON

Để nuôi một chú chó tăng trưởng tổng lực, không riêng gì tăng trưởng về sức khỏe thể chất mà còn tăng trưởng cả về những kỹ năng và kiến thức thì cần có sự phối hợp vừa đủ giữa chính sách dinh dưỡng và tập luyện ngay từ những thời gian bắt đầu .

Advertisement

Thức ăn hạt cho chó con là sản phẩm rất tiện dụng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết ngoài ra còn giúp những người bận rộn có thể tiết kiệm thời gian chăm sóc thú cưng. Chọn loại thức ăn hạt nào cho chó con là giai đoạn quan trọng để giúp cho chú chó con của bạn phát triển tốt nhất trong giai đoạn đầu của việc tập ăn.

Sau đây là 5 loại thức ăn hạt cho chó con tốt nhất và được nhiều người mua lựa chọn :

Thức ăn cho chó con hạt mềm Zenith Puppy – 1,2 kg là thực phẩm bán ẩm nên không cần phải ngâm vào nước như những thực phẩm khác. Sản phẩm là loại thức ăn hạt mềm, nên rất thuận tiện tiêu hóa, đồng thời tạo cảm xúc ngon miệng tuyệt vời dành cho chó con .
ZENITH ( Puppy ) là thức ăn thích hợp cho tổng thể những giống vật nuôi. Có nguồn gốc từ Nước Hàn. Là loại thức ăn hạt mềm duy nhất trên thị trường .
Dễ dàng tiêu hóa, tạo cảm xúc ngon miệng tuyệt vời dành cho chó con. Bổ sung hàm lượng cao chất Beta-glucan, có công dụng ngăn ngừa thực trạng tiêu chảy và tăng cường mạng lưới hệ thống miễn dịch tối ưu cho thú cưng .

Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://thucanh.vn/thuc-an-hat-mem-cho-cho-con-zenithBottom of Form

Advertisement

2. THỨC ĂN HẠT ROYAL CANIN CHO CHÓ CON

Royal Canin là một dòng hạt khô cho chó hạng sang nhất tại thị trường cún cưng. Điểm điển hình nổi bật của hạt Royal Canin đó là hạt được phân loại theo đặc thù riêng của từng giồng chó cũng như kích cỡ và độ tuổi .

Hình ảnh có liên quan

Advertisement

ROYAL CANIN – MAXI PUPPY CHO CHÓ CON DƯỚI 15 THÁNG

Những giống chó size Maxi ( size lớn ) được yêu thích vì năng lực thao tác đáng kinh ngạc, là giống chó chăn gia súc, theo dõi, cứu hộ cứu nạn, bảo vệ và tương hỗ tuyệt vời. Những con chó thuộc giống chó size Maxi này can đảm và mạnh mẽ và tận tụy nhưng thường dễ mắc những bệnh v ề đường tiêu hóa, đau khớp và thậm chí còn là yếu tố về tim. Với công thức của Royal Canin Maxi phân phối nhu yếu của giống chó size Maxi trong suốt vòng đời của chúng .
Xem thêm về mẫu sản phẩm tại : https://thucanh.vn/royal-canin-maxi-junior-cho-cho-duoi-15-thang

ROYAL CANIN – MEDIUM PUPPY CHO CHÓ DƯỚI 12 THÁNG

Những giống chó size Medium được biết đến có nguồn nguồn năng lượng dồi dào vì hầu hết giống chó này được sử dụng tương hỗ trong những việc làm của con người từ rất lâu. Cho dù giống chó size Medium này được nuôi trong nhà hay dành thời hạn hoạt động giải trí ngoài trời, Với ROYAL CANIN MEDIUM sẽ giúp giống chó này duy trì năng lực phòng thủ tự nhiên trong suốt vòng đời của chúng, đồng thời cung ứng nguồn năng lượng cân đối cho giống chó này giúp duy trì khối lượng khỏe mạnh .
Xem thêm về mẫu sản phẩm tại : https://thucanh.vn/royal-canin-medium-junior-cho-cho-duoi-12-thang

Advertisement

THỨC ĂN CHO CHÓ ROYAL CANIN MINI PUPPY

Dành cho chó kích cỡ Mini ( cân nặng tối đa 10 kg ) và đang trong lứa tuổi Puppy từ 2 đến 10 tháng tuổi .
Những chú chó giống nhỏ dưới 11 kg ( khi trưởng thành ) như : Poodle, Phốc, Cocker Spaniel, Pug, Chihuahua, Phốc sóc Pomeranian, v.v.. chỉ cần những loại thức ăn dinh dưỡng có phong cách thiết kế nhỏ, tuy nhiên chúng lại cần nhiều nguồn năng lượng hơn giống chó lớn vì chúng có thời kỳ tăng trưởng ngắn hơn và can đảm và mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó, tuổi thọ trung bình của giống chó nhỏ cao hơn giống chó lớn, chính vì thế chính sách dinh dưỡng dành cho chúng cũng cần phải khắc khe hơn. Công thức của ROYAL CANIN Mini Puppy được phong cách thiết kế để cung ứng những nhu yếu đơn cử của giống chó nhỏ trong suốt quá trình cuộc sống từ 2 đến 10 tháng tuổi .
Xem thêm về mẫu sản phẩm tại : https://thucanh.vn/royal-canin-mini-puppy-cho-cho-duoi-10-thang

ROYAL CANIN – CHIHUAHUA PUPPY CHO CHÓ DƯỚI 8 THÁNG

Advertisement

Sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho giống chó Chihuahua với hình dáng hạt được phong cách thiết kế dành riêng cho giống chó này. Nguồn dinh dưỡng đặc biệt quan trọng được những nhà khoa học điều tra và nghiên cứu và dựa trên kinh nghiệm tay nghề từ những nhà nhân giống quốc tế .

ROYAL CANIN X-SMALL PUPPY CHO CHÓ CON GIỐNG NHỎ

Thực phẩm dinh dưỡng ROYAL CANIN X – SMALL PUPPY là thức ăn dành riêng cho chó siêu nhỏ có kích cỡ dưới 4 kg, ở độ tuổi từ 2 – 10 tháng
Thực phẩm dinh dưỡng ROYAL CANIN X – SMALL PUPPY thích hợp với những giống chó siêu nhỏ như : chihuahua, phốc, yorkshire, poodle teacup, pomeranian teacup …
Xem cụ thể mẫu sản phẩm tại : https://thucanh.vn/royal-canin-xsmall-puppy

ROYAL CANIN PUG PUPPY CHO CHÓ CON GIỐNG PUG

Dành cho chó Pug có độ tuổi từ 2 – 10 tháng

Hình dáng độc quyền dành riêng cho chó có hàm ngắn như Pug con
Hạt được phong cách thiết kế độc quyền để giúp chó con Pug thuận tiện hơn khi ăn từ đó khuyến khích chúng nhai thức ăn kỹ hơn, tương hỗ quy trình tiêu hóa .
Xem cụ thể loại sản phẩm tại : https://thucanh.vn/royal-canin-pug-junior-thuc-an-cho-cho-pug-duoi-10-thang-500g

ROYAL CANIN POODLE PUPPY CHO CHÓ CON GIỐNG POODLE

Dành riêng cho dòng chó Poodle từ 2-10 tháng tuổi
Thức ăn dinh dưỡng dành riêng cho giống chó Poodle với hình dáng hạt được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng dành riêng cho dòng chó này. Nhờ vào trình độ trình độ khoa học từ ROYAL CANIN và kinh nghiệm tay nghề của những nhà nhân giống trên toàn quốc tế, ROYAL CANIN POODLE được sinh ra nhằm mục đích mang lại sự độc lạ là duy trì sức khoẻ của lông .
Xem chi tiết cụ thể mẫu sản phẩm : https://thucanh.vn/royal-canin-poodle-junior-thuc-an-cho-cho-poodle-duoi-10-thang

3. THỨC ĂN HẠT GANADOR CHO CHÓ CON

Kết quả hình ảnh cho THỨC ĂN HẠT GANADOR CHO CHÓ CON

Là thức ăn hạt cho chó con với công thức được pha chế và phong cách thiết kế từ Pháp. Là thức ăn cho chó phối hợp với sữa chứa DHA tương thích cho nhu yếu tăng trưởng của chó con nhiều giống loài và kích cỡ trong quá trình những năm đầu đời .
Thiết kế với sự cân đối khoáng chất và vitamin giúp bảo vệ và chăm nom sức khoẻ. Ganador sữa với DHA cũng dành cho chó mẹ trong quá trình mang thai hoặc cho con bú. Calcium giúp cho xương tăng trưởng chắc khỏe. DHA giúp tăng trưởng trí não cho cún .
Xem cụ thể mẫu sản phẩm : https://thucanh.vn/thuc-an-ganador-puppy-cho-cho-con-20kg

4. THỨC ĂN HẠT SMARTHEART CHO CHÓ CON

Thức ăn hạt SmartHeart cho chó con được chia làm 2 loại dành riêng không liên quan gì đến nhau cho chó con

SMARTHEART POWER PACK DÀNH CHO CHÓ NĂNG ĐỘNG

Hình ảnh có liên quan

Được làm từ công thức cung ứng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt và tăng trưởng của những chó con năng động. Bổ sung khá đầy đủ chất dinh dưỡng và calo cho chó con ngay từ những tháng đầu tăng trưởng. Những Giống chó với nguồn nguồn năng lượng dồi dào và yêu dấu hoạt động giải trí. Với công thức duy trì năng lực tự bảo vệ tự nhiên trong suốt dòng đời, phân phối nguồn năng lượng cân đối giúp duy trì khối lượng, SMARTHEART là lựa chọn tối ưu cho thú cưng của bạn. Làm tăng sức mạnh cơ bắp, Tạo thêm khối cơ bắp, nguồn năng lượng cao danh cho những chú chó năng động và can đảm và mạnh mẽ
Xem cụ thể loại sản phẩm tại : https://thucanh.vn/smartheart-power-pack-puppy

SMARTHEART VỊ THỊT BÒ VÀ SỮA CHO MỌI GIỐNG CHÓ

Kết quả hình ảnh cho THỨC ĂN HẠT SMARTHEART

Để thú cưng như chú cún yêu của bạn trưởng thành và khoẻ mạnh bạn cần phải bảo vệ cho nó ăn, uống khá đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhất là với thú cưng dưới 1 năm tuổi, bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm tới thành phần dinh dưỡng hằng ngày và lựa chọn những loại thức ăn bảo đảm an toàn, đạt chuẩn để chúng tăng trưởng tốt nhất
Giúp tim mạch khỏe mạnh : Axit béo Omega-3 từ dầu cá cho tim mạch khỏe mạnh. Tăng cường mạng lưới hệ thống miễn dịch. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh : Với thành phần dễ tiêu hóa giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu .

Xem chi tiết sản phẩm: https://thucanh.vn/thuc-an-smartheart-cho-cho-con

5. THỨC ĂN HẠT GOLDEN PET CHO CHÓ CON

Kết quả hình ảnh cho thức ăn hạt golden pet cho chó con

Được sản xuất bởi 1 trong 10 nhà máy sản xuất lớn nhất tại Mỹ, tương thích cho chó con dưới 12 tháng
– Tăng cường hệ miễn dịch : Các Vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất bổ trợ, giúp cún có hệ miễn dịch mạnh và lê dài tuổi thọ. Phát triển não bộ : Cung cấp DHA tương hỗ sự tăng trưởng não bộ của cún con. Mượt lông, khỏe da : Axit Linoleic giúp cún con có một bộ lông bóng mượt và khỏe mạnh, Cung cấp dinh dưỡng bổ trợ cho chó đang mang thai

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan