Cặp Tiền Xu Hình Con Chó của Úc Mạ Vàng Bạc

Giới thiệu về tiền xu con chó | Xu hình con chó mạ vàng và mạ bạc

Cặp tiền xu con chó được ngân hàng Úc phát hành định kỳ mỗi năm. Đồng  tiền xu con chó được phát hành dưới hai phiên bản gồm đồng xu mạ vàng và đồng xu mạ bạc. Thiết kế độc đáo và áp dụng nhiều công nghệ chạm khắc đỉnh cao trên thế giới phục vụ nhu cầu tiền lì xì 2019 năm mới. 

Giới thiệu Mặt trước của cặp tiền xu con chó 2018 :

xuconcho

Hình ảnh mặt trước cặp tiền xu hình con chó độc lạ

Đồng xu hình con chó mạ vàng với hình ảnh chú chó tài lộc đang dạo những bước đi vững chãi và dũng mãnh với kiểu chạm khắc 3D nổi khiến cho đồng xu rất thực tế. Đi cùng với dòng chữ “Year of the Dog” và hình ảnh chữ “Tuất” được phiên âm theo tiếng Hán. 

Advertisement

Đồng Tiền Xu con chó mạ bạc với hình ảnh gia đình cho đang quây quân bên nhau. Biểu tượng cho sự đoàn kết san sẽ đùm bọc lẫn nhau. Đi kèm dòng chữ ” Year of the Dog ” và chữ Tuất chạm khắc 3D, hình ảnh chú chó được mạ bạc với hiệu ứng tráng gương phản chiếu rất sang trọng. 

Xem thêm : Tiền Lì Xì Tết | Tiền Con Chó

Mặt sau của hai đồng xu tiền xu hình con chó mạ vàng mạ bạc :

xuconcho_0

Hình ảnh mặt sau của đồng xu úc con chó 2018 của úc

Mặt sau của cả 2 đồng tiền xu con chó là chân dung của Nữ Hoàng Elizabeth II được chạm khắc tinh tế bên cạnh các thông tin cơ bản của Đồng Tiền Xu ÚC: ELIZABETH II, AUSTRALIA 2018. Nữ hoàng Elizabeth II hiện đang là nữ hoàng của khối liên hiệp Anh Quốc bao gồm 53 Quốc Gia và Vùng Lãnh Thổ trải dài trên toàn thế giới.

Advertisement

Xem chi tiết : Tiền Xu Con Chó Mạ Vàng | Tiền Xu Con Chó Mạ Bạc 

Người Việt Nam có quan niệm chó là Linh vật mang đến sự may mắn giàu sang. Ngay cả trong câu ca dao tục ngữ cũng thường bắt gặp “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Ngày tết 2018 đang đến cận kệ, năm Mậu Tuất – năm của Linh Vật Chó chính vì lẽ đó đồng xu con chó dự đoán sẽ rất được nhiều cá nhân ưa chuộng. 

Sản phẩm bao gồm: Cặp Xu Úc hình Con Chó + Case nhựa + Hộp Nhung đỏ sang trọng

Giá: 300k/cặp

Advertisement

xuconcho_1

Trọn bộ loại sản phẩm tiền xu con chó Mậu Tuất 2018

Năm 2019, thị trường lì xì tết ngoài mẫu sản phẩm đồng tiền xu hình con heo còn rất nhiều loại tiền lì xì độc đáo như tiền con chó của những vương quốc trên quốc tế như : 2 đô con heo, tiền con heo belarus …. Chính vì thế kỳ vọng quý khách phong phú trong sự lựa chọn những vật phẩm suôn sẻ mang nhiều ý nghĩa cho năm mới .

Mua hàng vui vẻ liên hệ :

 

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan