Các địa chỉ bệnh viện thú y ở Quận 5 – TP Hồ Chí Minh – Mypet App – Ứng dụng cho thú cưng

Các địa chỉ bệnh viện thú y ở Quận 5 – TP Hồ Chí Minh

Lưu lại list bệnh viện thú y là điều thiết yếu trong quy trình chăm nom thú cưng của bạn. Sau đây là yêu cầu của chúng tôi về những địa chỉ bệnh viện thú y ở Quận 5 – TP Hồ Chí Minh, giúp chủ nuôi đặt lịch trực tuyến thuận tiện qua ứng dụng Mypet .

Phòng Mạch Thú Y Chợ Lớn 1

Advertisement

Bệnh viện thú y Chợ Lớn đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998 đến nay đã trên 22 năm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh thú cưng.

Với đội ngũ những Thạc Sĩ, Bác Sĩ, Kỹ Thuật viên Thú Y dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thú cưng, cùng với lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tình yêu thương động vật hoang dã .

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thú y Chợ Lớn đã, đang không ngừng tìm tòi học hỏi và mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại hiệu quả hơn trong việc chẩn đoán và điều trị.

bệnh viện thú y

Advertisement

Địa chỉ : 143 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Tại bệnh viện thú y Chợ Lớn triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như khám, chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, X-Quang, nội soi, điện tâm đồ, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, vật lý trị liệu, laser trị liệu, liệu pháp Oxygen, pet spa chăm sóc da & lông, pet shop, tư vấn chăm sóc & nuôi dưỡng thú cưng…

 Bệnh viện thú y Chợ Lớn luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú cưng lên hàng đầu và lấy phương châm cải thiện năng lực chuyên môn nhằm mang lại lợi ích tối đa cho thú cưng, luôn nâng cao kiến thức qua các khóa tập huấn với chuyên viên thú y nước ngoài, hay những buổi thảo luận, hội chẩn nội bộ sau giờ làm việc, và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu bệnh viện Thú Y Chợ Lớn. 

Trạm Thú Y Quận 5

Trạm thú y Quận 5 là đơn vị chức năng thường trực quản trị bởi Chi cục thú y Thành Phố Hồ Chí Minh, có tính năng chính phòng chống dịch bệnh động vật hoang dã và chẩn đoán, điều trị bệnh cho động vật hoang dã, hầu hết là chữa bệnh cho chó mèo tại Quận 5 .Trạm Thú y Quận 5 thực thi trách nhiệm chẩn đoán, điều trị, dịch vụ thú y, tiêm phòng và phòng chống dịch bệnh cho động vật hoang dã, quản trị thuốc thú y và vệ sinh thú y tại địa phận Quận 5. Ngoài ra, Trạm còn tổ chức triển khai và thực thi việc khử trùng, tiêu độc những cơ sở Phòng khám thú y tại Quận 5 có hoạt động giải trí tương quan đến công tác làm việc thú y, quản trị mạng lưới thú y cơ sở .

Advertisement

bệnh viện thú y

Địa chỉ: 1091 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : ( 08 ) 3923.5717

Bệnh viện Thú Y K9

Với hệ thống bệnh viện thú y trải rộng trên toàn TP Hồ Chí Minh, bệnh viện thú y K9 đã điều trị và chăm sóc hàng nghìn thú cưng khỏe mạnh. Trở thành địa điểm uy tín dành cho chủ nuôi muốn chăm sóc thú cưng. 

Advertisement

Bệnh viện thú y K9 chuyên khám, điều trị, tiêm phòng các loại bệnh cho thú cưng. Các loại thuốc và vắc xin luôn được cập nhật liên tục đảm bảo nguồn cung, sẵn sàng chăm sóc thú cưng bất cứ lúc nào.
Dịch vụ chăm sóc thú y tại nhà của K9 phục vụ 24/7 luôn được chủ nuôi đón nhận nhờ vào sự tiện ích. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để trợ giúp chủ nuôi trong việc cứu chữa và chăm sóc thú cưng. 

bệnh viện thú y

Địa chỉ : 118 Trần Hưng Đạo, P. 7, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Đặt lịch bệnh viện thú y trên ứng dụng MyPet?

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch  khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Advertisement

bệnh viện thú y

Tải app Mypet để nhận tặng thêm booking Spa thú cưng

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan