Phối giống chó thuần chủng theo yêu cầu

Chó của bạn đang đến mùa sinh sản và bạn muốn tìm cho chúng một chú chó khỏe mạnh, xinh sắn. Đảm bảo sau khi những bé cún sinh ra được bảo vệ mạnh khỏe, đáng yêu, và mang gen trội. Hãy đến với dịch vụ phối giống chó của trung tâm Trung Đức. Đảm bảo bạn sẽ có được chú chó tốt nhất để phối giống với chó của bạn

Phối giống chó thuần chủng

Dịch vụ phối giống chó thuần chủng giá tốt, chất lượng cao

Nắm bắt được nhu yếu, Trường đào tạo và giảng dạy chó Trung Đức mở dịch vụ phối giống chó thuần chủng trong nhiều năm qua. Trường nhận phối giống những dòng chó đang xuất hiện ở nước ta như :

Advertisement
  • Chó Becgie Đức, Malinois, Rottweiler, Doberman, Phú Quốc, chó Đốm.
  • Chó Alaska, Samoyed, Husky, Labrador, Golden, Phốc Sóc, Pug, chó Nhật, chó Lạp Xưởng

Điểm mạnh trong dịch vụ phối giống chó của trung tâm

  • Chó đực trưởng thành tuổi từ 1.5 đến 3 tuổi
  • Chó đực thuần chủng được chăm nuôi chế độ đặc biệt để thực hiện phối giống.
  • Việc đỡ phối nhanh chóng, làm 1 lần là thành công.
  • Hỗ trợ việc vận chuyển chó về phối và đưa trả chó tại nhà cho khách.
  • Có hình ảnh, video của quá trình phối cung cấp cho khách.
  • Tư vấn tận tình việc chăm sóc chó mang thai và chó sơ sinh.
  • Chi phí từ 2.5 đến 3.5 triệu đồng cho hợp đồng phối giống thành công.

Phối giống chó thuần chủng

Quy trình thực hiện công việc phối giống chó của huấn luyện chó Trung Đức

Huấn luyện chó Trung Đức mong muốn giúp bạn trải nghiệm dịch vụ phối giống chó thuần chủng chuyên nghiệp và uy tín nhất, với quy trình thực hiện được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng.

Tư vấn và khám phá nhu yếu phối giống của người mua khi chọn dịch vụ phối giống chó thuần chủng tại Trung Đức là việc làm tiên phong và thiết yếu để bảo vệ những cam kết về chất lượng của chúng tôi. Sau đó, những người mua sẽ được xem những em chó đực khỏe mạnh nhất theo nhu yếu, theo giống với những sách vở chứng tỏ vừa đủ .
Chúng tôi sẽ chăm nom thật kỹ về sức khỏe thể chất cho những em chó nhằm mục đích giúp việc phối giống đạt được hiệu suất cao. Bên cạnh đó, giảng dạy chó Trung Đức sẽ đưa những video ghi hình việc phối giống nhằm mục đích giúp những người mua yên tâm về công tác làm việc phối giống của chúng tôi .

Advertisement

Sau phối giống chó thuần chủng thành công, đội ngũ nhân viên của huấn luyện chó Trung Đức sẽ giúp tư vấn về sức khỏe và dinh dưỡng cho các em chó khi mang thai và khi sinh nở thật an toàn.

Phối giống chó thuần chủng

Các phương pháp phối giống chó phổ biến

Phương pháp phối giống chó Out-crossing

Trước hết là Out-crossing. Trong tiếng Việt, đây được hiểu là việc phối những con chó cùng giống nhưng khác huyết thống. Phương pháp này được coi là cách tìm ra được những tính trạng tốt nhất trong quy trình nhân giống .
Đây cũng đồng thời là giải pháp lai tạo thông dụng nhất được nhiều người nuôi chó sử dụng. Đối với chó có cùng phả hệ, triển khai giải pháp lai giống này giữa những con không có quan hệ huyết thống trong vòng 4 đời .
Phương pháp này hoàn toàn có thể đem lại nhiều đặc tính mới. Cặp gien của chó con sẽ thừa kế một gien từ bố và một gien từ mẹ. Do đó, chó con được tạo ra có quỹ gen phong phú hơn và năng lực miễn dịch cao hơn .

Phương pháp phối giống chó Line-breeding:

Tiếp đến là nhân giống chó bằng giải pháp Line-breeding. Đây là chiêu thức lai tạo những con chó của cùng một giống và có huyết thống gần nhau. Các con chó này có đặc thù hình thể và tính khí điển hình nổi bật .
Chúng ít di truyền bệnh tật sang những thế hệ sau nhưng vẫn không tránh khỏi một số ít lỗi. Khi nhân giống chó theo chiêu thức Line-breeding, cần phải xem xét kỹ. Lí do là bởi những đặc thù mong ước cũng như không mong ước đều có năng lực xảy ra .

Advertisement

Phương pháp phối giống chó thuần chủng này giúp chọn lọc những gien tốt từ những con chó có họ hàng với nhau. Nó cũng góp phần tạo ra những gien thuần mà không làm mất đi tính đa dạng hóa.

Phương pháp phối giống chó In-breeding

Cuối cùng là phương pháp nhân giống chó In-breeding. Đây là sự lai tạo giữa những con có huyết thống gần nhau. Phương pháp này yên cầu phải được triển khai bởi những nhà phối giống chó có nhiều kinh nghiệm tay nghề .
In-breeding giúp tạo ra những con chó có đặc thù gần với đặc thù của loài nhất. Các nhà khoa học ghép cặp những con chó cùng huyết thống và chung 1 số ít đặc thù mong ước. Cứ liên tục như vậy, sau khoảng chừng một hoặc hai thế hệ, những tính trạng ấy trở nên “ đồng trội ” .

Mọi thắc mắc về phối giống chó thuần chủng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0965.898.285 – 0981.040.607  để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan