Huấn luyện chó theo phương pháp quân đội là như thế nào? –

Có rất nhiều phương pháp huấn luyện chó, tuy nhiên, phương pháp quân đội được đánh giá cao. Bởi tính hiệu quả mà nó mang lại đã được nhiều người khen ngợi. Trong bài viết này, trường huấn luyện chó xin giới thiệu tới bạn các thông tin cơ bản về phương pháp quân đội. Cùng tham khảo với bài viết sau nhé.

Huan – luyen – cho – theo – phương – phap – quan – doi – la – nhu – the – nao – 1

Phương pháp quân đội

Phương pháp quân đội trong là việc vận dụng những bài học kinh nghiệm, mệnh lệnh và kiến thức và kỹ năng chuyên biệt của quân đội để dạy chó .

Cũng như các phương pháp khác, cách huấn luyện này cũng có nhiều cung bậc khác nhau. Từ dễ – khó, từ đơn giản – phức tạp. Điều này sẽ được cân nhắc theo sức khỏe, độ bền bỉ và mức độ đáp ứng của em chó.

Loài chó nào được huấn luyện như thế nào theo phương pháp này

Chó nhiệm vụ quân đội phải là những con được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bởi chiêu thức quân đội với những bài học kinh nghiệm ngặt nghèo, kỹ thuật cao nên yên cầu chú chó phải là giống chó khỏe mạnh, dẻo dai, trung thành với chủ, dũng mãnh và mưu trí .

Tại trường huấn luyện chó 276, một số giống chó thường được lựa chọn đó là: Pitbull, Phú Quốc, Doberman, Becgie Đức …Trong đó, Becgie Đức là lựa chọn số 1. Với bản lĩnh của mình, chúng dễ dàng hòa nhập vào bài học và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được các huấn luyện viên giao cho.

Advertisement

Huan – luyen – cho – theo – phương – phap – quan – doi – la – nhu – the – nao – 2

Một số bài học cơ bản trong phương pháp quân đội

Theo phương pháp quân đội không giống như một số phương pháp khác. Các bài học, kỹ năng huấn luyện cũng ở dạng nâng cao hơn.

Những kiến thức và kỹ năng khi chó tham gia vào giải pháp quân đội :

  • Biết thực hiện những động tác cơ bản theo mệnh lệnh: bò, nằm, ngồi, bắt tay, đi vệ sinh đúng nơi quy định, sủa khi có người lạ lại gần …
  • Biết tìm đồ vật cho chủ
  • Biết chơi những trò chơi vượt chướng ngại vật
  • Biết tránh xa bả, không ăn đồ ăn của người lạ
  • Bảo vệ được chủ, tài sản trước sự xâm nhập của những đối tượng xấu.

Ngoài ra, chúng còn hoàn toàn có thể thực thi nhiều nhiệm vụ khác trong việc canh gác, đánh hơi, tiến công …
Huan – luyen – cho – theo – phương – phap – quan – doi – la – nhu – the – nao – 3

Trung tâm huấn luyện chó quân đội chuyên nghiệp

Trường huấn luyện chó 276 là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện chó. Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giáo trình chuẩn của Bộ Quốc Phòng. Nơi đây đã thành công rất nhiều giống chó khác nhau. Đồng thời, với trên 10 năm kinh nghiệm. Trường huấn luyện chó biết được đặc tính của từng giống chó ưu điểm, hạn chế ở đâu. Từ đó, rèn luyện chúng biết nghe lời, trung thành, khỏe mạnh. Và thực hiện tốt theo mệnh lệnh của chủ nhà, thậm chí là phát triển các kỹ năng riêng theo yêu cầu của từng chủ nhân./.

Advertisement

XEM THÊM

Chăm sóc chó
Bán chó
Fanpage : https://www.facebook.com/Trungtamhuanluyenchonghiepvu276/

 

 

Xem thêm: Poodle ăn hoa quả gì để tốt cho sức khỏe?

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan