Lịch sử giá Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) tháng 11 trên Fahasa

Có nên mua Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) tại thời điểm này chưa?

Với chỉ số hài lòng phản hồi đánh giá Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) hiện tại là 50/100% theo gợi ý tư vấn cho thấy cần phải tìm hiểu thêm khi mua sản phẩm này. Tham khảo bảng lịch sử giá bán Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) và so sánh giá bán tăng/ giảm để đưa ra thời điểm mua với giá tốt nhất. Nếu có nhiều thời điểm sản phẩm giảm giá tốt trước đây và hiện tại giá ở mức cao hơn thì bạn hoàn toàn có thể đợi thời điểm giá giảm tiết kiệm hơn khi mua.

Lịch sử biến động giá bán 2 tuần gần đây Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) tại Fahasa

Bạn đang đọc: Lịch sử giá Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) tháng 11 trên Fahasa

Advertisement

Ngày

Giá bán

Tăng/giảm

Giá niêm yết

Advertisement

02/09/2021
10200
0

Ổn định

10200

Phân tích đánh giá Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016)

Thông tin đánh giá, tư vấn này được tổng hợp, phân tích dựa trên biểu đồ lịch sử biến động giá bán của Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) trong khoảng thời gian từ 02/09/2021 – 02/09/2021. Trong trường hợp mốc thời gian gần nhất trên biểu đồ đã quá lâu (trên 10 ngày) thì có thể sản phẩm đã ngừng kinh doanh hoặc tạm thời hết hàng trên Fahasa. Lúc này, đối với các sản phẩm hết hàng bạn có thể đăng ký nhận thông tin từ Fahasa để họ thông báo khi có hàng. Ngược lại đối với những dòng sảng phẩm thông báo ngừng kinh doanh thì bạn vui lòng tìm đơn vị khác để đặt mua.

Advertisement

Dựa vào thông tin lần cập nhật mới nhất ngày 02/09/2021 trên Fahasa thì sản phẩm đang được bán với mức giá là  10200. So sánh giá Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) bán vào các mốc thời điểm trên biểu đồ, bạn có thể thấy phiên giá chênh lệch giữa giá thời điểm hiện tại và giá tốt nhất trong quá khứ là không có gì thay đổi. Tỷ lệ này so với giá bán cao nhất cũng không có gì thay đổi.

Sau khi nghiên cứu và phân tích tìm hiểu thêm những nhìn nhận, phản hồi từ những người mua đã mua loại sản phẩm này :

 • Mức độ quan tâm: có 0 khách đã mua, đánh giá hoặc yêu thích, quan tâm thảo luận.
 • Chỉ số đánh giá: tỷ lệ phản hồi mức độ hài lòng 50/100%.
 • Nhận định chung: cần phải tìm hiểu thêm khi đặt mua Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) vào thời điểm này.

Có thể mua Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) với giá tốt hơn nữa không?

Theo đánh giá chi tiết biểu đồ dữ liệu biến động giá, so sánh giá bán Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) tới ngày 02/09/2021 blog nhận xét chung là cần phải tìm hiểu thêm. Ngoài ra, để mua sắm với giá ưu đãi tốt hơn bạn có thể tham khảo và áp dụng:

 • Các loại mã giảm giá fahasa
  gợi ý cho sản phẩm này bên dưới (nếu có).
 • Tối ưu giỏ hàng để được nhận ưu đãi miễn phí giao hàng nếu cần. Với mức 249000 để được freeship Fahasa và với giá bán 10200 thì bạn cần phải mua thêm từ

  – 238800

  để được freeship.

 • Tham khảo và sử dụng danh sách khuyến mãi, ưu đãi thanh toán, hoàn tiền, mã giảm giá fahasa tháng 11/2021 có thể mang lại sự tiết kiệm tối đa cho đơn hàng.

Lưu ý bạn khi thanh toán đơn hàng

Giá bán Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) trên fahasa đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh… Do đó, bạn nên lưu ý để tránh hiểu lầm, thắc mắc trước khi thanh toán đơn hàng.  

Giới thiệu Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016)

Truyện Cổ Tích Nước Ta – Con Chó Biết Nói

Advertisement

Trẻ em Việt Nam quá quen thuộc với những câu chuyện cổ tích bắt đầu bằng câu văn kinh điển “Ngày xửa ngày xưa…”. Nhưng kho tàng truyện cổ Việt Nam còn có rất nhiều câu chuyện đặc sắc mà nhiều bạn nhỏ chưa có dịp đọc hoặc nghe kể.

Truyện cổ tích Việt Nam gồm những câu chuyện cổ tích hấp dẫn, sẽ cuốn hút trẻ thơ bước vào thế giới cổ tích với những thiện ác phân minh. Những niềm vui cuộc sống, đạo lý cuộc đời tưởng chừng phức tạp nhưng trong truyện cổ tích, mọi vấn đề đều được lý giải thật nhẹ nhàng, đơn giản mà sâu sắc.

Con Chó Biết Nói
Một lão nhà giàu lòng dạ xấu xa chuyên mưu mô cướp bóp của người khác lại có mơ ước viển vông rằng con chó mực của mình biết nói hòng lôi cuốn thiên hạ đến nghe và kiếm tiền. Ấy vậy mà nhờ sự mưu trí lanh trí của mình, một anh nô lệ nhà lão không những trị được thói mưu mô độc ác của chủ, còn kiến thiết xây dựng cho mình được một đời sống sung túc ấm no bên cha mẹ già và người vợ của mình .
Các em nhỏ hãy cùng đón đọc câu truyện cùng những trang tranh minh họa thích mắt nhé !

Mã giảm giá Truyện Tranh Thiếu Nhi có thể thử áp dụng khi mua Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016)

Gợi ý có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm loại sản phẩm bạn đang cần tìm hiểu thêm lịch sử dân tộc giá bán

XEM THÊM

Lịch sử biến động giá sản phẩm cùng danh mục Truyện Tranh Thiếu Nhi

Tìm kiếm tựa sách bạn đang có nhu yếu đọc và tìm hiểu thêm lịch sử vẻ vang giá bán

Advertisement

XEM THÊM

10,200đ

Advertisement

Truyện Cổ Tích Việt Nam – Con Chó Biết Nói (Tái Bản 2016) 10,200 đ

MUA NGAY

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan