Giới thiệu về Elite

Saigon Luggage là doanh nghiệp chuyên về gia công, sản xuất và xuất khẩu độc quyền vali, túi xách, cặp xách Black Paw, Elite tại việt nam .

Với 17năm kinh nghiệm trực tiếp sản xuất theo đơn đặt hàng tại thị trường nội địa cũng như xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Saigon Luggage đã từng bước khẳng định mình trên con đường hội nhập và phát triển.

Xem thêm: Thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy ở mèo – CÔNG TY URENTEK VIỆT NAM

Ngoài chất lượng sản phẩm là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu, Saigon Luggage còn chú trọng đến giá thành sản phẩm và giao hàng đúng thời hạn. Chúng tôi hiểu được rằng, mỗi sản phẩm là thành quả lao động miệt mài của hàng trăm công nhân, do đó sản phẩm của công ty luôn được gia công một cách khéo léo bằng tay, độ bền cao và chất liệu được chọn lựa tỉ mỉ như canvas, da, polyester, nylon…etc. Đặc biệt, sản phẩm của Saigon Luggage luôn đáp ứng được giá trị thẩm mỹ cao và thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi.

Saigon Luggage hiện đã có một hệ thống showroom độc quyền “Around The World” trưng bày sản phẩm tại nhiều trung tâm mua sắm trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội. Công ty luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất mà còn thể hiện sự độc đáo, mới lạ trong từng chi tiết. Song song với việc đẩy mạnh thương hiệu, tạo hình ảnh đẹp trong lòng mọi người, nụ cười hài lòng của khách hàng trong quá trình hợp tác với công ty là mục đích cuối cùng mà Saigon Luggage hướng đến. Làm việc trực tiếp, linh hoạt, mẫu mã đa dạng, công nghệ tân tiến, dịch vụ hoàn hảo… là những yếu tố mà Saigon Luggage đã và đang xây dựng, góp phần tạo ấn tượng tốt với các đối tác trong và ngoài nước gắn bó lâu dài với công ty như L’oreal, Nike, Adidas, Yapak, JanSport, Ohui, Petronas…

Bạn đang đọc: Giới thiệu về Elite

Không chỉ là doanh nghiệp luôn đón đầu khuynh hướng thời trang quốc tế với đội ngũ phong cách thiết kế nhiệt tình, năng động, Saigon Luggage còn chuẩn bị sẵn sàng tư vấn, phong cách thiết kế loại sản phẩm, logo hình ảnh theo nhu yếu của người mua với giá thành hài hòa và hợp lý, cũng như phân phối cho người mua những mẫu sản phẩm tương quan đến nghành quảng cáo, tặng thêm tốt nhất lúc bấy giờ .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan