Cuộc thi vẽ tranh “Chung tay bảo vệ rùa” chính thức được phát động

Cuộc thi vẽ tranh “Chung tay bảo vệ rùa” chính thức được phát động

21/06/2021

Ngày 21/6/2021, Trung tâm Con người và Thiên nhiên ( PanNature ) phối hợp với Chương trình Bảo tồn rùa châu Á ( ATP ) và Tổ chức Humane Society International tại Nước Ta ( HSI in Viet Nam ) phát động Cuộc thi vẽ tranh “ Chung tay bảo vệ rùa, với tiềm năng nhằm mục đích tạo ra khoảng trống mở để công chúng và những bên tương quan cùng san sẻ thông tin, kỹ năng và kiến thức về những loài rùa ; vai trò của loài trong hệ sinh thái và những mối rình rập đe dọa đến sự sống sót của chúng lúc bấy giờ. Đồng thời, góp thêm phần nâng cao nhận thức về bảo tồn rùa, hướng tới biến hóa thái độ và hành vi của hội đồng để cùng hành vi chung tay bảo vệ những loài rùa trước rủi ro tiềm ẩn tuyệt chủng. Cuộc thi cũng là dịp thôi thúc và vận dụng sự phát minh sáng tạo của công chúng để truyền tải thông điệp bảo tồn rùa, lan tỏa thông điệp bảo vệ rùa và nói không với những hình thức tiêu dùng rùa trái pháp lý .

     Chủ đề của Cuộc thi là “Chung tay bảo vệ rùa”. Bất kể ai cũng có thể tham gia Cuộc thi để thể hiện cảm nhận, suy nghĩ của mình về tình trạng và các mối đe doạ đến sự sinh tồn của loài rùa hiện nay; lên án những hành vi mua bán và  “tiêu dùng” rùa trái pháp luật; hoặc những đề xuất, mơ ước, khát vọng hành động và kêu gọi bảo tồn rùa ở Việt Nam.

Hình thức dự thi : Tranh vẽ tay ( khổ A3 ) hoặc tranh vẽ kỹ thuật số ( kích cỡ tối thiểu 3.500 x 5000 px, độ phân giải 300 dpi ). Người dự thi hoàn toàn có thể tùy ý phát minh sáng tạo nội dung, thông điệp, phương pháp biểu lộ miễn sao tương thích với nhu yếu và chủ đề Cuộc thi. Người dự thi hoàn toàn có thể gửi tối đa 3 tác phẩm .
Thời gian nộp tác phẩm dự thi từ ngày 21/6 – 11/7/2021, sau đó sẽ bầu chọn trên trang Facebook ThienNhien. Net từ ngày 15/7 – 20/7/2021. Thời gian công bố tác dụng vào ngày 25/7/2021. Thời gian trao phần thưởng được triển khai trong vòng 2 tuần kể từ ngày công bố tác dụng
Tất cả những bức tranh lọt vào vòng Chung kết sẽ được phong cách thiết kế trong một ấn phẩm về rùa và được gửi Tặng tới những tác giả. Toàn bộ Trao Giải sẽ được nhận Giấy Chứng nhận từ BTC và mũ tai bèo có hình tượng rùa. Trong đó, 3 tác giả xuất sắc nhất Cuộc thi sẽ được đài thọ hàng loạt ngân sách đi lại, ăn ở trong chuyến tò mò và tìm hiểu và khám phá về bảo tồn rùa tại Vườn Quốc gia Cúc Phương trong 3 ngày. Ngoài ra, nhiều phần quà mê hoặc khác đang chờ đón những thí sinh như Bảng vẽ đồ họa điện tử XP Pen, Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8, Máy đọc sách Kindle PaperWhite Gen 4, những bộ sách về vạn vật thiên nhiên và động vật hoang dã hoang dã kỳ thú …

     Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, vui lòng xem tại đây.

Gia Linh  

Trung tâm Con người và Thiên nhiên ( PanNature ) được xây dựng năm 2006 nhằm mục đích bảo vệ môi trường tự nhiên, bảo tồn sự phong phú và phong phú và đa dạng của vạn vật thiên nhiên, nâng cao chất lượng đời sống của hội đồng địa phương trải qua tìm kiếm, tiếp thị, triển khai những giải pháp vững chắc và thân thiện với môi trường tự nhiên. Để khám phá thêm về PanNature, vui mắt truy vấn tại :

     Website: http://www.nature.org.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/PanNature/
Chương trình Bảo tồn Rùa châu Á ( ATP ) được xây dựng năm 1998 với tiềm năng thiết lập một tương lai bảo đảm an toàn và bền vững và kiên cố cho những loài rùa cạn và rùa nước ngọt châu Á, bảo vệ rằng sẽ không có thêm loài nào bị tuyệt chủng trong khu vực. ATP mở màn hoạt động giải trí ở Nước Ta kể từ khi xây dựng với những dự án Bất Động Sản ưu tiên bảo tồn những loài rùa cực kỳ nguy cấp và / hoặc đặc hữu của Nước Ta, có giá trị bảo tồn trên quy mô toàn thế giới. Để khám phá thêm về ATP, vui mừng truy vấn tại :
Website : https://asianturtleprogram.org/
Facebook : https://www.facebook.com/AsianTurtleProgram
Humane Society International ( HSI ) là một tổ chức triển khai phi chính phủ hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ bảo vệ và phúc lợi động vật hoang dã trên khắp quốc tế với tiềm năng bảo vệ toàn bộ những loài động vật hoang dã, gồm có động vật hoang dã bị dùng cho mục tiêu thí nghiệm, động vật hoang dã trang trại, thú nuôi trong nhà và động vật hoang dã hoang dã. HSI mở màn những chương trình của mình tại Nước Ta từ năm 2013. Để khám phá thêm về HSI, vui mừng truy vấn tại :
Website : https://www.hsi.org/

     Facebook HSI International: https://www.facebook.com/hsiglobal

Facebook HSI tại Nước Ta : https://www.facebook.com/hsivietnam

Nguyễn Hằng

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan