Vẹt xám châu Phi giá bao nhiêu? Nơi bán vẹt xám châu phi uy tín – Sổ tay nông nghiệp

Các chuyên viên về động vật hoang dã hoang dã quốc tế đã xếp loài vẹt xám châu Phi vào list những loài động vật hoang dã mưu trí nhất. Họ cũng nhấn mạnh vấn đề rằng, đây là một trong rất ít loài chim có năng lực “ bắt chước ” giọng nói con người và tiếng của những loài động vật hoang dã khác. Bài viết sẽ san sẻ tới những bạn thông tin về giá vẹt xám châu Phi, và những địa chỉ bán vẹt xám châu Phi chất lượng .

Vẹt xám châu Phi giá bao nhiêu? Nơi bán vẹt xám châu phi uy tín

Sơ lược về vẹt xám châu Phi

Bạn đang đọc: Vẹt xám châu Phi giá bao nhiêu? Nơi bán vẹt xám châu phi uy tín – Sổ tay nông nghiệp

Advertisement

Vẹt xám châu Phi có tên tiếng Anh là African Grey Parrot. Nó khởi đầu tập nói từ trước 1 tuổi và năng lực nói toàn vẹn khi vẹt đạt 1 tuổi. Giống vẹt này hoàn toàn có thể đạt đến tuổi thọ từ 50 – 80 năm trong môi trường tự nhiên được nuôi dưỡng, chăm nom ( so với mức tối đa 23 tuổi khi sống trong thiên nhiên và môi trường hoang dã ) .
Không những được xem là một trong những loài chim xinh đẹp nhất trong những khu rừng châu Phi, vẹt xám châu Phi cũng được nhìn nhận là loài mưu trí nhất trong quốc tế loài chim ( vừa có năng lực tăng trưởng vốn từ vựng tuyệt vời, vừa có năng lực hiểu những gì nó tự nói ra ) .
Chiều dài khung hình của vẹt xám châu Phi khoảng chừng 33 – 41 cm, khối lượng trung bình từ 450 – 540 g. Toàn bộ khung hình vẹt được bao trùm bởi một lớp lông màu xám, mặt và viền mắt được bao quanh bởi một lớp da trắng hẹp, lông đầu và cổ màu xám trắng, lông bụng màu xám đen, lông vũ chính màu xám và màu đen, đuôi màu đỏ tươi, mỏ màu đen, mống mắt màu vàng ( khi còn non, mống mắt của vẹt màu ghi sáng ) .
Người ta chia ra 2 phân loài vẹt xám châu Phi chính :

  1. Vẹt xám châu Phi Conggo (Conggo Grey Parrot): lông màu xám sáng, đuôi đỏ anh đào, toàn bộ mỏ màu đen, chim non có đuôi màu tối hơn, màu đỏ về phía mũi, tròng mắt đen sẫm, chuyển sang màu vàng nhạt sau một năm tuổi.
  2. Vẹt xám châu Phi Timneh (Timneh Grey Parrot): có kích thước nhỏ hơn, màu xám sẫm kiểu màu than, đuôi màu sẫm hơn, bắt đầu học nói sớm hơn và khả năng thích nghi tốt hơn với phân loài vẹt Conggo. Hai hàm của phân loài này có màu sừng (ngà).

Trong tự nhiên, vẹt xám châu Phi sống ở những khu vực có độ cao thấp trong rừng nhiệt đới gió mùa, cạnh những bờ sông và trên những cây cọ. Hiện nay, loài vẹt này đã được nuôi khá thành công xuất sắc trong những trại nuôi và những hộ mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể thích nghi tốt với nhiều thiên nhiên và môi trường khác nhau .

Giá vẹt xám châu Phi

Với những ưu điểm vượt trội so với các giống chim khác, vẹt xám châu Phi được bán với giá không hề rẻ, có thể dao động từ 15 – 19 triệu đồng một cá thể, tùy theo thời điểm và chất lượng chim.

Vẹt xám châu Phi giá bao nhiêu? Nơi bán vẹt xám châu phi uy tín

Mua vẹt xám châu Phi ở đâu uy tín?

Các bạn chú ý quan tâm, ngày 2/10/2016, Hội nghị những vương quốc thành viên Công ước về kinh doanh quốc tế những loài động, thực vật nguy cấp lần thứ 17 ( CITES COP17 ) đã bỏ phiếu trải qua lệnh cấm kinh doanh quốc tế so với loài vẹt xám châu Phi. Do đó, những bạn trước khi mua vẹt xám châu Phi về nuôi thì nên chú ý quan tâm đến nguồn gốc nguồn gốc của thành viên vẹt mình sắp mua .
Sau đây là một số ít địa chỉ có bán vẹt xám châu Phi để bạn tìm hiểu thêm :

Advertisement
  • PET SCHOOL SHOP

Địa chỉ: AA5 Thất Sơn (cư xá Bắc Hải), p.15, q.10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 503 111 – 0708 67 99 67
Website : https://petschoolshop.com

  • YEUVET STORE

Địa chỉ : 115 / 14/20 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 093.111.9635
Website : http://yeuvet.com

  • THẾ GIỚI VẸT

Địa chỉ : 257 / 13 Lý Thường Kiệt, p. 15, q. 11, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 01 999 999 969
Website : http://thegioivet.com

Advertisement
  • HỘI MUA BÁN, CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHƠI VẸT THÚ CƯNG

Điện thoại : 01885 02.82.92

Website: http://wikieduvi.com

  • HỘ KINH DOANH PET ME

Địa chỉ : 198B Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 091 709 6677 – 0916 399 299
Website : http://petmeshop.com/

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan