Top 10 Vòng cổ định vị thú cưng, chó mèo bán chạy nhất

Khuyến mãi Black Friday 2021 - Siêu Sale giảm đến 90% | Fado

Bạn muốn thú cưng của mình được tự do hoạt động và làm những điều chúng thích, thế nhưng lại không an tâm nếu chú chó của bạn chạy nhảy ra khỏi vùng an toàn hoặc bạn không thể kiểm soát và để mất dấu chúng. Việc sắm một thiết bị theo dõi cho thú cưng là điều cần thiết và quan trọng để bạn có thể theo dõi hoạt động của chúng ngay cả khi không thể bên cạnh.

[ mz_amazon_product_block keyword = ” pet collar ” country_code = ” us ” ]

Advertisement

Trong bài viết này hãy cùng Fado khám phá Top 10 vòng cổ định vị thú cưng, chó mèo bán chạy nhất để lựa chọn ra thiết bị tốt nhất và thích hợp với thú cưng của mình nhé!

Top 10 Vòng cổ định vị thú cưng, chó mèo bán chạy nhất

Những tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị thú cưng mà bạn nên quan tâm

Độ chính xác

Độ chính xác là một tiêu chí cực kì quan trọng đặc biệt nếu bạn muốn xác định vị trí chính xác của chú chó nhà mình. Trình theo dõi GPS dành cho chó tốt nhất có thể theo dõi vị trí chính xác của chúng trong thời gian thực ngay khi chó của bạn rời khỏi vùng an toàn và thông báo cho bạn thấy vị trí chính xác của chúng trên bảng đồ.

Bạn đang đọc: Top 10 Vòng cổ định vị thú cưng, chó mèo bán chạy nhất

Advertisement

Kích thước

Kích thước của thiết bị theo dõi nên được xem xét vì nó đóng vai trò chính trong việc bảo vệ sự tự do cho thú cưng của bạn. Bạn không muốn có một thiết bị quá lớn hoặc quá nhỏ. Bên cạnh đó, một thiết bị quá lớn sẽ tăng thêm khối lượng không mong ước lên chú chó của bạn và hạn chế hoạt động của nó. Trình theo dõi GPS cho chó tốt nhất phải nhẹ và tạo sự tự do không gây không dễ chịu ngay khi thú cưng đeo chúng .

Tìm kiếm sản phẩm trên Fado.vn

Theo dõi hoạt động

Mặc dù 1 số ít thiết bị theo dõi chỉ được phong cách thiết kế để theo dõi vị trí, một số ít thiết bị khác được cho phép theo dõi hoạt động giải trí. Tính năng theo dõi hoạt động giải trí có ích nếu bạn có dự tính theo dõi những hoạt động giải trí hàng ngày của thú cưng và hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh khi bạn thấy thiết yếu .

Chống thấm nước

Trong khi hầu hết những thiết bị GPS dành cho thú cưng phân phối tính năng chống thấm nướ nhưng không phải toàn bộ đều trọn vẹn chống thấm tốt được. Nếu gặp trường hợp trời mưa hoặc chú chó của bạn đang lượn lờ bơi lội trong nước mà thiết bị định vị ngưng hoạt động giải trí thì thật là tệ. Do đó, điều quan trọng là phải bảo vệ rằng trình theo dõi GPS bạn chọn không thấm nước để hoàn toàn có thể yên tâm bất kể vị trí hoạt động giải trí nào cũng hoàn toàn có thể giám sát cách bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .

Tuổi thọ pin

Luôn kiểm tra thời lượng pin của máy theo dõi GPS cho chó trước khi mua. Điều này rất quan trọng vì tuổi thọ pin có nhiều năng lực tác động ảnh hưởng đến tính năng của thiết bị theo dõi. Bạn muốn chọn một trình theo dõi có pin chất lượng lâu hơn trong khi nhu yếu sạc ít hơn. Ngoài ra, thời lượng pin sẽ nhờ vào vào số lượng và loại tính năng trên thiết bị. Chẳng hạn, nếu thiết bị gửi tín hiệu kiểm tra đến điện thoại thông minh của bạn tiếp tục, thời lượng pin hoàn toàn có thể sẽ ngắn hơn .

Advertisement

Top 10 Vòng cổ định vị thú cưng, chó mèo bán chạy nhất

Whistle 100 – 04203 – 00 Go Explore

Whistle 3 là một máy theo dõi chống nước với tuổi thọ pin dài rất đáng đáng tin cậy và là lựa chọn tốt nhất mà mọi người tin dùng và mua cho thú cưng của mình. Thiết bị gắn vào vòng cổ rộng tới 1 inch và đưa ra cảnh báo nhắc nhở mỗi khi thú cưng đi khỏi vùng bảo đảm an toàn bằng thông tin văn bản, ứng dụng hoặc email qua điện thoại cảm ứng mưu trí .
Thiết bị theo dõi mức độ hoạt động giải trí của thú cưng trong suốt cả ngày và thậm chí còn cả kiểu ngủ của chúng với những chỉ số so sánh có sẵn cho tuổi, cân nặng và giống chó của bạn .
Không thấm nước tối đa 3 feet trong 30 phút và khuyên dùng với thú cưng 8 lbs
Tuổi thọ pin dài : lê dài đến 7 ngày và tùy thuộc vào hoạt đông của thú cưng bạn
Ứng dụng thích hợp với Apple iOS 10.0 trở lên và Android 5.0 trở lên và nhu yếu ĐK liên tục lên tới 10 đô la mỗi tháng với mạng di động AT và T 3 g .
Whistle giúp định vị thú cưng của bạn cách chính xác và nhanh chóng nhất.

PetFon Pet GPS Tracker

Trình theo dõi GPS của Petfon tích hợp những công nghệ GPS, WiFi, Bluetooth và không dây đường dài để định vị thời hạn thực đúng mực. Nó là thiết bị nhỏ, bền và không thấm nước được cho phép bạn theo dõi hoạt động giải trí của thú cưng và xác lập vị trí của nó trong thời hạn thực. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi con vật cưng của bạn trong vòng khoảng chừng 3,5 dặm trong khu vực mở và 0,65 dặm trong khu vực đông-xây dựng .
Ngoài ra, nó còn có 1 số ít tính năng theo dõi sức khỏe thể chất, ví dụ điển hình như thời hạn tập thể dục và số bước mà thú cưng của bạn đã triển khai .
Petfon GPS tracker không dựa trên những mạng di động. Nó hoạt động giải trí ở bất kỳ đâu ngay cả khi không có vùng phủ sóng di động do đó bạn không phải chi trả bất kể ngân sách cũng như gói dịch vụ tháng nào .
Pin của Petfon GPS Tracker hoàn toàn có thể lê dài tới 8-16 giờ. Thiết bị tích hợp đèn LED hoàn toàn có thể nhấp nháy 11 màu khác nhau để giúp bạn nhìn rõ thú cưng của mình vào đêm hôm .
PetFon Pet GPS Tracker có đèn Led tích hợp để bạn có thể quan sát thú cưng vào ban đêm hiệu quả.

Pawscout Smarter Pet Tag

Xếp hạng chống nước IPX7, nó hoàn toàn có thể chịu được ngập trong nước tới 3 feet trong tối đa 30 phút, nghĩa là nó hoàn toàn có thể tiếp xúc với mưa và không bị hỏng ngay khi thú cưng bạn lượn lờ bơi lội ngắn .
Thiết bị sử dụng pin CR2032 hoàn toàn có thể lê dài từ 6 đến 12 tháng. Nó hoạt động giải trí trong khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí lên tới 300 feet theo mọi hướng. Thông thường thiết bị đúng mực trong vòng 50 đến 100 feet, bạn hoàn toàn có thể khoanh vùng vị trí bảo đảm an toàn để theo dõi thú cưng của mình một cách tốt nhất .
Ứng dụng Pawscout thích hợp với cả điện thoại thông minh mưu trí iOS và Android. Ứng dụng được cho phép bạn tạo hồ sơ kỹ thuật số cho nhiều thú cưng, theo dõi vị trí thú cưng của bạn bằng cách sử dụng map tương tác, mày mò những khu vực thân thiện với vật nuôi trong khu vực của bạn, theo dõi đi bộ, san sẻ vị trí thú cưng của bạn với bạn hữu và mái ấm gia đình, thiết lập vùng bảo đảm an toàn dây xích ảo, nhận thông tin và báo cáo giải trình vật nuôi bị mất hoặc tìm thấy .
Theo dõi dược quãng đường đi bộ cũng như thời gian đi bộ của thú cưng

Advertisement

Có thể bạn quan tâm:

Findster Duo+ Pet Tracker

Findster là trình theo dõi thú cưng được cho phép theo dõi GPS theo thời hạn thực bằng ứng dụng Findster bằng cách xác lập một khu vực bảo đảm an toàn xung quanh vị trí thú cưng và bạn sẽ được thông tin ngay lập tức nếu chúng rời khỏi khoảng trống đó. Khả năng kháng nước sâu tới 3 ft ( 1 m ) để chú chó của bạn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong những trường hợp thời tiết khác nhau .
Nó hoạt động giải trí trên công nghệ tiên tiến tần số vô tuyến thay vì dựa vào tháp di động, do đó sẽ rất tuyệt vời khi bạn dắt thú cưng đi dã ngoại hoặc mày mò những khu vực mê hoặc bên ngoài vùng phủ sóng di động. Thiết bị này hiệu suất cao trong vòng nửa đường kính khoảng chừng 3 dặm trong nghành mở và 0,5 dặm trong khu vực đô thị đông đúc .
Sử dụng công nghệ Maze hoàn toàn có thể tiếp xúc không dây trong nửa đường kính lên đến 3 dặm ( 4,8 km ) .
Trọng lượng : 0,8 oz ( 21 gram ), được khuyến nghị cho vật nuôi trên 8 lbs ( ~ 3,5 kg )
Ứng dụng điện thoại cảm ứng mưu trí : iPhone 5 + ; iOS 9 + ; Android 5.0 trở lên
Kích thước : 0,5 x 2 x 2 inch
Findster Duo+ cho phép bạn theo dõi thú cưng một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Tractive 3G GPS Dog Tracker

GPS Tractor có độ bền cao và năng lực chống va đập hiệu suất cao, năng lực chống nước IPX7 giúp thú cưng của bạn lượn lờ bơi lội lên tới 3 feet ( 1 mét ) trong tối đa 30 phút .
GPS Tractor hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên mọi khoảng cách. Nó có ăng-ten GPS tích hợp và sử dụng những vệ tinh GPS để thống kê giám sát vị trí GPS của nó. Phạm vi liên lạc của nó chỉ bị số lượng giới hạn bởi năng lực thiết lập liên lạc với những vệ tinh GPS .
Thời lượng pin trung bình là 2 đến 5 ngày với việc sử dụng thông thường nhưng giảm đáng kể khi bật tính năng theo dõi trực tiếp .
Ứng dụng điện thoại cảm ứng mưu trí hoạt động giải trí trên điện thoại cảm ứng Android và iOS và nhu yếu Android 4.1 trở lên và iOS 9.3 trở lên. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi những hoạt động giải trí cũng như thực trạng của thú cưng nhiều hơn như : thời hạn và hành trình dài, thiết lập hàng rào ảo, theo dõi lịch sử dân tộc vị trí trạng thái pin và san sẻ hoạt động giải trí của thú cưng đến người thân trong gia đình và bạn hữu .
Tractive hoạt động trên điện thoại Android và iOS và yêu cầu Android 4.1 trở lên và iOS 9.3 trở lên.

Xem thêm: Chó Husky Alaska – Wikipedia tiếng Việt

Advertisement

DOTT The Smart Dog Tag

Thiết bị hoàn toàn có thể chịu được lực 900N, chắc như đinh và chống bể vỡ, giúp thú cưng của bạn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tự do và tự nhiên với những game show mạnh. DOTT đi kèm với pin CR2032 hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa với tuổi thọ từ 6 đến 9 tháng và tùy vào hoạt động giải trí của thú cưng bạn .
Ứng dụng DOTTpet thích hợp với những thiết bị iPhone và iPad ( iOS 9.3 trở lên ). Ứng dụng sẽ gửi cho bạn một thông tin trong trường hợp thú cưng của bạn đi ra khỏi khoanh vùng phạm vi. Nếu thú cưng của bạn bị mất tích, bạn cần báo cáo giải trình nó trong ứng dụng để bật tùy chọn theo dõi tự động hóa, điều này sẽ được cho phép bạn xác lập vị trí của chúng
Thiết bị được cho phép bạn theo dõi vị trí thú cưng khi chúng trong khoanh vùng phạm vi được chỉ định ( 350 feet trong khoảng trống mở ). Vị trí thú cưng của bạn được hiển thị trong ứng dụng trên Google Maps tích hợp với độ đúng mực khá cao. Không có phí ĐK, không có phí kích hoạt / phí hàng tháng .
DOTT có thời lượng pin khá tốt cùng cơ chế chống sốc, rơi vỡ hiệu quả

BARTUN Pet GPS Tracker

Dựa trên những vệ tinh GPS + LBS + GPS hiện có, thiết bị này hoàn toàn có thể định vị và giám sát những tiềm năng từ xa bằng SMS, APP và Internet. Giám sát và xác lập vị trí bảo đảm an toàn xung quanh thú cưng của bạn, khi chúng rời khởi khoanh vùng phạm vi này bạn sẽ nhận được thông tin ngay lập tức .
Chỉ số chống nước IP65 giúp thú cưng hoàn toàn có thể chạy nhảy ngoài mưa và lượn lờ bơi lội ngắn mà không lo thiết bị hư hỏng .
Tuổi thọ pin hoàn toàn có thể lê dài lên tới 20 giờ ( GPS luôn bật ), nhưng hoàn toàn có thể lê dài đến vài ngày ( ví dụ : 5 ngày, bật GPS trong hai lần đi bộ 30 phút mỗi ngày và theo dõi hoạt động giải trí cả ngày ) .
Kích thước : 39 x 29 x 14 mm
Chỉ số chống nước IP65 giúp thú cưng thoải mái khi hoạt động dưới nước mà không lo thiết bị hư hỏng

BARTUN Mini Pet Tracker

Thiết bị được phong cách thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn nhưng lại gồm có nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽ như chống sốc, chống nước, phân phối năng lực theo dõi thời hạn thực trải qua mạng GPS + LBS + AGPS và vệ tinh GPS, định vị và giám sát những tiềm năng từ xa bằng SMS, APP và Internet. Nó hoàn toàn có thể hiển thị thông tin vị trí lên đến 5 mét .
Thiết bị nhỏ gọn, nhẹ này chỉ hoàn toàn có thể được luồn vào những vòng cổ mỏng dính, thế cho nên nó tương thích nhất cho vật nuôi dưới 28 pounds. Nó tích hợp với ứng dụng iOS và Android hoặc website, tài liệu theo dõi được gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính bảng của bạn trải qua ứng dụng được link. Bạn phải trả tiền gói dịch vụ mạng 1 – USA với giá USD 4 mỗi tháng hoặc Thương Mại Dịch Vụ NetWork quốc tế với giá USD 9 mỗi tháng .
Thiết kế chống nước IP67 giúp thú cưng của bạn tự do phiêu lưu và lượn lờ bơi lội dưới bất kỳ điều kiện kèm theo thời tiết nào
Tích hợp với ứng dụng iOS và Android hoặc trang web.

Advertisement

GIBI 2 nd Gen Pet GPS Tracker

Gibi 2 nd Gen GPS tracker là mẫu sản phẩm mới nhất được tăng trưởng bởi Gibi Technologies, Inc. một công ty có trụ sở tại California được xây dựng vào năm 2011. Nó bền, chịu được va đập và tránh được những tiếp xúc bụi bẩn gây hại. Thiết bị này tự hào có xếp hạng IP67, điều đó có nghĩa là nó không riêng gì chống lại những cơn mưa nhỏ mà còn hoàn toàn có thể chịu đựng được việc thú cưng bạn lượn lờ bơi lội trong nước tới 3 feet trong tối đa 30 phút .
Gibi 2 nd Gen đi kèm với pin lithium lithium polymer hoàn toàn có thể sạc lại. Pin thường lê dài trong 2-3 ngày với thông tin vị trí được làm mới sau mỗi 15 phút. Gibi 2 nd Gen không bị hạn chế bởi khoanh vùng phạm vi, nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong mọi khu vực miễn là thiết bị nằm trong vùng phủ sóng di động. Nó được phong cách thiết kế để cung cấp độ đúng mực cao ngay cả trong môi trường tự nhiên đô thị và rừng cây, cho độ đúng mực trong vòng 10 feet, khá tuyệt vời cho máy theo dõi vật nuôi GPS .
Ứng dụng điện thoại thông minh mưu trí Gibi thích hợp với những phiên bản Android và iOS mới nhất. Trình theo dõi cũng đi kèm với một ứng dụng dựa trên web hoạt động giải trí với hầu hết tổng thể những trình duyệt máy tính và thiết bị di động .
Ứng dụng Gibi có thể truy cập bằng định dạng di động (iOS và Android) và web

CAT TAILER

Cat Tailer là một thiết bị hữu dụng để theo dõi mèo của bạn trong khoanh vùng phạm vi ngắn, nó không có chip theo dõi trong khoanh vùng phạm vi rộng cũng như không phải là dịch vụ theo dõi trực tuyến dành cho mèo. Nó có khoanh vùng phạm vi theo dõi lên tới 328 feet và chống thấm nước hiệu suất cao .
Thời lượng pin lâu lên tới 6 tháng, đây là chính sách theo dõi mèo hiệu suất cao không cần gói thuê bao mà được tương hỗ trải qua Bluetooth .
Ứng dụng thích hợp với : iOS, Android
CAT TAILER nhỏ gọn và không gây cản trở đến các hoạt động của thú cưng bạn

Tham khảo thêm sản phẩm vòng cổ định vị thú cưng trên Amazon thông qua Fado.vn

Hiện nay, việc shopping trực tuyến đang là lựa chọn phần đông của tổng thể mọi người vì những đặc thù phong phú về mẫu mã, giá thành và tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn mua hàng. Đặc biệt, những tiện ích trên những trang TMĐT mang tính quốc tế còn đem lại thưởng thức tuyệt vời cho người mua khi shopping tại đây. Tuy nhiên việc thanh toán giao dịch quốc tế và trở ngại giao hàng đem lại những khó khăn vất vả nhất định cho người mua .
Niem tin mua sam tu Fado
Hiểu được nhu yếu thiết thực đó, Fado đã sinh ra giúp người tiêu dùng giao thương mua bán quốc tế cách thuận tiện và nhanh gọn nhất ! Bạn hoàn toàn có thể tìm mua những mẫu sản phẩm chính hãng trên Amazon trải qua Fado. vn để được thưởng thức :

  • Hàng hóa chính hãng đa dạng mẫu mã đến từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, nên đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao.
  • Tiết kiệm thời gian mua hàng và thanh toán quốc tế được đảm bảo an toàn.
  • Hệ thống báo giá tự động luôn cập nhật nhanh chóng, biểu đồ giá sẽ giao động theo từng thời điểm biến động của thị trường để khách hàng tiện theo dõi và đưa ra quyết định mua hàng phù hợp.
  • Những đợt khuyến mãi bất ngờ, giảm giá cực sốc như: Blackfriday, Cyber Monday… luôn được cập nhật thường xuyên từ trang mua sắm nước ngoài để đảm bảo người tiêu dùng nhận được những ưu đãi kịp thời, chất lượng nhất.

Tham khảo 5 bước mua hàng đơn giản từ Fado.vn

Bước 1 : Đăng nhập ( G + hoặc Facebook ) hoặc đăng kí thông tin tài khoản mới .
Bước 2 : Tìm kiếm loại sản phẩm, lựa chọn mẫu sản phẩm trên từng vùng thích hợp từ Mỹ, Đức, Nhật – nhấn vào “ Khám phá ”. Đọc thông tin chi tiết cụ thể loại sản phẩm và người bán sau đó bỏ mẫu sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn quan tâm về mục chọn số lượng mẫu sản phẩm cần mua .
Bước 3 : Điền thông tin cá thể không thiếu và đúng mực .
Bước 4 : Chọn phương pháp giao dịch thanh toán thích hợp ( chọn hình thức giao dịch thanh toán và % giao dịch thanh toán : 50 %, 80 %, 100 % ) .
Lưu ý : Khoản trả trước là sự cam kết để Fado mua hàng quốc tế cho khách .
Bước 5 : Theo dõi đơn hàng trong mục “ Tài khoản ” – “ Đơn hàng của bạn ” – và điền số điện thoại thông minh và mã đơn hàng .
Tham khảo thêm những link sau :

Fado.vn để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon

Fado.vn/ho-tro để đọc những chính sách của Fado

Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

[ mz_amazon_product_block keyword = ” pet accessories ” country_code = ” us ” ]

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan