Vòng cổ chó mèo cỡ 21-32cm lục lạc vải dù màu xanh lý

Vòng cổ màu xanh lý cỡ 21-32 cm lục lạc bạc là phụ kiện hữu dụng dành cho chó, mèo. Sản phẩm được làm từ vải dù chống thấm, thoáng khí, bền chắc và thuận tiện vệ sinh. Với phong cách thiết kế chắc như đinh, vòng đeo cổ không riêng gì giúp cố định và thắt chặt, quản trị thu cưng mà còn khiến vật nuôi của bạn trở nên đáng yêu và “ sành điệu ” hơn khi nào hết

Giới thiệu chung về sản phẩm

Ngày nay, việc sở hữu cho mình một chú thú cưng đã trở thành sở thích của rất nhiều người,trong đó chó và mèo là 2 loài động vật được đặc biệt ưa chuộng. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, việc ngắm ngía và tiếp xúc với thú cưng không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng mà còn có thể khiến bạn vui vẻ, thư thái. Do vậy, cũng không khó để lý giải tại sao nuôi thú cưng lại trở thành một xu thế của giới trẻ hiện nay.
Vòng cổ chó mèo cỡ 21-32cm lục lạc bạc vải dù màu xanh lý

Vòng cổ cho chó mèo vải dù màu xanh cổ vịt nhạt cỡ 21-32cm lục lạc bạc 
Vòng cổ cho chó mèo vải dù màu xanh cổ vịt nhạt cỡ 21-32 cm lục lạc bạcVà nếu ngôi nhà của bạn cũng đang có một chú chó hoặc chú mèo thì trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu tới bạn sản phẩm Vòng cổ chó mèo cỡ 21-32cm lục lạc bạc vải dù màu xanh lý, xanh cổ vịt nhạt. Đây là phụ kiện hữu ích dành cho thú cưng không chỉ giúp vật nuôi của bạn trông đáng yêu hơn mà còn giúp người chủ dễ dàng quản lý và giữ chân chúng.

Advertisement

Mô tả sản phẩm

Vòng cổ chó mèo được làm từ vải dù màu xanh cổ vịt nhạt. Ưu điểm của loại vải này là khả năng thoáng khí vượt trội, nhanh khô, dễ dàng vệ sinh, chó, mèo của bạn sẽ không bị bí bách khi đeo trên cổ. Mặt khác, sợi vải chắc chắn, không bị xơ do có thành phần nilong, thớ vải bền và dai giúp bạn có thể yên tâm để thú cưng của mình sử dụng vòng cổ trong một thời gian dài. Chất liệu vải dù còn có đặc tính chống thấm nước cao, vòng đeo cổ sẽ không bị mốc. Đây là đặc điểm ưu việt của Vòng đeo dành cho chó mèo bởi nó hạn chế được tình trạng thú cưng bị bệnh, bị nhiễm khuẩn như khi đeo vòng cổ làm từ các loại vải thông thường khác.
Vòng cổ chó mèo cỡ 21-32cm màu xanh cổ vịt nhạt có lục lạc bạc

Vòng cổ cho vật nuôi cỡ 21- 32cm có thiết kế đơn giản

Vòng cổ cho vật nuôi cỡ 21- 32cm có thiết kế đơn giản

Vòng  đeo cổ cho chó mèo vải dù màu xanh lý thích hợp cho những chú chó, mèo có chu vi vòng cổ 21-32cm. Trên bề mặt vòng có 4 lỗ cố định chu vi vòng đeo để người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ vòng vải cho phù hợp với thú cưng của mình. Người dùng có thể móc luôn dây xích vào vòng cổ để giữ chặt hoặc dẫn thú cưng đi dạo rất tiện lợi.
Vòng đeo cổ cho chó mèo màu xanh lý

Advertisement

Dây đeo bằng vải dù chống thấm và bền bỉ, không gây khó chịu cho vật nuôi

Dây đeo bằng vải dù chống thấm và bền bỉ, không gây khó chịu cho vật nuôi

Phần đầu dây đeo cổ ngoài vòng móc còn có một lục lạc nhỏ. Lục lạc này làm từ inox không gỉ, màu bạc, sáng bóng. Khi chó, mèo di chuyển, lục lạc bạc sẽ phát ra tiếng leng keng giúp bạn dễ dàng nhận biết được thú cưng của mình đang ở đâu. Thiết kế lục lạc không cố định, người dùng có thể dễ dàng tháo rời nó ra khỏi vòng cổ khi không cần thiết.
Vòng đeo cổ cho chó và mèo

Advertisement

Lục lạc bạc bằng inox không gỉ có thể tháo rời
Lục lạc bạc bằng inox không gỉ hoàn toàn có thể tháo rời
Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi phân phối rất nhiều các loại Vòng đeo cho thú cưng bằng vải dù với các màu sắc bắt mắt khác nhau từ tông màu đỏ, hồng, xanh, vàng đến ghi. Người mua có thể tham khảo để lựa chọn cho thú cưng của mình chiếc vòng cổ phù hợp hoặc cũng có thể sử dụng các vòng cổ với nhiều màu sắc khác nhau để phân biệt vật nuôi trong nhà.

Ưu điểm nổi bật

  • Chất liệu vải dù chống thấm, thoáng khí, nhanh khô, dễ dàng vệ sinh.
  • Vòng đeo cổ bền, dai, không xơ nhưng vẫn đủ mềm mại để không làm đau thú cưng của bạn.
  • Hạn chế được tình trạng vật nuôi bị bệnh, bị nhiễm khuẩn từ vòng cổ như khi sử dụng các loại vòng bằng vải thông thường.
  • Có lục lạc bạc đi kèm giúp người chủ dễ dàng nhận ra vật nuôi của mình đang ở đâu khi chúng di chuyển.
  • Lục lạc không có định, có thể tháp lắp dễ dàng.
  • Sản phẩm phù hợp với những chú chó, chú mèo có chu vi vòng cổ 21-32cm.
  • Màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu, sở thích của nhiều người chủ, giúp vật nuôi trở nên đáng yêu hơn.

Đôi điều về thương hiệu Xưởng may Minh Tân

Ngày nay, việc chiếm hữu cho mình một chú thú cưng đã trở thành sở trường thích nghi của rất nhiều người, trong đó chó và mèo là 2 loài động vật hoang dã được đặc biệt quan trọng ưu thích. Sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi, việc ngắm ngía và tiếp xúc với thú cưng không chỉ giúp giải tỏa stress mà còn hoàn toàn có thể khiến bạn vui tươi, thư thái. Do vậy, cũng không khó để lý giải tại sao nuôi thú cưng lại trở thành một xu thế của giới trẻ lúc bấy giờ. Và nếu ngôi nhà của bạn cũng đang có một chú chó hoặc chú mèo thì trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT xin trình làng tới bạn loại sản phẩm. Đây là phụ kiện hữu dụng dành cho thú cưng không chỉ giúp vật nuôi của bạn trông đáng yêu hơn mà còn giúp người chủ thuận tiện quản trị và giữ chân chúng. được làm từ vải dù màu xanh cổ vịt nhạt. Ưu điểm của loại vải này là năng lực thoáng khí tiêu biểu vượt trội, nhanh khô, thuận tiện vệ sinh, chó, mèo của bạn sẽ không bị bức bối khi đeo trên cổ. Mặt khác, sợi vải chắc như đinh, không bị xơ do có thành phần nilong, thớ vải bền và dai giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thú cưng của mình sử dụng vòng cổ trong một thời hạn dài. Chất liệu vải dù còn có đặc tính chống thấm nước cao, vòng đeo cổ sẽ không bị mốc. Đây là đặc thù ưu việt củabởi nó hạn chế được thực trạng thú cưng bị bệnh, bị nhiễm khuẩn như khi đeo vòng cổ làm từ những loại vải thường thì khác. thích hợp cho những chú chó, mèo có chu vi vòng cổ 21-32 cm. Trên mặt phẳng vòng có 4 lỗ cố định và thắt chặt chu vi vòng đeo để người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ vòng vải cho tương thích với thú cưng của mình. Người dùng hoàn toàn có thể móc luôn dây xích vàođể giữ chặt hoặc dẫn thú cưng đi dạo rất thuận tiện. Phần đầungoài vòng móc còn có một lục lạc nhỏ. Lục lạc này làm từ inox không gỉ, màu bạc, sáng bóng. Khi chó, mèo chuyển dời, lục lạc bạc sẽ phát ra tiếng leng keng giúp bạn thuận tiện nhận ra được thú cưng của mình đang ở đâu. Thiết kế lục lạc không cố định và thắt chặt, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tháo rời nó ra khỏi vòng cổ khi không thiết yếu. Tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi phân phối rất nhiều những loạivới những sắc tố đẹp mắt khác nhau từ tông màu đỏ, hồng, xanh, vàng đến ghi. Người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn cho thú cưng của mình chiếcphù hợp hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng cácđể phân biệt vật nuôi trong nhà .Xưởng may Minh Tân tại Thanh Miện, Thành Phố Hải Dương, Nước Ta chuyên may những mẫu sản phẩm vải bố, vải dù. Xưởng sản xuất nhiều loại mẫu sản phẩm và tiết kiệm chi phí tối đa nguyên vật liệu một cách hài hòa và hợp lý nên giá tiền tương đổi tốt .. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về tên thương hiệu Xưởng may Minh Tân cũng như những loại sản phẩm mang tên thương hiệu này tại đây .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan