Cách Chọn Họa Mi Chọi Chiến, Cách Chọn Chim Họa Mi Chọi Chiến

Các cao thủ chơi chim chọi không chịu nuôi chim mộc vì mặc dù có chọn được chim mộc hay thì cũng phải thuần dưỡng rất lâu chim mới quen.Bạn đang xem : Cách chọn họa mi chọi

Đang xem: Cách chọn họa mi chọi

Bạn đang đọc: Cách Chọn Họa Mi Chọi Chiến, Cách Chọn Chim Họa Mi Chọi Chiến

*Trong quy trình thuần dưỡng, chim thường có những biến hóa ( biến tướng ) khiến cho chim xấu đi ( không chọi, ít hót .. mắt loãng dần .. ) do đó họ thường mua chim chọi thuộc. Dưới đây là cách chọn mua chim chọi thuộc được tranh luận nhiều ở hội chợ chim chọi mời những bạn tham khảo1. Mua chim sau khi xem chọi chim trong những kỳ chọi HỘI, chọi TAY ĐÔI, đây là cách mua hiệu suất cao nhất và cũng tốn kém nhất. Hiệu quả vì ta trực tiếp nhìn thấy những miếng đánhvà thể lực của chim, thời hạn chim chịu đòn v.v. Chim đã chọi thắng, hòa hay thua v.v. Để hoàn toàn có thể đưa ra giá mua đúng chuẩn, nhưng thường phải đấu giá với những cao thủ khác nên giá thường ngất ngưởng ( dăm ba triệu tới chục triệu là thường ) và bạn phải nắm được thông tin chọi ở đâu ? khi nào chọi ? với những người mới chơi chuyện này cũng không thuận tiện gì. Mua chim kiểu này thì việc nhìn mắt và tướng mạo chim đươc đơn giản hóa đi rất nhiều. Chẳng có tiêu chuẩn gì bằng “ tiêu chuẩn thực tiễn ” cả. 2. Phải bỏ sức lực lao động đi thăm hỏi động viên, tìm kiếm chim ở những vùng nông thôn xa, hoặc ở ngay những người nuôi chim hót thường thì, đôi lúc cũng có con rất sung mà người nuôi không biết. Mua chim trong những trường hợp này bạn cần quan tâm : Chim thường có biểu hiên khác thường như nhảy lên nhảy xuống, bám vào nan lồng ngó qua ngó lại vừa hót rất gắt, đanh, hễ nghe tiếng mái hay tiếng đực hót xa xa là những bộc lộ trên lại tái diễn. Mắt chim lúc này có cảm xúc như bị mờ đi, đồng tử rất nhỏ, mắt chim dài và hơi lồi ra trông có cảm xúc rất lỳ lợm. Nếu người nuôi có ý bán thì tốt nhất bạn nên ý kiến đề nghị người bán cho “ dí ” thử, tức là cần có một con đực khác đặt cạnh sát lồng con này để xem biểu lộ của nó, nếu nó nhảy ngay xuống sàn hoặc nhảy bám vào nan lồng vừa búng cánh vừa hót réo rắt như muốn phá lồng lao sang đối phương thì bạn hay liên tục quan sát những tiêu chuẩn khác như lông, chân, móng … nếu đạt nhu yếu thì bạn chỉ còn việc ngã giá mà mua thôi .

Mua kiểu này thì rất tốn công tốn sức và cả thời gian nữa nhưng giá cả dễ chịu hơn và cũng ăn chắc tới 90%. Nhưng có cái khó là không sẵn có để mà mua, nhưng nếu bạn đam mê thì nhất định sẽ mua được. *Đặc biệt lưu ý: chim con nuôi lên cũng hay có những biểu hiện và đặc điểm về mắt như vậy. Bạn cần có thời gian quan sát kỹ nếu thấy chim thỉnh thoảng nhảy xuống sàn nhặt phân hoặc thấy phân có dấu vết bị bới thì bỏ ngay ý định mua vì đó là dấu hiệu của chim con nuôi từ ổ lên đấy.Xem thêm : Kem Cm 7 Days Whitening Cream, Kem Dưỡng Da Cm 7 Days Whitening Cream Chính Hãng

**Khướu khi mới bẫy về hoặc mới mua về còn nhát nên yên cầu người nuôi chim cảnh phải biết chăm sóc, chăm nom và thuần dưỡng chim một cách từ từ. Hết sức tốn công và kiên trì. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá về cách thuần Khướu hót hay nhé !Họa mi sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh, nếu bạn biết cách thì mọi thứ sẽ rất đơn thuần, Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá cách phân biệt và chữa trị bệnh cho Họa mi tốt nhất nhé !

Do quá trình nuôi nhốt trong lồng bị trái với quy luật tự nhiên thì có những con chim Họa mi thay lông sớm có những con thay muộn.

Thì chim Vành Khuyên cần có một chính sách chăm nom đặc biệt quan trọng. Chế độ ăn cũng khá cầu kì như cám đậu xanh. Vì vậy, bài viết này sẽ giành cho tổng thể những ai đang lúng túng về cách làm cám đậu xanh cho chim Vành Khuyên nhé .bạn cần làm những gì để cho một cặp chim chào mào hoàn toàn có thể sinh sản một cách thành công xuất sắc trong thiên nhiên và môi trường nuôi nhốt. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vướng mắc đó nhé !

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan