Cát vệ sinh cho mèo 5L tại Tiki

Hút ẩm tốt, chậu cát luôn khô ráo.
Vón siêu tốt, ko lo bết đáy.
Không bụi, thân thiện với môi trường, không chất gây hại, an toàn cho mèo sử dụng.
Khử mùi cực tốt, hương thơm dễ chịu với 10 mùi hương để lựa chọn: Chanh – Táo – Lavender -Hoa nhài – Phấn Baby – Dâu – Hoa Hồng – Đào – Trà Xanh – Cafe.Hút ẩm tốt, chậu cát luôn khô ráo. Vón siêu tốt, ko lo bết đáy. Không bụi, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, không chất gây hại, bảo đảm an toàn cho mèo sử dụng. Khử mùi cực tốt, hương thơm dễ chịu và thoải mái với 10 mùi hương để lựa chọn : Chanh – Táo – Lavender – Hoa nhài – Phấn Baby – Dâu – Hoa Hồng – Đào – Trà Xanh – Cafe .Mèo vốn là loài động vật hoang dã ưa thật sạch, từ chỗ ăn ngủ, thậm chí còn là chỗ đi vệ sinh … tổng thể đều phải thật sạch mới khiến chúng thỏa mãn nhu cầu. Ngày trước người ta thường sử dụng xỉ than cho mèo đi vệ sinh vì cho rằng xỉ than vừa rẻ, vừa dễ kiếm .

Ngày nay than đã không còn được dùng phổ biến trong các gia đình như trước kia. Chưa kể đến những bất tiện mà xỉ than mang lại như bám bẩn, gây bụi, không tiêu diệt được vi khuẩn gây mùi nên gây mất vệ sinh cho không gian sống của gia đình. Quan trọng nhất, xỉ than còn gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, bài tiết và hậu môn của mèo.

Tại thị trường Nước Ta lúc bấy giờ đã phổ cập một mẫu sản phẩm là Cát vệ sinh, trọn vẹn khắc phục những điểm yếu kém của xỉ than, mang lại sự bảo đảm an toàn, thật sạch và thơm mát cho những bé mèo cưng .

Cát cho mèo đi vệ sinh

Giải quyết phân, nước tiểu là một vấn đề rất nhức nhối với những người nuôi mèo, làm sao để nhà không có mùi hôi của chất thải của mèo. Điều này đã được giải quyết bởi cát vệ sinh cho mèo. Giờ đây nhà bạn vừa không có mùi mà còn rất sạch sẽ bởi sỉ vón cục hay còn gọi là cát đi vệ sinh cho mèo.

Sản phẩm cát – cát Nhật Bản xuất hiện tại thị trường Nước Ta tuy mới được một thời hạn và đã nhận được sự chăm sóc, yêu dấu của rất nhiều người nuôi mèo và những trại mèo lớn trên cả nước. Đây là một tin vui với cả và những bé mèo vì những sen đã có những lựa chọn sáng suốt vì sức khoẻ cả cho sen và boss .
Cát vệ sinh được làm từ 100 % Sodium Bentonic và những hạt khử mùi theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất của Nhật bản với giá tiền siêu tốt dành cho người tiêu dùng .

Kết quả hình ảnh cho cát vệ sinh genki cafe

Tính năng vượt trội của Cát so với các loại cát khác

– Được làm từ bentonite tự nhiên 100%, cát còn được bổ sung thêm hạt silica lưu hương giúp khử mùi tốt hơn, giữ mùi thơm được nguyên vẹn mà không bị ảnh hưởng bởi mùi của nước tiểu và phân mèo.

– Sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Nhật Bản, cát vón có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội :

  • Hút ẩm tốt, chậu cát luôn khô ráo .
  • Vón siêu tốt, ko lo bết đáy .
  • Không bụi, thân thiện với môi trường, không chất gây hại, an toàn cho mèo sử dụng.

  • Khử mùi cực tốt, hương thơm dễ chịu và thoải mái với 10 mùi hương để lựa chọn : Chanh – Táo – Lavender – Hoa nhài – Phấn Baby – Dâu – Hoa Hồng – Đào – Trà Xanh – Cafe .

Công dụng của cát vón

– Giúp cho gia chủ quét dọn phân của mèo cưng thuận tiện nhanh gọn hơn. Cát gặp phân sẽ vón cục, thuận tiện vô hiệu một cách thuận tiện .
– Tiện dụng Mèo con, mèo trưởng thành, mèo nhà, mèo tây, mèo ta .

– Thành phần chính : Sodium Bentonic và những hạt khử mùi .

Hướng dẫn sử dụng cát vón của Nhật

  1. Tìm chậu đựng cát và đổ cát ra chậu .
  2. Dàn đều cát ra bề mặt chậu, đổ dày khoảng 5 – 7cm, không nên tiết kiệm đổ ít quá nếu không khi mèo đi vệ sinh sẽ dính đáy chậu và tốn cát hơn.

  3. Sau khi mèo đi vệ sinh, nước tiểu và phân gặp nước sẽ vón cục, dùng xẻng lấp cát lên trên và xúc bỏ cát vón ra ngoài .
  4. Đổ thêm cát vào chậu cho đủ độ dày của cát như bước 2 .

..

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan