Lạ lùng mèo đẻ ra chó ở Trung Quốc

Ông Jia Weinuan, 74 tuổi, sống với vợ và 2 con mèo cùng 5 con chó ở TP Từ Châu, tỉnh Giang Tô – Trung Quốc. Mới đây, trang Nhân dân Nhật báo đăng tải hình ảnh con mèo của ông Jia sinh được 5 con mèo con. Tuy nhiên, một con trong số chúng càng lớn càng giống loài chó Chihuahua.

Mèo mẹ Niuniu và đứa con lạc loài. Ảnh: EuroPicsMèo mẹ Niuniu và đứa con lạc loài. Ảnh : EuroPics

Người đàn ông 74 tuổi khẳng định con vật ra đời không phải là kết quả tình yêu giữa chó và mèo, bởi 5 con chó ông nuôi đều là chó cái và chẳng con nào là giống Chihuahua cả. Nhưng ông Jia cũng không giải thích được tại sao con mèo lại mang hình hài của một con chó. Thậm chí nếu không được thông báo trước, người ta sẽ đinh ninh đây là một con chó giống Chihuahua vì nó chẳng có đặc điểm nào của loài mèo.

Advertisement

Con vật giống hệt chó Chihuahua. Ảnh: EuroPicsCon vật giống hệt chó Chihuahua. Ảnh : EuroPics
Ông cũng cho biết con mèo mẹ tên Niuniu nguồn gốc từ Mỹ và nó là một con mèo tốt, “ không khi nào làm điều xấu ” mà ông bà chủ nó không hay biết. Ý của ông Jia là Nuiniu không khi nào “ lăng nhăng ” ở bên ngoài nên không có chuyện cô mèo giao phối với chó Chihuahua. “ Niuniu hiếm khi ra ngoài, thế cho nên không hề có chuyện nó giao phối với những con chó lạ ” – ông nói .
Nó suốt ngày kêu chi chi mà không phải meo meo. Ảnh: EuroPics

Nó suốt ngày kêu “chi chi” mà không phải “meo meo”. Ảnh: EuroPics

Con mèo còn lại của người đàn ông yêu động vật hoang dã này thuộc giống đực, nguồn gốc từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan. Có thể chính con mèo này là cha của những đứa con của Niuniu. Khi ông Jia nói với mái ấm gia đình về “ con mèo Chihuahua ”, tổng thể thành viên sau đó đến xem và thừa nhận nó giống hệt loài chó và khác hẳn so với bạn bè của mình .

Advertisement

Mèo Chihuahua khác hẳn so với anh em của nó và khôn hơn hẳn. Ảnh: EuroPics

“Mèo Chihuahua” khác hẳn so với anh em của nó và khôn hơn hẳn. Ảnh: EuroPics

Thêm vào đó, ông Jia quả quyết con mèo lạc loài suốt ngày kêu “ chi chi ” mà không phải “ meo meo ” như một con mèo con thông thường. Nó cũng tỏ ra khôn hơn những con mèo khác vì luôn luôn tranh được bú sữa mẹ tiên phong .
Bộ phận nhạy cảm mọc dưới bụng. Ảnh: EuroPicsBộ phận nhạy cảm mọc dưới bụng. Ảnh : EuroPics
Tuy nhiên, có một điều khiến ông Jia hoảng sợ nhất, đó là bộ phận nhạy cảm của “ con mèo Chihuahua ” ( giống đực ) nằm ngay dưới bụng, không khác gì của một con chó. Đến giờ đây, con vật vẫn là một câu đố không giải thuật so với ông Jia và ông cho rằng nó sẽ không mang lại điều tốt đẹp gì .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan